Tải phần mềm SPSS 25 Full

[ad_1]spss 25

SPSS 25

SPSS 25 được cải tiến dành cho các nhà phân tích và lập trình viên thống kê, những người đã có một số kiến ​​thức nghiêm túc về phương pháp thống kê và các công cụ nghiên cứu.

Các tính năng này mang lại nhiều khả năng mong muốn trong biểu đồ, kiểm tra thống kê mới và cải tiến cho các thống kê hiện có, tất cả bắt nguồn từ phản hồi của khách hàng. Trên thực tế, để lựa chọn và ưu tiên các tính năng này tôi đã gặp, nói chuyện hoặc nhận phản hồi từ hơn 217 khách hàng trên 99 công ty, 37 trường đại học và 22 quốc gia. Phản hồi này đã dẫn đến một bản phát hành được xây dựng cho 99% người dùng của chúng tôi và thể hiện cam kết của chúng tôi với khách hàng và cộng đồng phân tích và thống kê lớn hơn.

Tính năng mới của SPSS 25

 • Nhanh chóng tạo các biểu đồ hấp dẫn, hiện đại và chỉnh sửa chúng trong Microsoft Office. Xây dựng các biểu đồ hiện đại, hấp dẫn và chi tiết chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Trình tạo biểu đồ của chúng tôi đã được cập nhật với khả năng tạo biểu đồ chất lượng xuất bản chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bây giờ bạn có thể chỉ định màu biểu đồ, tiêu đề và mẫu khi bạn đang xây dựng biểu đồ.
 • Mở rộng phân tích thống kê nâng cao của bạn với các bản cập nhật cho MIXED, GENLINEMIXED, GLM và UNIANOVA.
  Chúng tôi đã trả lời phản hồi của khách hàng bằng cách thêm các cải tiến được yêu cầu nhiều nhất vào một số chức năng thống kê nâng cao phổ biến nhất của chúng tôi. Các quy trình Mô hình tuyến tính hỗn hợp (MIXED) & Mô hình hỗn hợp tuyến tính tổng quát (GENLINEMIXED) hiện cung cấp kết quả giải pháp hiệu ứng ngẫu nhiên (EBLUP) và cấu trúc hiệp phương không gian thời gian liên tục.
 • Viết, chỉnh sửa và định dạng cú pháp nhanh hơn với các phím tắt Syntax Editor.
  Dưới đây là một bộ các tính năng cho những người dùng chủ yếu là người viết cú pháp. Chúng tôi đã thêm một loạt các tính năng (và các phím tắt liên quan đến bàn phím) để giúp viết, định dạng và chỉnh sửa cú pháp dễ dàng hơn.
 • Chúng tôi có giao diện người dùng hợp nhất mới giúp đơn giản hóa các tùy chọn hợp nhất, thanh công cụ đơn giản hóa với một số nút tiện lợi được thêm vào, khả năng mở và lưu tệp Stata v14, cũng như khả năng sao chép và dán dữ liệu từ trình chỉnh sửa dữ liệu bằng tên hoặc nhãn biến.

Tải SPSS 25 Full Cr4ck

Phiên bản 64bit

Fshare

Cấu hình SPSS 25

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (64bit only)
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 800 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz trở lên.

Hướng dẫn cài đặt SPSS 25

 • Giải nén phần mềm vừa tải về
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Sau khi cài xong copy file “lservrc” trong phần free vào nơi vừa cài phần mềm đường dẫn “C:Program FilesIBMSPSSStatistics25
 • Video cài đặt chi tiết Windows 10 – 64bit
Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.

[ad_2]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: free

Khuyễn Mãi Hot