Tải Phần Mềm Access 2007 Miễn Phí, Access 2007 download: Access Runtime

Microsoft Office 2007 là ứng dụng văn bản phiên bản mới sau Office 2003 do Microsoft phát triển. Tải Office 2007 về máy, bạn sẽ sử dụng word, excel, powerpoint … dễ dàng và hiệu quả. Hơn nữa, Office 2007 được đánh giá có tính năng bảo mật cao, giúp bạn đảm bảo tuyệt đối thông tin nhận và gửi.

Đang xem: Tải phần mềm access 2007 miễn phí

Office 2007 là tên viết tắt của Microsoft Office 2007 là một trong những bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng hiện nay, người dùng muốn cài mới hay nâng cấp có thể tải bộ cài office 2007 về máy. Hiện Office 2007 được đánh giá cao bởi giao diện cải tiến, hỗ trợ phong phú, định dạng đầu ra phổ biến… so với phiên bản trước đó và những phiên bản hiện có trên thị trường.

*

Tình năng save PDF trên word 2007

Chức năng bảo mật:

Microsoft Office 2007 cung cấp tính năng bảo mật mạnh mẽ, giúp quản lý chặt chẽ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các thông tin, các Email được gửi đến. Bạn sẽ không phải lo bất kì những thông tin riêng tư, bí mật nào bị lộ ra bên ngoài, bị đánh cắp bởi những Harker chuyên nghiệp.

Mẹo Thiết kế tờ rơi trên Word 2007

Bước 1 : Trên giao diện làm việc của công cụ soạn thảo Word 2007 vào mục Insert > Shapes rồi chọn biểu tượng Rectangle như hình:

*

Tải microsoft office 2007 – thiết kế tờ rơi

Bước 2 : Bạn thực hiện vẽ vào trang văn bản khung của tờ rơi rồi click chuột phải vào phần trong của khung này và chọn Forrmat AutoShape:

*

Bước 3 : Ở tab Colors and Lines bạn chọn màu sắc cho đường viền khung và kích thước của đường viền và các thông số khác nếu bạn muốn rồi click OK:

*

Bước 4 : Bạn sang tab Layout rồi chọn In font of text rồi click OK:

*

Bước 5 : Bạn click vào biểu tượng Rectangle có sẵn trên thanh công cụ phía trên và vẽ vào bên trong của khung tờ rơi một khung khác như hình. Sau đó bạn click chuột phải vào khung này và chọn Format AutoShape:

*

Bước 6 : Ở tab Colors and Lines, tại mục Fill bạn chọn màu sắc của khung vừa vẽ và chọn No Line để bỏ đường viền khung rồi click tiếp vào Fill Effects để thiết lập thêm hiệu ứng cho khung này.

*

Tại bảng hiện ra bạn vào tab Gradient và chọn one Color và ở mục Variants bạn chọn như hiệu ứng mà bạn muốn rồi click OK:

*

Bước 7 : Bạn click chuột phải vào khung mới tạo một lần nữa và chọn Add Text:

*

Sau đó bạn gõ vào đoạn text để quảng cáo cho dịch vụ hay sản phầm của mình. Tiếp theo bạn bôi đen đoạn văn bản rồi click chuột phải và chọn Font để thiêt lập kiểu chữ cho đoạn text:

*

Bước 8 : Bạn chọn các kiểu chữ, cỡ chữ, màu chữ,… cho đoạn text như bạn muốn rồi click OK :

*

Bước 9 : Để cho đoạn text phù hợp với độ lớn của khung vừa tạo bạn click chuột phải vào đường viền của khung mới tạo nay và chọn Format AutoShape:

*

Bạn vào tab Text Box, tại mục Vertical Aglignment bạn chọn Center hoặc bạn có thể tích vào mục Resize AutoShape to fit text để đoạn text luôn vừa khít với khung:

*

Bước 10 : Bạn chèn vào tờ rơi một đoạn text với kiểu chữ nghệ thuật bằng cách vào Insert > Text Box rồi chọn Draw Text Box:

*

Tiếp theo bạn vào Insert > WordArt và chọn 1 kiểu chữ nghệ thuật mà bạn muốn:

*

Ở bảng hiện ra bạn nhập vào đoạn text muốn cho vào tờ rơi rồi click OK:

*

Tiếp theo bạn chỉnh sửa đoạn text này bằng cách click chuột phải vào đoạn text và chọn Format WordArt :

*

Bạn thực hiện chọn màu cho đoạn text ở mục Fill và ở mục Line bạn chọn No Line để bỏ đường viền cho đoạn text:

*

Bước 11 : Bạn bỏ đường viền cho text box này bằng cách click chuột phải vào đường viền của text box và chọn Format Text Box:

*

Bạn chọn No Line ở bảng hiện ra tại mục Line rồi click OK:

*

Bước 12 : Tương tự bạn có thể tạo ra 1 text box khác với kiểu chữ bình thường như hình:

*

Bước 13 : Để chèn vào tờ rơi các clip art bạn vào Insert > Clip Art rồi bạn gõ vào khung tìm kiếm loại Clip Art mà bạn muốn tìm, ví dụ ở đây tôi tìm các clip art với từ khóa IT. Sau đó bạn thực hiện chèn 1 ô text box như trên vào trong tờ rơi:

*

Bước 14 : Bạn trỏ chuột vào text box rồi click chọn vào biểu tượng Clip art bạn muốn ở khung Clip Art bên phải, Clip art sẽ được chèn ngay vào trong ô text box này:

*

Tương tự bạn có thể chèn vào nhiều Clip Art khác nữa:

*

Bước 15 : Bạn có thể chèn vào cuối của tờ rơi một khung Shape khác như Rounded Rectangle bằng cách chọn vào Insert > Shapes rồi chọn biểu tượng Rounded Rectangle như hình:

*

Tương tự như khi bạn tạo khung Rectangle lúc đầu, bạn tiến hành chỉnh sửa màu, đường viền, hiệu ứng cho khung Rounded Rectangle này :

*

*

Sau đó bạn chèn text và khung và chỉnh sửa text vừa vặn với khung tương tự như khung tạo ban đầu. Và đây là tờ rơi mà bạn đã tạo được:

*

Vậy là bạn đã biết cách thiết kế tờ rơi bằng Word 2007 rồi đó. Trong phiên bản Office 2007 này bạn đã có thể tạo thêm những hiệu ứng đẹp mắt cho các khung chèn vào tờ rơi, và làm cho tờ rơi của bạn trông hấp dẫn cũng như chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các thao tác thiết kế tờ rơi tương tự trên phiên bản Office 2013, Office 2010 và Office 2003

MẹoTạo trình chiếu PowerPoint từ một văn bản Word có sẵn

Chuẩn bị:

– Máy tính của bạn cần cài đặt bộ Office, bạn có thể sử dụng Office 2013, Office 2010, Office 2007 hoặc Office 2003- Một file văn bản Word có chứa nội dung sẵn.

Bước 1: Mở công cụ PowerPoint lên, Nhấn vào mũi tên trỏ xuống bên cạnh New Slide

*

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào Slides from Outline…

*

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn tìm đến file văn bản Word có sẵn rồi nhấn Insert

*

Bước 4: Tất cả nội dung văn bản Word đã được chèn vào các Slide trong PowerPoint. Tuy nhiên lưu ý là hình ảnh sẽ không được chèn tự động vào Slide. Bạn thực hiện các thao tác tùy chỉnh nội dung văn bản trong các Slide và có thể chèn thêm hình ảnh nếu muốn. Và đây là kết quả.

*

Cuối cùng bạn thực hiện lưu lại bài thuyết trình PowerPoint trên máy tính của mình. (Nhấn vào File –> Save –> đặt tên cho tập tin)

Thực hiện các thao trên đây là bạn đã có thể tạo bài thuyết trình PowerPoint từ một văn bản Word có sẵn rồi đó. Với cách làm này việc tạo các Slide trình chiếu nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

MẹoSử dụng hàm HLOOKUP, tìm kiếm trong Excel

Cú pháp: Hlookup (giá trị đem dò, bảng giá trị dò, số thứ tự hàng cần lấy, phạm vi tìm kiếm)

Trong đó:

Bảng giá trị dò: Phải để ở dạng địa chỉ tuyệt đối (bằng cách chọn bảng và nhấn F4), khi chọn không quét tiêu đề.

Phạm vi tìm kiếm: Nếu là False (0) thực hiện dò tìm chính xác, ngược lại, True (1) là dò tìm tương đối.

Để hiểu thêm về hàm ta xét 2 ví dụ sau:

Ví Dụ 1: Điền thông tin cột Xếp loại học lực cho học sinh dựa vào bảng thông tin dưới đây:

Các bạn sẽ sử dụng dụng công thức Hlookup để thực hiện

*

Với công thức ô E6: =HLOOKUP(D6,$B$16:$F$17,2,1)

 Chú ýCó một chú ý cho bạn là khi bạn nhập xong D6 ở HLOOKUP rồi thì bạn quét bảng điểm xếp loại và nhấn F4, và chọn 2 là Xếp loại, 1 ở đây là TRUE (tức là dò tìm tương đối)

*

Bài viết này tôi đã hướng dẫn cách sử dụng hàm HLOOKUP bạn có thể tìm kiếm và tham chiếu các giá trị trên bảng tính Excel, hiểu rõ cú pháp và cách sử dụng của hàm này bạn có thể vận dụng vào thực tế khá hiệu quả.

MẹoChỉnh sửa bảng biểu trên Word 2007

1. Chèn hàng, cột, ô

a. Chèn cột

Bước 1: Chọn 1 cột có vị trí kế bên cột cần chèn.

*

Bước 2: Trên menu, vào Layout –>Insert Left (chèn cột bên trái) hoặc Insert Right (chèn cột bên phải).

Xem thêm: Dktt Vinaphone Com Vn Đăng Nhập, Đăng Ký Thông Tin Thuê Bao Trả Trước Vinaphone

*

Kết quả: Có thể nhập giá trị vào ô vừa chèn.

*

b. Chèn hàng

Bước 1: Chọn 1 hàng có vị trí kế bên hàng cần chèn.

*

Bước 2: Trên menu vào Layout –>Insert Above (chèn hàng bên trên) hoặc Insert Below (chèn hàng dưới).

*

Kết quả: Bạn có thể nhập giá trị vào các hàng vừa chèn.

*

2. Gộp ô

 Chọn các ô cần gôp. Chọn Layout –>Merge Cells.

*

Kết quả:

*

3. Tách ô

Chọn ô cần tách. Chọn Layout –>Split Cell.

*

Xuất hiện hộp thoại, chọn số hàng số cột cần tách, nhấn OK.

*

Kết quả:

*

4. Tách bảng

Chọn vị trí cần tách bảng. Layout –>Split Table

*

Kết quả:

*

5. Xóa hàng, cột, ô, bảng

 Chọn ô hàng, cột, bảng cần xóa Layout –>Delete –> Cells hoặc Rows hoặc Columm hoặc Table.

*

Khi tạo bảng biểu bạn có thể tùy chỉnh để có thể được một bảng biểu như mình mong muốn. Bạn có thể chèn, xóa…Hy vọng thủ thuật nhỏ trên đây sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối của mình.

Office 2007 là bộ công cụ văn phòng cải tiến sau bộ Office 2003 với nhiều thay đổi cả về tính năng lẫn giao diện, vừa mang những nét cổ điển vừa bổ sung những chức năng hiện đại. Office 2007 hỗ trợ nhiều định dạng hơn trong việc tạo văn bản, bảng tính, thuyết trình…đồng thời việc chỉnh sửa tài liệu, xử lý hình ảnh, đồ thị cũng được thêm nhiều công cụ hỗ trợ mới.

Một số phiên bản Office khác

Hiện bộ Office 2003 cũng đã cập nhật lên phiên bản Office 2003 Service Pack 3 có sự ổn định và tăng hiệu suất làm việc với các văn bản. Nếu bạn chưa quen với các phiên bản Office mới hơn thì Office 2003 Service Pack 3 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hiện tại, phiên bản mới nhất là Office 2019, nên vẫn có thể coi bản Office 2013 là mới. Chúng ta không cần bàn nhiều về Office 2013, với rất nhiều tính năng mới như hỗ trợ cảm ứng trên các thiết bị cảm ứng, kết nối với dịch vụ lưu trữ đám mây Skype, chỉnh sửa và chuyển đổi tập tin PDF … mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Xem thêm: Tải Palette Pika Miễn Phí Cho Android, Palette Pika (Update V1

Bên cạnh đó, phiên bản Office 2010 tuy đã ra mắt cách đây khá lâu, nhưng đa số người dùng hiện nay vẫn đang sử dụng phiên bản này. Có thể nói quá trình chuyển giao giữa Microsoft Office 2010 và 2007 đã tạo ra cho người dùng những cảm nhận mới và khác biệt nhất trong các phiên bản Office, đó là cả về giao diện lẫn các tính năng mới mẻ đem lại cảm giác làm việc thoải mái cũng như thao tác, thực hiện các tùy chọn cài đặt dễ dàng hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot