More

  Tải Phần Mềm Finger Math download, Free Phần Mềm Finger Math download

  Bạn đang xem: Tải Phần Mềm Finger Math download, Free Phần Mềm Finger Math download Tại Hoanhtao3d.vn

  Một ngày đẹp trời bạn lướt web, chợt thấy anh chị nào đó đăng video khoe bé nhà họ ngồi học toán Finger Math và làm tất cả phép toán đếm đến tận 99 mà không thèm dùng máy tính.

  Nhóc đó chỉ ngồi “đếm và đếm”, đếm đúng nghĩa đen, dùng 2 bàn tay bé nhỏ xinh xinh ấy và “diệt gọn” các bài toán cộng trừ từ 1-100.

  Đang xem: Tải phần mềm finger math

  Bạn bắt đầu tò mò: “Liệu đây có phải phương pháp thần thánh gì đó mà trên tivi hay thấy mấy đứa siêu tính nhẩm nó hay dùng?

  Liệu có phải cái kiểu tính mà khiến bạn mỗi khi coi đều tự cảm thấy 12 năm đi học của mình còn thua vài phút chúng nó ngồi đếm nhẩm luôn không???

  Bạn bắt đầu tìm hiểu thử phương pháp này để xem có cho con mình học theo được không, và thu về một đống kết quả làm mình…chả hiểu gì, video dạy thử thì quá trừu tượng và không giải thích rõ, các bài viết thì quá chung chung và vắn tắt….

  *

  Nó là cái gì? tốt không? hợp với con mình không?

  Nhưng bạn cần nhiều hơn thế, bạn cần hiểu dù có thể là không sâu nhưng cũng phải biết cụ thể Finger Math là gì? thì mới dám cho con mình học chứ, nhưng nguồn thông tin mơ hồ như vậy thì làm sao?

  Bỏ qua thì lại thấy tiếc vì biết đâu lại là phương pháp mới, hay cho con mình, tìm đâu một nguồn thông tin chất lượng bây giờ???

  Đó là lý do mình chia sẻ bài viết này trên hoanhtao3d.vn, mục đích chính là giúp bạn có cái nhìn tổng quan và cụ thể nhất về phương pháp học toán Finger Math đang khá hot hiện nay.

  Qua đó bạn sẽ có sự cân nhắc và lựa chọn sáng suốt nhất cho câu hỏi: “Có thể áp dụng cho con phương pháp này được hay không?”.

  Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

  Mục lục bài viết

  Toán tư duy Finger Math là gì?

  Toán tư duy Finger Math như mình đã giới thiệu ở phần đầu, đây là phương pháp học toán đếm bằng ngón tay. Đúng nghĩa là chỉ dùng các ngón tay trên 2 bàn tay để đếm, đếm và đếm… 

  “Vậy thì khác gì so với cách dạy bé đếm từ 1-10 và cộng trừ bình thường trong khoảng đó?”

  Dĩ nhiên là khác, cụ thể là phiên bản này cao cấp hơn, bé sẽ học cách nâng khoảng đếm được từ 1-10 lên đến 1-100.

  *

  Finger Math là phiên bản nâng cấp của cách học đếm thông thường

  Ngoài ra phương pháp này còn giúp bé cộng trừ liên tiếp nhiều số với nhau một lúc, ví dụ: 14+15+27-35+50. Miễn sao kết quả cuối nhỏ hơn 100 là được. Khi bé đã thao tác thành thục thì kết quả đem lại luôn chính xác.

  À một lưu ý nhỏ là cái này khác với phương pháp Soroban nha :)). Soroban là cách học tối ưu tính nhẩm cho bé sử dụng bàn tính gảy. Còn Finger Math là nền tảng dạy cho bé cách đếm ngón tay để học toán theo cách cao cấp hơn…

  Finger Math dành cho bé bao nhiêu tuổi? 

  Finger Math được thiết kế để phù hợp cho các bé trong độ tuổi từ 3-8 tuổi thì khả năng tiếp thu và ứng dụng sẽ tốt nhất.

  Học toán Finger Math ở đâu? 

  Có lẽ bạn sẽ yên tâm hơn vì đây không phải là một phương pháp mới do công ty nào đó tự biên soạn ra và sợ không đảm bảo chất lượng.

  Toán tư duy Finger Math đã được áp dụng nhiều ở các quốc gia có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Phần Lan, Nhật Bản, Úc, Canada,… và đã cho thấy kết quả thúc đẩy tư duy tính toán của các bé ở độ tuổi giáo dục sớm khá thành công.

  Vậy cho bé học Finger Math ở đâu?

  Theo nghiên cứu của mình thì Finger Math đang được triển khai giảng dạy khá thành công ở KynaForKids dưới dạng khóa học online. Các bài giảng sẽ ở dạngvideo do đội ngũ KynaForKids trực tiếp biên soạn và thực hiện theo tiêu chuẩn Finger Math quốc tế.

  Mình gửi tặng bạn mã giảm giá tốt nhất hiện tại cho khóa học Toán tư duy Finger Math, học online trên nền tảng KynaForKids, bạn có thể nhấn vào link sau để nhận ưu đãi:

  Đăng ký Finger Math với mã giảm giá 500k

  Lưu ý: Mã giảm giá chỉ áp dụng duy nhất cho liên kết ở trên và sẽ tự động tích hợp ngay khi bạn nhấn vào đăng ký cho bé học.

  Phần ở trên mình dành cho những ai đã không còn thắc mắc và đắn đo gì về chất lượng của phương pháp này có thể đăng ký ngay.

  Còn nếu bạn là người mới biết đến phương pháp Finger Math lần đầu, hãy xem xét kỹ và tiếp tục đọc bài chia sẻ của mình trước khi ra quyết định nhé!

  Xét về mặt nguồn gốc xuất xứ thì mình không có gì để bàn thêm vì nó đã được chứng minh cụ thể ở thị trường quốc tế.Nhưng quan trọng là nó hay nhưng có hợp với con bạn không thì phải thử mới biết.

  Và mình cũng sẽ tập trung phân tích về mặt trải nghiệm để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. “Nó có do thần do thánh làm ra mà không hợp với bé nhà bạn thìcũng như không..!!!”

  Finger Math có phải học vẹt không?

  Mình nhận được nhiều thắc mắc và phản hồi từ các bố mẹ, hỏi rằng Finger Math có khiến bé “học vẹt” không vì các quy tắc tính toán bằng ngón tay này thì không giống ai, và người lớn thậm chí mới nhìn vào còn không hiểu nổi.

  Xem thêm: Cách Chuyển File Jpg Sang Png Trong Photoshop, Ghim Trên Bloghotro

  Vậy nên sợ rằng bé sẽ học mẹo, không thực sự tư duy đúng về các phép toán. Cuối cùng là từ một phương pháp mới giúp bé học tốt hơn lại hóa ra lại gây ảnh hưởng đến tư duy cốt lõi của bé.

  Và đó là một trong những lý do khiến họ vô cùng đắn đo về cách học này.

  *

  Finger Math có phải là học mẹo không?

  Về vấn đề này mình xin trả lời:

  Finger Math là phương pháp dạy bé đếm số bằng ngón tay, cách các ngón tay được giơ ra với quy luật định sẵn ban đầu sẽ giúp bé tư duy nhanh hơn và trực quan hơn.

  Finger Math không làm mất bản chất toán học của các con số, không khiến bé nhầm lẫn hay sai lầm về hình tượng các con số, chỉ là một quy tắc bàn tay để thúc đẩy tốc độ tính toán và tư duy kết hợp toán học với hình thể của con người. 

  Ngoài ra đây là quy tắc phải học mới biếtnên việc bạn đem ra hỏi đồng nghiệp, thầy cô không ai hiểu là dĩ nhiên. Vì nó có quy tắc cụ thể, bé sẽ học quy tắc đó để gặp một bài toán là bé dùng ngay để đưa tay ra đếm.

  Nó tương tự như mấy đứa con nít trên tivi tính nhẩm kiểu thần thánh vậy, người lớn chúng ta nhìn vào chả hiểu thế quái nào chúng nó làm được, nhưng thực ra là có quy tắc tính toán và tư duy cả mà các bé ấy đã được học và thực hành rất nhiều rồi…

  Vậy nên bạn không cần quan ngại gì vấn đề này nữa nhé, vì cơ bản phương pháp này đã được nghiên cứu và áp dụng thành công ở nhiều quốc gia rồi, và chưa một bé nào bị lệch lạc tư duy toán học chỉ vì áp dụng Finger Math cả :)))

  Ok chúng ta đi tiếp nào!

  Bé sẽ được học gì với Finger Math của KynaForKids?

  Trước hết bạn có thể xem video này để hiểu rõ hơn nội dung mà bé sẽ học:

  Trên đây là cách học toán Finger Math cùng thỏ trắng mà bé sẽ được học xuyên suốt quá trình, còn giờ mình sẽ mô tả cụ thể hơn về cấu trúc khóa học:

  Sau khi tài khoản của bạn đã được kích hoạt khóa học (cách kích hoạt mình sẽ hướng dẫn bên dưới), bạn sẽ nhận được bộ 3 khóa học Finger Math cho bé theo lộ trình cụ thể như sau:

  Học toán theo phương pháp Fingermath 1

  Thời lượng khóa đầu tiên này là 28 bài học video dành cho bé mới tiếp cận lần đầu với Finger Math, bé sẽ được:

  Làm quen các số từ 0 – 99Học đếm từ 1-99Thực hiện nhiều phép tính cộng – trừ từ 1-9

  Học toán theo phương pháp Fingermath 2

  Thời lượng khóa học thứ 2 này là 32 bài học video chuyên sâu hơn, dành cho các bé đã học xong khóa Finger Math 1, bé sẽ được:

  Ôn tập các phép tính được học từ Finger Math 1Thực hiện phép cộng từ 10 đến 49Thực hiện phép trừ từ 10 đến 49Thực hành cộng trừ hỗn hợp 1 – 49

  Học toán theo phương pháp Fingermath 3

  Thời lượng khóa học thứ 3 này là 30 bài học video chuyên sâu hơn nữa dành cho các bé đã học xong khóa Finger Math 1 và 2, bé sẽ được:

  Thưc hiện phép cộng từ 50 – 99Thưc hiện phép trừ từ 50 – 99Thực hành cộng trừ hỗn hợp từ 1 – 99Ôn tập tổng hợp

  Hệ thống 3 khóa học được phân cấp như vậy mình thấy ổn vì nó phù hợp với sự phát triển và tiếp cận từng bước từ thấp lên cao của bé.

  Mình cũng khuyến nghị các bố mẹ nên cho bé học vừa phải và trải đều đặn theo ngày, không dồn dập nhiều bài một lúc sẽ dễ gây chán và khiến bé sợ, lần sau bảo nó ngồi xuống nó còn không chịu ngồi chứ đừng nói là học :)))

  Cách đăng ký và cho bé học Finger Math

  Đánh giá từ các bố mẹ khác

  Trước khi giới thiệu với bạn phần đăng ký và cài đặt, mình muốn gửi thêm cho bạn một số đánh giá của các bố mẹ đã cho con thử phương pháp này.

  Cái này thú thật là mình thu thập trên mạng thôi, cũng không chắc 100% đâu, nhưng mình sẽ chọn nguồn từ các trang chia sẻ và đánh giá để có được thông tin thực tế cho bạn:

  *

  đánh giá Finger Math từ webtretho

  *

  MC Diệp Chi:Những hôm Sumo không có bài tập về nhà, hai mẹ con lại lên KynaForKidshọc online cùng nhau chừng 30 phút. Sumo rất thích học toán theo phương pháp Finger Math. Bé được chủ động về thời gian, giá cả thì chỉ bằng 1/3 so với nhữngcách học thông thường. Học tại nhà không gian thoải mái, mẹ lại có thêm thời gian hữu ích bên con. Thích lắm.”

  *

  Diễn viên Ốc Thanh Vân: “Dạo này nhiều cô chú khen Coca tính toán nhanh và giỏi, đó là nhờ bé đang học Toán theo phương pháp Fingermath trên trang KynaForKidsđấy ạ! Chương trình rất dễ học. Vì là dành cho thiếu nhi nên rất sinh động hấp dẫn bé, có bạn Thỏ trắng dễ thương hướng dẫn từng chi tiết để con làm theo cho đến khi thành thạo. Coca chỉ cần xem qua là hiểu bài và cộng trừ được ngay.

  Ok chuyển ha, Còn nhiều nhiều lắm mà mình chọn lọc một số phụ huynh tiêu biểu cho bạn tham khảo thôi :))

  Hiện nay bạn có thể đăng ký cho bé học toán theo phương pháp Finger Math tại đơn vị phân phối độc quyền ứng dụng này tại Việt Nam là KynaForKids với chi phí tối ưu qua ưu đãi mình tặng bạn.

  Đăng ký Finger Math với mã giảm giá 500k

  Lưu ý: Mã giảm giá chỉ áp dụng duy nhất cho liên kết ở trên và sẽ tự động tích hợp ngay khi bạn nhấn vào đăng ký cho bé học.

  Các bước cài đặt Finger Math (lưu ý: chỉ đọc phần này và làm theo sau khi bạn đã đăng ký học):

  Mình sẽ hướng dẫn cụ thể và minh họa từng bước để bạn dễ theo dõi và cài đặt cho bé học ngay nhé!

  Không đặc thù là học qua app như các ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior,  Monkey Stories . Với Finger Math thì các thao tác đăng ký và cho bé học đơn giản hơn rất nhiều vì bạn không phải tải và cài đặt phần mềm trên máy.

  Như mình đã nói ở trên, bạn sẽ cho bé học online 100% trên hệ thống KynaForKids bằng các bài giảng video Finger Math. Nên nhìn chung các thao tác cũng đơn giản như sau:

  Bước 1: Sau khi đã đăng ký học Finger Math, đội ngũ KynaForKids sẽ liên hệ với bạn để tư vấn thông tin. Sau khi hoàn tất đơn hàng, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt COD khóa học được gửi đến tận nhà cho bạn. 

  Bước 2: Sau khi nhận mã kích hoạt COD, bạn sẽ truy cập vào trang web learning.kynaforkids.vn , tiến hành tạo tài khoản và nhập mã COD bạn nhận được. (Lưu ý đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có)

  *

  Bạn phải có tài khoản để mỗi lần bé học sẽ đăng nhập vào đó

  Bước 3: Tài khoản bạn vừa đăng nhập sẽ là tài khoản mà bạn dùng cho bé học sau này. Sau này bất cứ khi nào và ở đâu có thiết bị kết nối internet, bạn có thể đăng nhập bằng chính tài khoản đó và cho bé học ngay. (vui lòng nhớ mật khẩu nhé)

  Ngoài ra hệ thống cũng giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ bài học và tiến độ chung của cả khóa học để có sự điều chỉnh phù hợp với mức độ học của bé nữa.

  À và bạn nhớ là cho bé học theo đúng lộ trình học toán Finger Math 1->2->3 để đảm bảo chất lượng nhé!

  Thuận tiện đúng không nào :)) Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa đăng ký cho bé trải nghiệm và được cập nhật trọn đời khóa học toán online Finger Math nhỉ!

  Nguyên lí của phương pháp Finger Math

  Đúng ra đây là phần nội dung mà bé sẽ học cụ thể trong khóa học, nhưng thôi mình giới thiệu qua luôn vì đã lỡ hứa với bạn ở đầu bài là chia sẻ mọi thắc mắc của bạn rồi!

  Mình sẽ trình bày ngắn gọn dễ hiểu như sau:

  Quy tắc chung của Finger Math:

  *

  Quy tắc của Finger Math
  Bàn tay phải là hàng đơn vị: Số 1, 2, 3, 4 là ngón trỏ, giữa, áp út và út. Còn số 5 là ngón cái

  Khi bạn co ngón cái lại và mở lần lượt 4 ngón kia thì sẽ là 1-2-3-4

  Khi bạn mở ngón cái ra và co 4 ngón kia lại là 5, sau đó mở nguyên ngón cái và mở lần lượt 4 ngón kia sẽ là 6-7-8-9

  Số 0 là co cả bàn tay, co toàn tập =)))

  Bàn tay trái là hàng chục: Số 10, 20, 30, 40 làngón trỏ, giữa, áp út và út. Cònsố 50 là ngón cái.

  a)Khi bạn co cả bàn tay phải lại, lúc này hàng đơn vị = 0

  b) Khi bạn không co cả bàn tay phải lại, lúc này hàng đơn vị >0

  Lúc này chúng ta sẽ ghép số hàng chục bên tay trái với hàng đơn vị bên tay phải. Ví dụ số 55 gồm ngón cái tay trái và ngón cái tay phải. 65 gồm ngón cái + ngón trỏ tay trái và ngón cái tay phải,…

  Duỗi ngón tay ra là phép cộng, co ngón tay lại là phép trừ

  Trên đây là mình giới thiệu cho bạn về các quy tắc Finger Math mà bé sẽ được học. Dĩ nhiên bạn mới đọc sẽ khó hiểu vô cùng. Nhưng trong khóa học thì mọi vấn đề sẽ được làm rõ ràng dễ hiểu nhất có thể.

  Và dĩ nhiên các kỹ năng này là mình cho bé học đều đặn, không phải ngày 1 ngày 2.

  Lời kết

  Vậy là chúng ta lại vừa tìm hiểu trọn vẹn về một hình thứchọc toán online cho bé qua phương pháp học toán Finger Math.

  Xem thêm: Phần Mềm Đọc Truyện Wattpad Trên Máy Tính Để Xem Offline, Không Trả Lời Câu Hỏi

  Hy vọng với những gì được chia sẻ ở trên, bạn đã tìm được câu trả lời cho mọi thắc mắc mình nêu ra đầu bài về phương pháp mới này và không còn mông lung hay ngại ngùng gì khi đưa ra quyết định có cho bé thử hay không? 

  Đăng ký Finger Math với mã giảm giá 500k

  Lưu ý: Mã giảm giá chỉ áp dụng duy nhất cho liên kết ở trên và sẽ tự động tích hợp ngay khi bạn nhấn vào đăng ký cho bé học.

  Ngoài ra bạn có thể có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về môn tiếng Anh cho con thông qua các bài viết chia sẻ về các ứng dụng học tiếng Anh online cho bé và có thêm nhiều lựa chọn hơn với các ứng dụng học toán online tốt nhất  để có thêm sự tham khảo hữu ích phục vụ cho quá trình phát triển tự nhiên của bé nhà mình đấy!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox