miễn phí

tải sách ebook miễn phí

Tổng hợp các trang web tải ebook sướng nhất hiện nay và mời anh em chia sẻ thêm | Tinh tế
Với đam mê đọc sách điên cuồng , mình xin tổng hợp tất cả các trang tải ebook miễn phí trong nước và nước ngoài. Tiêu chí mình liệt kê ra đây là các trang web có link tải trực tiếp, không kiểu link kiểm tiền hoặc chèn quá nhiều quảng cáo. Hi vọng nó sẽ giúp ích dc cho bạn. Nhân đây cũng mời các anh em Tinh tế cùng đóng góp thêm các link khác mà anh em hay sử dụng để mọi người có được một nguồn tham khảo tốt nhé.

Trong nước

1 – http://sachvui.com/: Không cần đăng kí tài khoản , không có quảng cáo. link tải trực tiếp rất nhanh , web giao diện thân thiện, dễ tìm kiếm sách, nội dung thì từ triết học – kinh tế – sức khỏe – tâm lý …- ngôn tình , đặc biệt có file epub và mobi để đoc trên điện thoại, nói chung ở việt nam mình thấy trang này là số 1
Thư Viện Sách Miễn Phí – Đọc Truyện – Đọc Sách online
Thư viện sách miễn phí, đọc sách, đọc truyện online ,tải truyện, tải sách miễn phí nhiều định dạng cho điện thoại
sachvui.com

2- http://tve-4u.org/ : trang này được xây dựng bởi nhiều thành viên nên trên trời dưới biển thể loại gì cũng có , nhưng bạn phải đăng kí thành viên ( miễn phí ) mới tải đc , cũng đủ các loại file để đọc trên điện thoại, Nhưng truy cập bằng điện thoại để tải hơi tù 1 chút
THƯ VIỆN EBOOK (TVE-4U)
THƯ VIỆN EBOOK (TVE-4U)
tve-4u.org

–> ở Việt nam có khá nhiều nữa nhưng mình thấy 2 trang này là good nhất , đầy đủ thể loại nội dung

Nước Ngoài

1- http://www.gutenberg.org/ : 50k ebook miễn phí, không cần đăng kí hay đăng nhập gì hết, cứ thích là tải, trang này phải nói là số 1 thế giới hiện nay.
Project Gutenberg
Project Gutenberg is a library of free eBooks.

Đang xem: Tải sách ebook miễn phí

gutenberg.org

2 – http://www.loyalbooks.com/ : hơn 7000 ebook có cả audio để các bạn nghe , đủ các file trên điện thoại.
LoyalBooks.com
Free Audio Books! Books Should be Free. Best Online Audiobook downloads for Android, iPhone & mp3. Listen to Audible & Talking Books on Tape. eBooks in English, French, Spanish, Tamil, Portuguese, German & more.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Chơi Game Heo Đến Rồi Trên Pc Và Mac (Giả Lập)

loyalbooks.com

3- http://www.free-ebooks.net/ : Ở đây, bạn có thể nhận được các thể loại sách về điện tử, giải trí, viễn tưởng, giáo dục, lãng mạn, phi tiểu thuyết, truyện ngắn…và nhiều hơn thế nữa.
Free-eBooks.net | download free Fiction, Health, Romance and many more books
Free-eBooks.net is the internet”s #1 source for free eBook do.w.n.lo.ads, eBook resources & eBook authors. Read & do.w.n.lo.ad eBooks for Free: anytime!
free-ebooks.net

4- https://it-ebooks.info/ : trang web ebook hàng đầu dành cho dân IT. hầu như các sách về lập trình và CNTT nổi tiếng trên thế giới đều đc chia sẻ ở đây.

Cập nhật…..

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Kế Toán Thương Mại Trên Misa Năm 2020, Phần Mềm Kế Toán Cho Doanh Nghiệp Thương Mại

Sách tổng hợp:
http://www.ebook3000.com/
Free eBooks download – ebook3000.com
ebook3000.com is the best free ebooks do.w.n.lo.ad library. It”s the open directory for free ebooks and do.w.n.lo.ad links, and the best place to read ebooks and search free do.w.n.lo.ad ebooks.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close