Hướng Dẫn Tải Vivavideo Pro Miễn Phí Cho Iphone Ipad 2018, Video Editormaker For Iphone

Xin chào các bạn, hôm nay mình chia chia sẻ cho các bạn một phần mềm chỉnh sửa video trên mobile mạnh mẽ nhất hiện nay đó là phần mềm Vivavideo phiên bản pro. Đây có thể nói là một trong những phần mềm chỉnh ảnh video mà nhiều người dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên đa phần mọi người đều sử dụng bản free của nhà sản xuất nên có rất nhiều hạn chế và bị rút gọn rất nhiều chức năng hay, đặc biệt là khi xuất video sẽ có logo vivavideo ở góc màn hình, điều này đôi khi gây khó chịu cho bạn phải không nào.

Đang xem: Tải vivavideo pro miễn phí cho iphone

Biết được nguyện vọng của nhiều bạn, hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn cài trên cả 2 hệ điều hành đó là android và ios của iphone và ipad.

Đầu tiên đối với các bạn đang xài hệ điều hành android các bạn vào mục bảo mật và bật Nguồn không xác định để cho phép máy cài phần mềm từ bên ngoài nhé. Sau khi xong các bạn vào link: VIVAVIDEO PRO ANDROID để tải về và cài đặt như bình thường, sau khi cài xong là quá trình hoàn tất và các bạn có thể sử dụng vĩnh viễn nhé.

*

Vivavideo pro free

Đối với các bạn đang sử dụng hệ điều hành IOS bản 9.0 trở lên thì lưu ý các dùng trình duyệt mặc Safari và vào link VIVAVIDEO IOS và tải và cài đặt ứng dụng này nhé, nếu các bạn mở link từ facebook không được thì các bạn copy link vào dán qua trình duyệt safari để cài nhé. Sau khi cài đặt xong các bạn mở phần mềm lên và đăng nhập tài khoản itunes & appstore với user và password như sau: codevn.net> và (Chữ C viết hoa) để đăng nhập nhé. (Nếu các bạn tự đăng nhập bằng tài khoản của mình thì ứng dụng sẽ văng ra và không sử dụng được).

Xem thêm: Tải Autocad 2013 Full crack 64Bit Sinhvienit, download Autocad 2013 Full Cr@Ck

Tính năng mới trên bản PRO

-Không có logo vivavideo trên video khi xuất.

-Không có bản quyền hình ảnh.-Không có quảng cáo.-Tối ưu hóa chiều dài xuất ra của video.-Chất lượng video xuất ra Full HD (1080P).-Có nhiều hiệu ứng độc đáo, phong phú rất để sử dụng.

Xem thêm: Cách Chuyển File Word 2003 Sang File Ảnh, Cách Chuyển File Word Thành File Ảnh

Tính năng nổi bật:

-Là trình biên tập Video vô cùng Mạnh mẽ.-Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, dễ sử dụng trên mobile.-Có thể cắt và ghép nhiều video khác nhau.-Làm đẹp video với nhiều hiệu ứng đẹp có thể tải thêm vô cùng nhiều. Có thể còn chữ, hiệu ứng và kỹ xảo…

*

Phần mềm chỉnh sửa video mobile

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc các bạn tham gia HỘI NHIẾP ẢNH hoanhtao3d.vn để được giải đáp các thắc mắc cũng như hỗ trợ khi bị lỗi và cùng nhau học hỏi kinh nghiệm về nhiếp ảnh cũng như Xử lý ảnh hậu kỳ bằng phần mềm photoshop và lightroom nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot