More

  Tải Ứng Dụng Momo: Cách Đăng Nhập Momo Trên Máy Tính Được Không?

  Bạn đang xem: Tải Ứng Dụng Momo: Cách Đăng Nhập Momo Trên Máy Tính Được Không? Tại Hoanhtao3d.vn

  MoMo là một trong những ứng dụng có nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nhưng bạn đã biết cách đăng ký và tải MoMo chưa? Thông qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký MoMo cũng như chuyển tiền MoMo, thanh toán MoMo một cách dễ dàng đơn giản ai ai cũng có thể tự mình thực hiện được.

  Đang xem: Cách đăng nhập momo trên máy tính

  Cách tải ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản MomoMột số tính năng nổi bật trên ứng dụng MoMo sau khi tải và đăng ký

  MoMo là gì ?

  Momo là ứng dụng, ví điện tử cho phép bạn nạp tiền vào đó và thanh toán với hàng trăm đối tác khác. Momo là đối tác chiến lược của rất nhiều ngân hàng lớn ở Việt Nam như: Vietinbank, TPBank, ACB Vietcombank, OCB, VPBank,…

  Ứng dụng này còn cho phép mọi người chuyển tiền hay thực hiện giao dịch mua bán cực kì nhanh chóng chỉ bằng chiếc smartphone của mình.

  Bạn có thể tải MoMo hoàn toàn miễn phí này thông qua 2 kho ứng dụng lớn nhất hiện nay chính là Apple store hoặc CH-Play chỉ với vài thao tác đơn giản.

  Xem thêm: Jpg To Pdf Converter Free download Anypic Jpg To Pdf Converter Full Version

  Link do.w.n.lo.ad trên App Store: https://momo.vn/apple-servicesLink do.w.n.lo.ad trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mservice.momotransfer&hl=en&gl=US

  *
  *
  *
  *
  *

  Như vậy mình và các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu xong cách tải MoMo cũng như cách đăng ký tài khoản, chuyển tiền MoMo, thanh toán MoMo thật dễ dàng phải không nào. Hệ thống sửa máy tính giá rẻ, uy tín Điện Thoại Vui hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn hơn khi đi mua sắm các bạn nhé.

  Xem thêm: Nếu Bạn Có Tay Cầm Game Hỗ Trợ Tay Cầm Trên Android, Mobile Gamepad

  Bạn đang đọc bài viết Tải momo và hướng dẫn cài đặt – đăng ký tài khoản tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox