Tải Theme WordPress Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất 2019, 10 Theme WordPress Bán Hàng Miễn Phí Đẹp Nhất

WordPress là một mã nguồn có thể nói là thông dụng nhất hiện nay, nếu như trước đây chúng ta đã biết wordpress nổi tiếng với các blog cá nhân hay một trang tin giới thiệu thì bây giờ với nhu cầu của người sử dụng wordpress làm một trang bán hàng đơn giản cũng như các trang thương mại điện tử với nhiều tính năng phong phú, giao diện hỗ trợ cho các thiết bị di động thì wordpress đều đáp ứng được.

Đang xem: Tải theme wordpress bán hàng miễn phí

Tham khảo: 12 Theme bán hàng wordpress tuyệt đẹp

Với khả năng thân thiện cho SEO thì càng có nhiều đến với wordpress hơn, hầu hết những giao diện theme wordpress đẹp hiện nay đều phải trả phí mới có được.

Tuy nhiên hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn 10 theme wordpress woocommerce miến phí đẹp nhất mà bạn có thể sử dụng để làm trang bán hàng của mình.

 1. Virtue – Woocommerce Free Theme

Đây sẽ là một theme đứng đầu trong danh sách bởi Virtue không chỉ có một giao diện đẹp để bán hàng, mà còn có rất nhiều tính năng, tinh chỉnh theme một cách dễ dàng, bạn có thể biến tấu bằng vài thao tác đơn giản là đã có một giao diện khác đề phùhợp với các mặt hàng của mình rồi. Với theme này bạn có thể sử dụng làm trang tin tức, bán hàng nội thất, quần áo hoặc lĩnh vực điện tử.

*

DEMO – DOWNLOAD

Liên quan: Theme wordpress bán hàng đẹp

 2. Socute Shope – WordPress miễn phí woocommerce Theme

*

Đây có lẽ là một theme mà tôi thấy nó giống với một theme trả phí hơn là miễn phí, bởi tính năng đa dạng, đáp ứng mọi trang web thương mại điện tử nào, tuy nhiên giao diện mặc định của website cũng cho thấy nó là một trang bán hàng thời trang. Theme có đầy đủ chiều rộng đẹp với slider, Dropdown, megamenu, hiển thị sản phẩm theo các Tab chuyên nghiệp…

DEMO – DOWNLOAD

3. Bearded – Responsive E-Commerce WordPress Theme

*

Là một chủ đề cho woocommerce miến phí mà có một cái nhìn sạch sẽ và chuyên nghiệp, Sử dụng theme này bạn có thể trình bày sản phẩm của bạn rất tuyệt vời, nó đi kèm với hiệu ứng hover rất đẹp, thiết kế hiện đại, bố trí trang nhã, theme phù hợp với lĩnh vực thời trang như bán quần áo và thương mại điện tử.

Xem thêm: Top 4 Game Đánh Bài Ăn Tiền Thật Trên Điện Thoại, Sòng Bạc Trực Tuyến Việt Nam 2021

DEMO – DOWNLOAD

4. Kidshop – WordPress theme free

*

Là một chủ đề dành cho thiếu nhi rất đẹp mắt được hãng YitThemes nổi tiếng về những theme nặng nề thiết kế, theme phù hợp với các sản phẩm trẻ em và thêm vào nếu bạn bán những mặt hàng khác thì cũng có thể sử dụng theme này.

DEMO – DOWNLOAD

5.Petshopper – Woocommerce free Responsive WordPress Theme

*

Một theme miễn phí bán hàng với màu sắc bắt mắt, thị trường bán các mặt hàng dành cho các con thú cưng ở Việt Nam rất ít, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng giao diện để bán các mặt hàng khác như quần áo hoặc các mỹ phẩm cũng rất hợp lý.

DEMO – DOWNLOAD

6. Xenastore – E-Commerce WordPress Theme

*

DEMO – DOWNLOAD

7. ZenShop – Woocommerce WordPress Theme

 

*

Đây có lẽ là một theme mà nhiều người muốn sử dụng nhất, với thiết kế full trang khi hiển thị sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm nhanh nhất, giao diện này rất nhiều người đang sử dụng ở Việt Nam.

Xem thêm: cài win 10 home

DEMO – DOWNLOAD

8. Artificer – WordPress Theme Free:

*

DEMO – DOWNLOAD

9. Wootique – WordPress E-Commerce

*

DEMO – DOWNLOAD

10. Ready To be – Woocommerce

*

DEMO – DOWNLOAD

Kết luận:

Trên đây là 10 theme bán hàng wordpress woocommerce miễn phí được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, có đầy đủ tùy chọn cho các option theme để sử dụng một cách dễ dàng và linh hoạt. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một theme ưng ý nhất để sử dụng. Nếu bạn nào có nhu cầu trong việc cài đặt thì mình có thể hỗ trợ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot