tải phần mềm bảng tương tác thông minh

ActivInspire cung cấp cho người dùng các công cụ tạo các giáo án tương tác, giúp giáo viên, học sinh, phụ huynh và những người khác dạy và học trong một môi trường năng động. Phần mềm này tích hợp sẵn các giáo án mẫu với mục đích hỗ trợ giáo viên trong việc soạn giáo án dễ dàng hơn.

Đang xem: Tải phần mềm bảng tương tác thông minh

*

ActivInspire cho phép các giáo viên tạo nên các bài giảng mang tính tương tác cao với học sinh với nhiều giáo án mẫu đạt tiêu chuẩn nhất từ các tổ chức nổi tiếng trên thế giới. Ưu điểm của phần mềm này là tích hợp nguồn tài nguyên phong phú, được cung cấp miễn phí, giúp các giáo viên tiết kiệm nhiều thời gian soạn bài.

Xem thêm: trắc nghiệm hướng nghiệp mật mã holland miễn phí

Xem thêm: Trình Chuyển File Ảnh Jpg Sang Excel Trực Tuyến Miễn Phí) — Convertio

Mặt khác, học sinh cũng sẽ thấy hứng thú hơn trong việc học và tiếp thu bài.

Những cập nhật mới nhất trong ActivInspire:

– Hỗ trợ soạn giáo án và thiết kế bài giảng

ActivInspire hỗ trợ tối đa cho giáo viên về công nghệ, kỹ năng dạy học tương tác, đồng thời, tạo ra một môi trường học tập mang tính liên kết chặt chẽ giữa các thành viên, giữa người dạy và người học; cùng nhau chia sẻ dữ liệu, tài nguyên, chuyên môn cũng như các công cụ, thiết bị hỗ trợ để phát huy tối đa trong việc dạy và học. Giao diện được thiết kế đẹp mắt, cuốn hút cả người dạy và học.
ActivInspire mang lại cho giáo viên khả năng tiếp cận nhiều hoạt động giảng dạy, công cụ, hình ảnh, âm thanh và mẫu, với cả một thế giới các tài nguyên bổ sung có trên hệ thống Promethean Planet. Chương trình này tạo bài giảng với bút chạm cảm ứng và tích hợp các công cụ nâng cao trong hiệu chỉnh phương trình toán học,sẽ mở ra một thế giới mới, giúp người dạy và cả người học có nhiều cơ hội tiếp cận với toán học.

Các tính năng chính của ActivInspire:
– Giúp đỡ các giáo viên tạo nên các bài giảng có tính tương tác cao
– Tích hợp nguồn tài nguyên phong phú, được cung cấp miễn phí
– Tạo ra một môi trường học tập mang tính liên kết chặt chẽ
– Giao diện được thiết kế đẹp mắt, cuốn hút cả người dạy và học.
– Cho phép giáo viên tiếp cận các phương pháp giảng dạy bằng giáo cụ trực quan

download: ActivInspire v1.6 Setup download: ActivInspire v1.7.62196 Setup Tiếng Việt download: ActivInspire v1.7.58968 App Only download: ActivInspire v2.3.65940 App Only download: ActivInspire v2.4.66096 App Only download: Phiên bản mới nhất download: Resource v1.1 Tiếng Việt download: ActiveView download: .Net Framework 4  Hoặc .Net Framework 4.5.2 download: Flash Player 18 Key: 00168872483659543718 Hướng dẫn cài đặt ActivInspire Hướng dẫn sử dụng AciveVote Hướng dẫn sử dụng ActivInspire


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot