Tải Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Paint, Tải Về Paint

*

Giới thiệu

Phần mềm Paint.NET cho máy tính là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến hiện nay với với công dụng chỉnh sửa hữu ích.

Đang xem: Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh paint

 Sở hữu một gia diện dễ dùng, những phím công cụ hiển thị ngay trên màn hình giúp các thao tác chỉnh sửa của bạn được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, phải kể đến những tính năng chỉnh sửa ảnh đầy đủ và độc đáo giúp người dùng tạo ra được những bức ảnh nghệ thuật của riêng mình, hay đơn giản chỉ là chỉnh sửa những bức ảnh với thao tác đơn giản nhất. Tải phần mềm Paint.NET về máy tính và cùng tạo ra nhiều bức ảnh phong phú.

Phần mềm Paint.Net cho Windows – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Có thể nói, Paint.NET là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí được đánh giá cao so với các sản phẩm thương mại như Adobe Photoshop, Paint Shop Pro, Microsoft Photo Editor… Thêm vào đó, khi sử dụng phần mềm bạn sẽ luôn luôn nhận được sự hỗ trợ thân thiện từ cộng đồng người dùng trực tuyến với những bài học đã được biên soạn cẩn thận, sử dụng các plugin miễn phí và rất đa dạng.

Khởi đầu chương trình được phát triển với dự định sẽ thay thế cho công cụ Paint có sẵn trên hệ điều hành của Microsoft, nhưng qua quá trình phát triển Paint.NET đã trở thành một công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và mạnh mẽ.

Giao diện tương tác của Paint.Net khá thân thiện và không tạo cảm giác rắc rối như nhiều ứng dụng biên tập và chỉnh sửa ảnh khác. Hơn nữa, thanh Menu Bar quen thuộc sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được cấu trúc phân cấp chức năng của chương trình.

Tính năng chính của phần mềm Paint.NET

Giao diện người dùng đơn giản và trực quan.Hỗ trợ quản lý các đối tượng theo lớp.Tích hợp nhiều công cụ mạnh để xử lý ảnh.Hỗ trợ nhiều hiệu ứng đặc biệt.Không giới hạn History.Truy cập bảng màu thông qua IPalettesService.Chính xác trong khi sử dụng với phím Shift và điều chỉnh Layer.Sửa lỗi vẽ các loại hình học Shape đối xứng khi dùng phím Shift.Nhiều chủ đề màu hơn trong phần điều chỉnh Settings.Phông chữ Text được sửa lỗi để tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng.Chất lượng hình ảnh được nâng, cho ra những hình ảnh sắc nét nhất.

Xem thêm: Kho Games crack For Mobile, Wap Tai Game Nhap Vai Viet Hoa crack

hoanhtao3d.vnload Pain.NET bản update

Thêm Bezier đường cong cho các công cụ hình dạng.Sửa lỗi các công cụ lựa chọn trên thanh trạng thái.Sửa lỗi chính tả trong phần text.Sửa lỗi một số hiệu ứng chỉnh sửa ảnh.Sửa lỗi công cụ Magic Wand.

Xem thêm: Case Infinity Hyperion Gaming, Vỏ Case Máy Tính Infinity Hyperion Temple Glass

Công cụ di chuyển bây giờ cho phép bạn sử dụng các phím mũi tên trong khi nút chuột xuống.Thiết lập sẽ cài đặt .NET 4.5.1 thay vì .NET 4.5.Giảm tải kích thước.Sửa lỗi cập nhật và cài đặt ngôn ngữ không thực hiện chuyển tiếp của bộ cài đặt ứng dụng.Sửa lỗi trong công cụ Magic Wand.Tăng kích thước tối đa Brush đến 2000.

Mang đến một công cụ chỉnh sửa với nhiều tính năng hấp dẫn cho người sử dụng, người sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện mọi thao tác từ đơn giản đến phức tạp trên tấm hình. Sở hữu ngay một phần mềm chỉnh sửa ảnh hiệu quả ngay khi tải Paint.NET về máy tính. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot