More

  Tại Sao Mình Không Đăng Nhập Được Zing Tv, Cách Kích Hoạt Tài Khoản Zing Tv Trên Smart Tivi

  Bạn đang xem: Tại Sao Mình Không Đăng Nhập Được Zing Tv, Cách Kích Hoạt Tài Khoản Zing Tv Trên Smart Tivi Tại Hoanhtao3d.vn

  Zing TV là một ứng dụng xem phim được nhiều người sử dụng hiện nay. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể xem phim hot nhất, nghe nhạc hay nhất thoải mái trên điện thoại của bạn. Và nó còn có những tính năng tiện lợi hơn nhiều, có thể hỗ trợ cho bạn nhiều hơn nếu bạn đăng kí tài khoản Zing TV. Ở bài trước, mình đã giới thiệu cũng như hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt Zing TV, nên bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách đăng kí tài khoản Zing TV trên điện thoại Android. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé.

  NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

  *

  Hướng dẫn đăng kí tài khoản Zing TV trên điện thoại

   Việc đăng kí tài khoản Zing TV sẽ hỗ trợ cho bạn nhiều vấn đề khi xem phim trên điện thoại. Đó là bạn sẽ được xem phim mà không gia hạn thời gian xem, giảm thời gian quảng cáo…

  Cũng tương tự như đăng khi đăng kí tài khoản Zing MP3, bạn chỉ cần thực hiện mấy bước đơn giản là có thể có cho mình một tài khoản Zing TV.

  Đang xem: Không đăng nhập được zing tv

  Lưu ý: Để tạo được tài khoản Zing TV trên điện thoại, bạn cần phải:

  Điện thoại của bạn phải được kết nối mạng InternetĐiện thoại của bạn đã được cài đặt Zing TV phiên bản mới nhất.

  Các bước tổng quan: Mở Zing TV -> Biểu tượng tài khoản -> Đăng nhập -> Đăng kí -> Chọn cách đăng kí -> Số điện thoại, mật khẩu -> Đăng kí -> Nhập mã xác minh -> Xác minh.

  Cụ thể các bước như sau:

  Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zing TV và click vào biểu tượng tài khoản (như hình). Tiếp đó, bạn click vào “đăng nhập”.

   

  *

   

  Bước 2: Lúc này tài khoản của bạn chưa có, nên bạn hãy click vào “đăng kí” để thiết lập tào khoản cho mình.

   

  *

   

  Bước 3: Zing TV sẽ mở ra một cửa sổ mới, bạn sẽ có 3 sự lựa chọn để tạo tào khoản. Đó là tạo tài khoản bằng tên tài khoản, bằng số điện thoại hoặc bằng gmail.

  Xem thêm: tai game ai la trieu phu offline crack

  Ở đây, mình thấy cách tạo tài khoản nhanh nhất đó chính là tạo bằng số điện thoại nên mình click vào “Đăng kí bằng số điện thoại”. Sau đó, bạn click vào “xác nhận”.

   

  *

   

  Bước 4: Bạn nhập số điện thoại của mình, mật khẩu để tạo tài khoản. Tiếp đó, bạn tích vào ô “tôi đồng ý” và click vào “ đăng kí” để tạo lập tài khoản cho mình.

   

  *

   

  Bước 5: Sau khi nhập số điện thoại và đăng kí thì hệ thống tin nhắn sẽ gửi đến cho bạn một mã xác nhận. Bạn chỉ cần lấy mã đó từ tin nhắn, nhập vào ô trống phá dưới và click vào “xác minh” là Ok.

   

  *

   

  Như vậy là bạn đã thực hiện các bước để tạo tài khoản trên điện thoại Android bằng số điện thoại đơn giản và dễ dàng.

  Xem thêm: – Wincc 7

  Kết luận: Trên đây là những chia sẻ của mình về cách tạo tài khoản Zing TV trên điện thoại, Nó không khó đúng không nào? Vì vậy, nếu bạn sử dụng Zing TV thì hãy tạo cho mình một tài khoản để nhận được nhiều ưu đãi tốt hơn từ ứng dụng này nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox