More

  Tải Phần Mềm Microsoft Equation 3.0 Miễn Phí, Microsoft Equation 3

  Bạn đang xem: Tải Phần Mềm Microsoft Equation 3.0 Miễn Phí, Microsoft Equation 3 Tại Hoanhtao3d.vn

  MyEqText là chương trình soạn thảo công thức toán học, Phần mềm hỗ trợ soạn công thức toán MyEqText trên máy tính.

  Đang xem: Tải phần mềm microsoft equation 3.0 miễn phí

  Thông tin phần mềm MyEqText

  *

  *

  MyEqText chương trình soản thảo công thức toán họcgiúp người dùng có thể ghi lại các công thức vào trình soạn thảo. Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho phép người dùng có thể tích hợp các phần mềm gõ văn bản như Word hay Excel. Công cụ này được khá nhiều người dùng trên thế giới ưa chuông và được đánh giá khá cao về độ hữu ích.

  Phần mềm soạn thảo công thức toán MyEqText

  Ứng dụng còn hỗ trợ các giáo viên có thể soạn thảo các công thức toán học một cách nhanh chóng thông qua tính năng nhận diện ký hiệu toán học. Chương trình có khả năng tương thích tốt với nhiều phiên bản windows khác nhau như: windows xp , windows 7, windows 8 và windows 10… Công cụ này hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể sử dụng thoải máy àm không phải lo lắng về bản quyền.

  Chương trìnhhỗ trợ nhiềucông thứctoán họcnhư tính thể tích hình hộp,tích hữu hướng, tính độ đài véctơ, thể tích tứ diện, tính diện tích hình bình hành,tích vô hướng, tìm 1 điểm trên mặt phẳng,…. Ứng dụngcho phép các giáo viêntạo ra các công thức toántheo nhữngquy ước khác nhau. Bên cạnh đó công cụcòn hỗ trợ bạnviết các công thức hóa học một cáchchính xác.Phần mềm soạn thảo công thức toán còn cho phép bạnkiểm tra các một số bất ký có phải làsố nguyên tố hay không.

  Nhận xét về chương trìnhMyEqText

  Ưu điểm:

  Giao diện đơn giản.Hỗ trợ nhiều dạng toán khác nhau.Cho phép soạn thảo nhanh.Tích hợp nhiều kiến thức toán trong phần mềm.Hoạt động offline hiệu quả.

  Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Acestream Cho Win 7, download Ace Stream

  Nhược điểm:

  Chưa tìm ra.

  giáo viên cũng có thể đưa các hệ số vào trong dấu căn một cách dễ dàng mà các phần mềm soản thảo văn bản đơn thuần không làm được. Phần mềm được nhà phát hành tạo ra với mục đích hỗ trợ người dùng có thể soạn thảo tốt các công thức toán, lý, hóa nên giao diện của chúng cũng được tối giản hết mức.

  Chương trìnhsoạn công thức toántrên máy tínhcó kích thướcnhỏ, gọn, giúp bạn tảinhanh và cài đặt dễ dàng. Công cụcòn được tích hợp vàocác phiên bản của trình soạn thảonhư office 2003, office 2007, office 2010… Ứng dụngcòn giúp các giáo viêncó thể kiểm tracác nghiệm của một bài toán. Ngoài ra,phần mềm cũng hỗ trợ bạngiải các hệ phương trìnhbậc 1 với bốn ẩn số trong một bài toán dễ dàng..

  Xem thêm: Malware Removal For Stardock Fences 3, Stardock Fences 3

  Các tính năng phần mềmMyEqText:

  Soạn thảo công thức toán.Tích hợp vào các phần mềm soạn thảo văn bản.Hỗ trợ soạn thảo công thích hóa học.Giải toán phương trình.

  MyEqText phần mềm soạn công thức toán này rất cần thiết cho nhiều giáo viên và các thấy cô giảng dạy môn toán. Hãy tải chương trìnhđể có thể trải nghiệm thú vị và giúp việc giảng dạy cũng như nghiên cứu toán học một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox