miễn phí

Tải Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Miễn Phí Trên Điện Thoại, Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh

Việc học qua sách vở thông thường đã khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Chỉ nghĩ tới việc đến các trung tâm học tiếng Anh đông đúc và chật chội cũng khiến bạn cảm thấy nhụt chí? Bản thân bạn muốn tìm cách để cải thiện khả năng nghe hiểu tiếng Anh? Vậy còn chờ gì nữa mà không bỏ túi ngay các phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí cùng cách học sáng tạo. Hôm nay, Step Up sẽ chia sẻ cho bạn bài viết về những phần mềm luyện nghe tiếng Anh tốt nhất hiện nay!

1. 5 Phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí phổ biến hiện nay

Nhiều phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí đã ra đời nhằm giúp cho người học có được một môi trường học tập thuận tiện, sáng tạo, đạt hiệu quả tối ưu. Dưới đây là 5 phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí phổ biến nhất:

1.1. App Hack Não 

*
*
*
*

Đây là 1 trong những phần mềm luyện nghe tiếng Anh hiệu quả nhất, khá là thú vị vì chẳng những bởi sự đa dạng trong chủ đề, mà còn bởi trong chính giao diện thân thiện với người dùng. 

Trong phần mềm nghe nói tiếng Anh “6 minute English” mỗi bài nói sẽ kéo dài 6 phút, trong đó họ sẽ nói về 1 chủ đề, phần mềm sẽ cung cấp cho các bạn lượng từ vựng khi nói về bất kỳ một vấn đề nào đó. Đặc trưng của bài nghe này là khởi đầu bằng một câu đó liên quan đến chủ đề và kết thúc bằng việc trả lời câu đố đó. Một cách thu hút rất thông minh sự tập trung của người nghe. Các vấn đề rộng rãi nên sẽ tăng độ dày cho lượng từ vựng của bạn. Hệ thống nội dung được cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra, tốc độ nói của hai biên tập viên giống với ngoài đời thực, đồng thời có chèn các clip phỏng vấn của chuyên gia, nhà khoa học về các chủ đề của mỗi bài nghe, là phỏng vấn trực tiếp. 1 điểm đặc biệt của phần mềm nghe nói tiếng Anh này sẽ là tích hợp từ điển tiếng Việt. Đây lại là 1 điểm cộng rất lớn của phần mềm này, nếu khi bạn không biết từ nào chỉ cần dừng lại hay nhấn giữ vào từ ấy thì từ điển sẽ lập tức bật lên và tra nghĩa cho bạn, không tốn thời gian mà bạn phải tự đi tra nghĩa của từ. 

Trên đây là cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả cùng với các phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí được nhiều người tin dùng nhất. Các bạn cùng tải về sau đó thực hành nhé. Theo dõi các bài viết tiếp theo của Step Up để có các cách cải thiện những kỹ năng trong việc học tiếng Anh nhé.

Đang xem: Tải phần mềm luyện nghe tiếng anh miễn phí

download Ebook Hack Não Phương Pháp – Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

 

2. Hướng dẫn phương pháp luyện nghe tiếng Anh với các phần mềm miễn phí

Đâu mới là cách học nghe tiếng Anh tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu sau đó đi theo những bước dưới đây nhé: 

2.1. Lựa chọn phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh

Chúng ta sẽ lựa chọn phần mềm nghe tiếng Anh miễn phí và dựa theo các tiêu chí sau:

Thể loại yêu thích: Hãy đưa ra quyết định xem bạn muốn nghe những bài nghe mang tính thời sự, giải trí, thể thao.. Bạn muốn vừa nghe vừa biết được thêm những bài học hữu ích dành cho cuộc sống hay chỉ muốn vừa nghe vừa thư giãn? Hãy cố gắng chọn những phần mềm nghe nói tiếng Anh hay có các chủ đề bạn thích nhé.Phải phù hợp với trình độ: Những phần mềm luyện nghe tiếng Anh đúng trình độ mới có thể giúp bạn học 1 cách thoải mái và không bị choáng ngợp. Ví dụ như các bạn đang ở trình độ bắt đầu nhưng lại nghe các ứng dụng ở một trình độ quá cao thì khi nghe có thể bạn sẽ chẳng hiểu gì đâu. 

2.2. Khởi đầu bằng việc nghe hiểu qua phụ đề!

Đầu tiên, hãy thử thách bản thân một chút bằng việc nghe qua 1 lượt không có phụ đề cũng như không cần phải cố gắng đoán nghĩa làm gì hết. Sau lần này, các bạn hãy dùng phụ đề bằng tiếng Việt hay tiếng Anh tùy theo khả năng của bạn để hiểu sơ qua nội dung và audio hay video đề cập đến.

Xem thêm: download Autocad 2016 Full crack Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sửa Lỗi !

2.3. Tập nghe với transcript 

Với bước thứ 3 này, các bạn bắt buộc phải xem bằng phụ đề tiếng Anh. Khi bắt đầu xem phụ đề tiếng Anh, các bạn sẽ gặp từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp mới. Cố gắng đừng vội giở từ điển và tra nghĩa của từ nhé. Hãy cố gắng dự đoán nghĩa, hiểu nội dung ngữ cảnh bằng việc chỉ đọc sub English thôi nha. 

Đừng quên hãy ghi chép lại các từ vựng mới mà bạn học được cũng như các cấu trúc ngữ pháp. Với bước này, các bạn có thể tra từ điển để hiểu nghĩa của chúng nhé!

2.4. Tập luyện nhại theo audio/ video

Việc nhại theo sẽ hỗ trợ chúng ta tăng khả năng phản xạ cho việc học tiếng Anh cũng như luyện tập việc lên bổng xuống trầm. Ngữ điệu trong những bài nghe khá tự nhiên và chuẩn xác nữa. Hãy cố gắng tập nhại theo những gì “speaker” nói và trong khi giao tiếp thì các bạn sẽ có ngữ điệu chuẩn nhất và tự nhiên nhất có thể.

Xem thêm: Php Designer 8 Full Version Key Free download, Phpdesigner 8 Registration Keys Here

Điều quan trọng là các bạn cần ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày nhé. Ví dụ như dùng để viết status hay viết nhật ký, nhắn tin cho bạn bè của mình…

2.5. Luyện nghe mỗi ngày, thường xuyên và liên tục

Tất cả những cách ở trên sẽ chỉ là vô dụng nếu bạn không luyện tập nghe tiếng Anh hằng ngày. Hãy tự tạo cho mình động lực học tiếng Anh mỗi ngày. Cố gắng biến việc nghe tiếng Anh của mình thành 1 thói quen không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Thời gian nghe mỗi ngày có thể ít hoặc nhiều nhưng nhất thiết phải nghe. Nếu bạn bỏ việc nghe một ngày sẽ dẫn đến hai ngày và rồi sẽ bỏ hẳn luôn đó nha!

Trên đây là cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả với các phần mềm luyện nghe tiếng Anh miễn phí được nhiều người tin dùng nhất. Các bạn cùng tải về và thực hành nhé. Theo dõi các bài viết tiếp theo của Step Up để có các cách cải thiện những kỹ năng trong việc học tiếng Anh nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close