Tải Phần Mềm Paint Tool Sai crack, download Easy Paint Tool Sai 2 Full Active

PaintTool SAI(Easy Paint Tool SAI ) là một phần mềm vẽ và vẽ đồ họa raster nhẹ nhưng chất lượng cao và mạnh mẽ.Chương trình cho phép người dùng mở nhiều tài liệu cùng một lúc, bản vẽ có thể được cấu hình, phản chiếu chế độ xem bản vẽ mà không phản chiếu bản vẽ thực tế và các tùy chọn bổ sung và tùy chỉnh.Điều tốt nhất của phần mềm này là khả năng mở nhiều chế độ xem cho cùng một tài liệu, khó có thể tìm thấy loại tính năng này trong các ứng dụng tương tự.

*

PaintTool SAIcó mọi thứ mà người dùng cần để làm việc với chỉnh sửa đồ họa raster và vẽ kỹ thuật số.Nó cung cấp bảng màu swatches, các công cụ vẽ raster khác nhau (Airbrush, Watercolor, Pen, Marker, v.v.) mà tất cả có thể dễ dàng tùy chỉnh. Ngoài ra, chương trình cũng cho phép thêm bóng và tô sáng cho một khu vực mà không cần tạo mặt nạ mới cho các lớp bổ sung và các dự án có thể được xuất ra trong một loạt các định dạng phổ biến, chẳng hạn như định dạng gốc PSD hoặc BMP.

Các tính năng chính PaintTool SAI:

Những bức tranh chống răng cưa tuyệt vờiDễ sử dụng và hoạt động ổn địnhNghệ thuật thú vị và thoải mái hơnHỗ trợ số hóa với áp lựcKênh thành phần chính xác caoGiao diện người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽHỗ trợ đầy đủ Công nghệ Intel MMXBảo vệ dữ liệu để tránh các lỗi bất thườngHỗ trợ loại tệp Adobe PhotoshopHỗ trợ cho bàn chải của bên thứ ba, v.v.Và nhiều hơn nữa.

Hướng dẫn cài đặt

Tải và giải nén tệp tin với Pass : webphanmem.comMở cài đặt và cài đặt bình thườngThoát cài đặt khi hoàn thànhCopy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặtHoặc chạy File Portable để sử dụngHoàn thành !

Tiêu đề : PaintTool SAI 1.2.5 + Portable
Phát triển : SYSTEMAX
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 14 MB

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot