Tải Poly Bridge Full crack Pc + Hướng Dẫn Cài Đặt, Tải Game Poly Bridge V1

Tựa game xây cầu đã được Dry Cactus mang trở lại với cái tên Poly Bridge 2 miễn phí. Ở trong phiên bản lần này sẽ có thêm nhiều cấp độ hơn, nhiều tính năng thú vị hơn chờ bạn khám phá. Mời các bạn do.w.n.lo.ad Poly Bridge 2 miễn phí mới nhất về máy miễn phí.

Đang xem: Tải poly bridge full crack

*

Thông tin về Poly Bridge 2

Thông tin chung:

Tên : Poly Bridge 2Phiên bản: Poly Bridge 2 Serenity Valley v1.20Series: Poly BridgeThể loại : game mô phỏng, game xây dựng, game indieNhà phát triển: Dry CactusNhà xuất bản : Dry CactusNgày phát hành : 28 tháng 5, 2020Các nền tảng được hỗ trợ : Microsoft Windows, Linux, macOS

Cấu hình Poly Bridge 2

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Poly Bridge 2 Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:HĐH: 10Bộ xử lý: 64-bitKý ức: RAM 4 GBĐồ họa: Thẻ đồ họa có khả năng 3DDirectX: Phiên bản 10Lưu trữ: Dung lượng trống 500 MB

Giới thiệu

Trong Poly Bridge 2, bạn sẽ tìm thấy: Cấp độ mới, cơ học mới, động cơ vật lý đặc biệt, các chiến dịch Xưởng và nhiều hơn nữa! Phát triển sự khéo léo kỹ thuật – bạn phải dành nhiều giờ để giải các câu đố thú vị!

*

Adrian Theilans sẽ một lần nữa làm hài lòng người hâm mộ với một bản nhạc hoàn chỉnh mới! Thư giãn với âm nhạc bình tĩnh mà ngay cả các nhà phê bình cũng yêu thích: 13 bản nhạc hoàn toàn mới đang chờ bạn, cộng với 18 bản nhạc được cập nhật từ phần đầu tiên của Poly Bridge! Hơn một tiếng rưỡi những giai điệu quen thuộc trên một cây guitar acoustic – niềm vui thuần túy!

*

Gameplay Poly Bridge 2

Hãy cố gắng lên một tầm cao mới và bay lên chiến thắng! Một yếu tố mới đã xuất hiện trong trò chơi – lò xo. Bây giờ các cây cầu sẽ trở nên phức tạp hơn nữa!

Lần này chúng tôi đã vượt qua chính mình và tạo ra một công cụ vật lý đặc biệt, được tối ưu hóa và gỡ lỗi đặc biệt để mô phỏng các cây cầu. Nhờ tính chính xác và dự đoán, nó đảm bảo kết quả mô phỏng giống nhau cho mỗi người dùng, để trò chơi có thể duy trì khía cạnh cạnh tranh của nó!

Sau đây mời bạn xem qua gameplay Poly Bridge 2.

Tải game Poly Bridge 2 miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game xây dựng Poly Bridge 2 miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Xem thêm: game nông trại tóc xù miễn phí

Poly Bridge 2 Serenity Valley – PLAZA <716MB>

*ads*

Link Poly Bridge 2 Fshare

download

Link Poly Bridge 2 Google Drive

download

Link Poly Bridge 2 Torrent

Tải xuống

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

*

*

Để tải game từ link Torrent thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

Giải nén file tải về với winrar hoặc 7-zipMount file ISO ra ổ đĩa ảoChạy file setup.exe để cài đặt gameMở thư mục PLAZA và copy tất cả các file bên trong dán vào thư mục cài đặt gamePlay

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu giải nén mặc định: hoanhtao3d.vnSử dụng IDM để tăng tốc độ tại fileCài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Xem thêm: Các Điều Kiện Hòa Đồng Bộ Máy Phát Điện Vào Lưới, Các Điều Kiện Hòa Đồng Bộ Máy Phát Điện Là Gì

Categories Game, Mô phỏng Tags Poly Bridge, Poly Bridge 2 free do.w.n.lo.ad, Poly Bridge 2 fshare, Poly Bridge 2 google drive, Poly Bridge 2 Serenity Valley, Poly Bridge 2 torrent, tải Poly Bridge 2 miễn phí Post navigation
UltraISO (v9.7.5.3716)
Magix Vegas Pro 18.0 Build 284

*****LƯU Ý THÊM*****hoanhtao3d.vn chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt do.w.n.lo.ad. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot