crack

tải phần mềm mapinfo 7.5 full crack

Đang xem: Tải phần mềm mapinfo 7.5 full crack

MapInfo là phần mềm hệ thống thông tin địa lý (GIS) thân thiện với người dùng. Với các chức năng phân tích không gian hữu ích cho các hoạt động kinh doanh, quản lý nhưng không cồng kềnh và không phức tạp hóa bởi những chức năng không cần thiết, giao diện đơn giản và dễ hiểu. Phiên bản gần đây là MapInfo Professional 12.0 cũng vẫn duy trì truyền thống này – có thể chạy trên các hệ điều hành thông thường như Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8

*

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Mapinfo 12.5 full do.w.n.lo.ad

Các chức năng chính của MapInfo có thể tóm tắt như sau:

Nhập dữ liệu: MapInfo cho phép nhập dữ liệu thuộc các khuôn dạng khác nhau như AutoCAD DWG/DXF 2004, MicroStation DGN v8, Open ESRI Grid data, Open CSV, Open Shape files…; Hỗ trợ liên kết với CSDL: Oracle 10G & 9iR2, MS SQL, Server 2000, MS Access, IBM Informix 9.4; Hỗ trợ CSDL không gian: Oracle 10G Spatial & Locator, MS SQL Server and Informix thông quan SpatialWare; Xuất dữ liệu sang các khuôn dạng khác: Cho phép xuất dữ liệu sang các khuôn dạng GIF, LZW TIFF và TIFF CCITT Group 4; Biên tập bản đồ / chỉnh sửa dữ liệu: Tạo lập các đối tượng đồ họa, hiển thị chúng theo các kiểu ký hiệu có trong thư viện ký hiệu mặc định hoặc trong thư viện tự tạo, hiển thị các đối tượng theo lớp trong Layer Control… Tạo bảng chú giải, cho phép hiển thị dữ liệu theo 2 biến số khác nhau trong cùng một thời điểm, tạo các vùng đệm bằng công cụ buffer…; Xác định cơ sở toán học cho bộ dữ liệu: số lượng lưới chiếu bản đồ có mặc định trong MapInfo rất phong phú, đủ để đáp ứng cho việc xác định cơ sở toán học cho các bộ dữ liệu được thu thập từ các nguồn khác nhau. Các lưới chiếu theo các thông số riêng biệt cho từng vùng cũng có thể được tạo lập mới bằng cách biên tập tệp tin MAPINFOW.PRJ của phần mềm; Chuyển đổi khuôn dạng dữ liệu bằng công cụ Universal Translator: cho phép chuyển đổi dữ liệu từ khuôn dạng của MapInfo *.TAB sang các khuôn dạng *.shp của ArcView, DGN của Microstation, DXF và DWG của AutoCAD và ngược lại. Trong quá trình chuyển đổi, công cụ này còn cho phép xác định và chuyển đổi cơ sở toán học của dữ liệu; Phân tích không gian: Cung cấp các công cụ mạnh và logic đáp ứng việc thực hiện những bài toán phân tích không gian phức tạp; Thể hiện những đặc điểm và xu hướng của các đối tượng địa lý được lưu trong CSDL, từ đó thể hiện những ảnh hưởng qua lại giữa các hiện tượng, đối tượng trong không gian; Cho phép thành lập bản đồ có mức độ chi tiết cao nhằm phục vụ cho mục đích hiển thị dữ liệu không gian và hỗ trợ cho hoạch định chính sách; Hỗ trợ cho các doanh nghiệp giải các bài toán về tìm hiểu khách hàng và thị trường.

Nguồn: (Pitney Bowes

Software Inc. – http://www.pbinsight.com)

Xem thêm: download Mapinfo Professional 12 Full crack Gratis, Mapinfo Professional 12

*

download bản cài đặt Mapinfo 12.5 + c*** tại đây
pass: hoangdiep

Nếu cài không được các bạn có thể cài bản 12.0
bản cài đặt: tại đây   
Thuốc: tại đây (pass:  diachatvietnam.net)

Xem thêm: Giới Thiệu Phần Mềm Chỉnh Equalizer Apo, Equalizer & Bass Booster

Cài đặt setup==> đợi tiến trình update và cài đặt xong 12.5 các bạn chạy file MapInfoProfessional 12.5 Maintenance Release trong thưc mục c***. Tiếp theo copy 2 file còn lại ở thư mục c**** vào đường dẫn của MapInfo. Bản 12.0 cũng updata tương tự.

Chúc các bạn thành công

Related Articles

Back to top button
Close
Close