Tải Phim Miễn Phí Về Iphone, Cách Tải Video Cho Điện Thoại Iphone

Bạn muốn xem phim online trên iPhone nhưng đường truyền Internet không ổn định, phim hay bị dừng giữa chừng. Đừng lo lắng, hãy dùng thử một trong 5 ứng dụng tải phim dưới đây để có thể tải về điện thoại những bộ phim yêu thích nhé.

Đang xem: Tải phim miễn phí về iphone

1.Ứng dụng tải phim Free Video downloader Plus

Ứng dụng Free Video downloader Plus là một trong những ứng dụng tải phim tốt cho iPhone được nhiều tín đồ công nghệ hết sức ưa chuộng và bạn có thể dowload ứng dụng vệ máy bằng cách truy nhập vào kho ứng dụng App Store.

*

Đâylà một trong những ứng dụng tải phim cho iPhone được nhiều tín đồ công nghệ hếtsức ưa chuộng

Với giao diện đơn giản, ứng dụng được sử dụng khá dễ dàng. Bêncạnh đó, cáctính năng được tối giản để người dùng có thể tải phimhoặc video miễn phímột cách nhanh chóngvà hiệu quả.

Ứng dụngcó phiên bản miễn phí và nếu bạn muốn trải nghiệm trọn vẹn toànbộ các tính năng thì có thểlựa chọn phiên bản trả phí với giá 3.99 USD.

2. Ứng dụng SynciOS Free iOS Movie downloader

Ứng dụng này có rất nhiều ưu điểm, một trong những ưu điểm nổi bật của ứng dụng tải phim là cho phép người dùng tải phim hoặc video từ hơn 100 website chia sẻ video chất lượng cao về điện thoại.

*

Ứng dụng SynciOS Free iOS Movie downloader có rất nhiều ưu điểmnổi bật

Bên cạnh đó, ứng dụng còn sở hữu nhiều bộ công cụ hữu ích như chuyển đổi video, nhạc chuông…hay chuyển phim, video giữa thiết bịchạy iOS và PC và sao lưu phim, video từ thiết bị chạy iOS vào PC. Ngoài ra, còn có thể quản lý cácvideo, phim trên các thiết bị iOS bằng trình phát tích hợp.

Xem thêm: Cách Chuyển File Word Sang Pdf, Phần Mềm Chuyển File Word Sang Pdf Miễn Phí

3. Phần mềm freele

*

Ứng dụng được đánh giá cao vềchất lượng tải phim

Một trong những ứng dụng tải phim cho điện thoại có số lượng người sử dụng chiếm đông đảo hiện nay đó là ứng dụng freele. Nó không những được đánh giá cao về chất lượng tải phim mà còn có kho phim đa dạng, phong phú và nhiều thể loại…

Bạn có thể dùng thử miễn phí ứng dụng này trong vòng 1 tháng, giúp bạn cân nhắctrước khi trả phí đểsử dụng chính thức.

4. Tube downloader Free

*

Ứng dụng cho phép bạn tải tối đa 10 video một lần

Ứng dụng Tube downloader Free cho phép bạn tải các video clip hoặc phim từ kênh Youtube về điện thoại mộtcách dễ dàng, nhanh chóng với số lượng tải tối đa là 10 video/lần. Bên cạnh đó, tốc độ do.w.n.lo.ad video hay phim của ứng dụng còn phụ thuộc nhiều vào đườngtruyền mạng vì vậy, để quátrình tải video, phim về điện thoại được nhanh chóng, hãy đảm bảo đường truyền mạng được ổn định nhé.

5. CloudMovie

So với các ứng dụng tải phim khác, Cloud Movie được người dùng đánh giá cao ở tính năng cho phép tải phim hay videotừ rất nhiều nguồn nổitiếng như Hdonline, phimmoi hay Youtube,…về điện thoại với thời gian nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Chi Phí Du Học Mỹ Miễn Phí !, Tám Cách Học Đại Học Mỹ Miễn Phí

Trên đây là một số ứng dụng tải phim tốt nhất cho điện thoại iPhone để bạn tham khảo. Chúc bạn lựa chọn được ứng dụng thích hợp cho mình. Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên lượn lờ Youtube thì đừng bỏ qua TOP cách xem Youtube khi tắt màn hình giúp tiết kiệm pin và tránh nóng máy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot