Tải Photoshop Cs5 Full crack 64Bit, download Photoshop Cs5 Full crack Miễn Phí

Bài viết sẽ chia sẻ link do.w.n.lo.ad phần mềm Adobe Photoshop CS5 bản chuẩn, kèm hướng dẫn cách cài đặt và active Photoshop CS5 chi tiết qua từng bước, có hình ảnh minh họa. 

Photoshop CS5 là phiên bản được ra mắt vào năm 2010, và được người dùng đánh giá rất cao nhờ sự gọn nhẹ và hoạt động ổn định với các máy tính cấu hình thấp. So với các phiên bản trước đó, phiên bản CS5 được bổ sung nhiều tính năng mới như: xóa nền ảnh, xóa chi tiết thừa, vết trầy xước với công cụ Content-Aware, tạo tranh vẽ từ ảnh chụp , tùy biến cử động của đối tượng, tạo ảnh HDR, tạo chữ khối 3D, thêm chất liệu cho đối tượng 3D, biến đối tượng nằm nghiêng thành thẳng.

Đang xem: Tải photoshop cs5 full crack 64bit

Contents

Link dự phòng

Cấu hình yêu cầu: 

Hệ điều hành: Windows XP, vista, Windows 7, 8, 8.1, 10.CPU: Dual Core hoặc cao hơnRAM: tối thiểu 2 GBỔ cứng khả dụng: tối thiểu 2 GB trống.Card đồ họa: 128 MB hoặc cao hơn.

Xem thêm: Bộ Loe Ống Đồng Value 808 – Bộ Loe Ống Đồng Lệch Tâm Value Vft

Hướng dẫn cài đặt PTS CS5

Bước 1: download file cài đặt Adobe Photoshop CS5 về máy và giải nén

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, vào tiếp folder Adobe 5 → click vào file Setup để tiến hành cài đặt

Bước 3: Khi giao diện cài đặt xuất hiện, bạn click vào Accept

*

Bước 4: Tick vào mục Install this product as a trial sau đó click vào Next để tiếp tục

*

Bước 5: Tick vào bản ở trên để cài đặt bản 64 bit hoặc ở dưới để cài đặt bản 32bit, sau đó click vào Install để tiến hành cài đặt

*

Bước 6: Chờ đợi phần mềm cài đặt trong vài phút. Sau khi cài đặt xong, click vào Done để hoàn tất

*

Tới bước này, bạn mới chỉ có thể sử dụng bản Trial, để sử dụng bản đầy đủ vĩnh viễn, bạn cần thực hiện thêm 1 vài bước theo hướng dẫn dưới đây

Cách crack Photoshop CS5

Bước 1: Quay lại thư mục giải nén ở trên, vào tiếp thư mục crack. Tại đây bạn sẽ thấy 2 thư mục 32bit và 64bit. Nếu bạn cài bản 32bit thì bạn truy cập tiếp vào thư mục 32bit, còn nếu bạn cài bản 64bit thì bạn truy cập tiếp vào thư mục 64bit. Trong 2 thư mục này đều có 1 file amtlib.dll, hãy copy file đó.

Xem thêm: Lỗi Không Đăng Nhập Được Liên Quân, Game Liên Quân Bị Lỗi Đăng Nhập, Phải Làm Sao

*

Bước 2: Truy cập vào thư mục có đường dẫn: C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS5, paste đè file vừa copy vào đó.

*

Vậy là hoàn thành rồi đấy, bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Photoshop CS5 full tính năng. Để tiện sử dụng, bạn có thể hiện thị file khởi chạy ứng dụng Photoshop ra ngoài màn hình bằng cách kích chuột phải vào file photoshop vẫn trong thư mục cài đặt -> Send to -> Desktop (create shortcut)

Trên đây, mình đã chia sẻ với các bạn link tải cũng như hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và active Photoshop CS5. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết này nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot