miễn phí

Tải Teamviewer 12 Miễn Phí, download Teamviewer 12 For Free

Giới thiệu TeamViewer 12Tải TeamViewer 12 tối ưu cho Win 10 (v12.0.71503)TeamViewer 12 có gì mới ? đó là : Thông minh hơn. Tốt hơn. Nhanh hơn và Mạnh hơn.TEAMVIEWR 12 MẠNH HƠN

Giới thiệu TeamViewer 12

TeamViewer là gì ?

TeamViewer là một phần mềm dùng để điều khiển – hỗ trợ từ xa, truy cập từ xa và họp trực tuyến mà cả thế giới tin cậy – 1 tỷ cài đặt và 20+ triệu thiết bị trực tuyến mọi lúc. Team Viewer 12 cung cấp giao diện gọn gàng, dễ sử dụng đem lại cho bạn công nghệ truy cập từ xa tiên tiến nhất.

Đang xem: Tải teamviewer 12 miễn phí

Nhược điểm của TeamViewer là tốc độ truyền file – dữ liệu của các máy còn khá chậm, và chế độ kiểm duyệt user dùng Free khá khắt khe. Nếu bạn là người dùng bình thường thì đăng ký gói TeamViewer Free là sử dụng rất tốt. Tuy nhiên nếu bạn dùng TeamViewer để kinh doanh, hỗ trợ nhiều thiết bị của mình hoặc người dùng hoặc công ty, tốt nhất bạn nến chọn gói trả phí cho doanh nghiệp tại đây.

Tải TeamViewer 12 tối ưu cho Win 10 (v12.0.71503)

download TeamViewer 12 Free cho Win 10 và các phiên bản windows trước.

https://do.w.n.lo.ad.teamviewer.com/do.w.n.lo.ad/TeamViewer_Setup_vi.exe

download TeamViewer Portable Full

https://do.w.n.lo.ad.teamviewer.com/do.w.n.lo.ad/TeamViewerPortable.zip

TeamViewer Portable nói chung bao gồm tất cả tính năng của phiên bản TeamViewer đầy đủ mà không cần cài thêm bất cứ gì.

Thay vào đó, TeamViewer portable chạy trực tiếp từ thanh USB hoặc CD — TeamViewer Portable là giải pháp hoàn hảo khi bạn đang di chuyển và sử dụng nhiều máy tính khác nhau.

Tải TeamViewer 12 Full dành cho Mac

https://do.w.n.lo.ad.teamviewer.com/do.w.n.lo.ad/TeamViewer.dmg

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 12

Sau khi tải Team Viewer 12 theo link ở trên bạn tiến hành cài như hướng dẫn sau:

Bước 1: Kích đúp vào file TeamViewer_Setup_vi.exe vừa mới tải về

Bước 2: Để tùy chọn mặc định như hình -> Accept finish.

Xem thêm: Logitech G502 Driver, Manual, Specs And Software download, Logitech Gaming Software

*
*
*
*
*

Điều khiển từ xa và chia sẻ màn hình đa nền tảng từ thiết bị di động này đến thiết bị di động kia cho Android, iOS và Windows Phone.

Giao diện API về chính sách của TeamViewer

Dễ dàng triển khai thiết lập kiểm soát cho bất kỳ số lượng thiết bị nào, tất cả đều trong chính môi trường phần mềm của bạn thông qua API.

Hỗ trợ từ xa Windows Phone từ bất kỳ máy tính nào – là tiên phong trong ngành.

Kết luận

TeamViewer được thiết kế để chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau, từ hiện đại nhất như Windows 10, macOS Sierra, iOS 10, Android 7 Nougat và Chrome OS đến các hệ điều hành cũ hơn như Windows XP và OS X 10.8.

Toàn bộ tập hợp tính năng được định rõ tại đây đều thuộc về phiên bản Windows. Để biết chức năng chính xác của các phiên bản khác, tham khảo phiên bản thử nghiệm tương ứng cho Mac / Linux / iOS / Android / nền tảng Windows phổ thông / BlackBerry.

Xem thêm: Cách Tải Minecraft Miễn Phí Tren May Tinh, Tải Game Minecraft Miễn Phí

Khi phát hành phiên bản chính mới (như 12.x …) cho Windows, Mac OS hoặc Linux, chúng tôi trao đổi liên kết tải về trên trang chủ. Bạn sẽ tìm thấy các phiên bản trước tên trang web của chúng tôi trong phần Tải về/Phiên bản trước.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close