Hướng Dẫn Tải Sound Booster Full crack Full Key Mới 2021, Letasoft Sound Booster 1

Sound Booster là phần mềm khuếch đại âm thanh, được thiết kế để đảm bảo sử dụng hiệu quả khả năng của máy tính lên đến mức tối đa bằng cách tăng âm lượng lên đến 500% và thậm chí có tác dụng với cả loa nhỏ, khiến cho âm thanh lớn hơn đáng kể. Chương trình hỗ trợ sử dụng phím nhanh (hotkey) trong việc tăng âm lượng của toàn bộ hệ điều hành đạt đến hạn mức tối đa cho phép.

Đang xem: Tải sound booster full crack

Giới thiệu phần mềm Sound Booster

Sound Booster được sử dụng làm bộ khuếch đại âm thanh bổ sung khi âm lượng chương trình mà bạn đang nghe quá nhỏ khiến bạn không thể nghe một cách thoải mái và bạn cảm thấy rằng loa máy tính có thể tạo âm thanh lớn hơn. Điều này đúng khi audio/video được ghi lại ở dưới mức âm thông thường. 

 

*

Tải Sound Booster, phần mềm khuếch đại âm thanh, tăng âm lượng trên máy tính, tăng âm lượng ứng dụng 

Sound Booster sử dụng hai phương pháp để tăng âm lượng: chèn mã và hiệu ứng APO. Cả hai phương pháp đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Để bao gồm hầu hết các tình huống phát lại, cả hai phương pháp đều được bật theo mặc định. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SuperBoost có thể thêm một số tăng cường nhưng cũng có thể gây ra sự biến dạng nhỏ trong âm thanh. 
Sound Booster có thể đẩy âm lượng điện thoại lên cao hơn so với mặc định của hệ thống. Nó hữu ích như một bộ tăng âm lượng lớn cho âm thanh to hơn, video to hơn, trò chơi to hơn và như một bộ tăng cường âm nhạc, bộ tăng cường tai nghe. 

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Proshow Producer Để Làm Video Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm

Tăng âm lượng đến mức tối đa

Cài đặt và sử dụng Sound Booster trên PC, âm lượng sẽ không còn bị giới hạn bởi khả năng khuếch âm của card âm thanh vì ứng dụng sẽ xử lý nội dung âm thanh đang phát trước khi tiếp cận thiết bị phần cứng. 

Sound Booster có khả năng khuếch đại âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào đang mở trên hệ thống, bao gồm trình duyệt web, các phiên bản trò chuyện trực tuyến như Skype, MSN, Live, tất cả các loại trình phát đa phương tiện và game. Âm lượng của hầu hết các chương trình phát âm thành trên máy tính chạy hệ điều hành Windows đều được tăng lên mức để nghe thoái mái nhất với Sound Booster. 

*

download Sound Booster – Tải phần mềm Tăng Âm Lượng Laptop hiệu quả

Dễ sử dụng

Sound Booster cho phép bạn điều chỉnh mức âm lượng hiện tại bằng một thanh trượt pop-up trên khay hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể gán phím nhanh trên toàn hệ thống để tăng/giảm âm và sử dụng khi bạn cần điều chỉnh âm thanh. 

Autostart

Sound Booster tự động khởi động chương trình cùng với Windows, do đó bạn không cần mở chương trình theo cách thủ công. Điều này hữu ích trong trường hợp loa máy tính quá nhỏ khiến cho hầu hết trường hợp mức âm lượng đều không đủ. 

Không làm biến dạng âm thanh 

Sound Booster giám sát thường xuyên mức âm thanh hiện tại, ngăn chặn sample bị cắt, từ đó giảm thiểu tất cả các sự cố biến dạng âm thanh quan trọng. 

*

Sound Booster Full Cr
ack do.w.n.lo.ad – Phần mềm khuếch đại âm thanh 500% cho máy tính

Những tính năng chính của phần mềm Sound Booster

– Khuếch đại âm thanh mọi ứng dụng trên máy tính Windows

– Tăng âm lượng lên đến 500% 

– Tự động khởi động chương trình cùng với Windows

– Không làm biến dạng âm thanh 

– Hai phương thức tăng âm lượng khác nhau

Tải phần mềm Sound Booster 

Xem thêm: Tải Và Cài Đặt Gerber Trên Win 10 Miễn Phí Full Bản Quyền, Gerber Accumark 9

Tải xuống Sound Booster (phiên bản mới nhất 2021) miễn phí cho PC / Laptop Windows 10 (64 bit – 32 bit). Tải xuống và cài đặt an toàn bằng cách click vào link tải Sound Booster ở phía dưới bài viết này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot