Tải Phần Mềm Benbox Program Cnc Termudah, download Lasergrbl 2

LaserGRBL là giải pháp phần mềm giúp bạn tạo và chuẩn bị hình ảnh muốn khai thác qua máy khắc laze DIY Laser Engraver, qua đó thêm những thông điệp cá nhân lên các vật phẩm hay đồ trang sức, nữ trang, thiết bị, điện tử, nhạc cụ và thậm chí là các loại vũ khí như súng ống.

Đang xem: Tải phần mềm benbox

LaserGRBL là một trong những công cụ stream GCode dành cho các máy khắc laze hỗ trợ hệ điều hành Windows. Phần mềm tải và stream đường dẫn GCode lên dòng mạch Arduino, cũng như khắc hình ảnh, tranh hay logo với công cụ chuyển đổi bên trong.

Để ghép ảnh vào khung với nhiều chủ đề đẹp mắt, bạn có thể khai thác với phần mềm Picture Collage Maker cho phép lựa chọn từ hàng trăm mẫu cắt dán, tùy chỉnh bức ảnh cắt dán của bạn bằng các tấm hình kỹ thuật số, bên cạnh đó Picture Collage Maker còn cung cấp các công cụ thiết kế poster, thiệp mừng, logo…

*

download LaserGRBL – Phần mềm Hỗ trợ tạo hình ảnh qua máy khắc laze

Khác với các GUI khác, LaserGRBL được phát triển dành riêng cho các máy khắc và máy cắt laze. Để khai thác tất cả các chức năng của LaserGRBL, máy khắc của bạn phải hỗ trợ mô-đun điều biến công suất qua lệnh S.

Phiên bản tải LaserGRBL hiện được phát hành hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ bạn chuyển đổi hình ảnh dạng mành sang GCode (khắc hình ảnh), và là giải pháp thay thế cho các phần mềm Benbox hay T2laser phức tạp.

Để tạo tranh vẽ ấn tượng, bạn có thể tham khảo phần mềm PaintTool SAI với giao diện tích hợp nhiều chức năng tiện dụng, tái tạo chi tiết và chân thực các gam màu nhờ kênh màu ARGB 16-bit, PaintTool SAI còn có tính năng bảo vệ dữ liệu được tạo ra.

Các tính năng chính của LaserGRBL:

– Tải GCode.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Thời Gian Máy Tính Win 10 Cho Laptop, Pc

– Khắc hình ảnh với chức năng chuyển đổi grayscale, vector hóa hình ảnh và tạo ảnh dithering.

– Nhập / xuất cấu hình Grbl.

– Cấu hình, cảnh báo và khử code lỗi cho Grbl v1.1.

– Hỗ trợ chế độ xem trước.

– Bảo vệ dữ liệu thời gian thực.

Xem thêm: Phần Mềm Gõ Tiếng Việt Cho Win 10

– Hỗ trợ nền tảng .NET 3.5.

Tính năng nổi bật LaserGRBL:
Liên kết tải về – <1 MB>

Bấm vào để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

*


Quảng cáo
Các phiên bản khác
LaserGRBL – Kho hình ảnh

*

>
Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LaserGRBL được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lasergrbl là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.
Các phiên bảnHướng dẫn

Tải về

LaserGRBL 2.8.40

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top do.w.n.lo.ad

Tiêu điểm

Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%Cách viết chữ in đậm, nghiêng Status Facebook, Zalo

Bấm vào file dưới Để cài phần mềm

Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot