Cách Tải Vivavideo Pro Miễn Phí Ios, Tải Vivavideo Pro V8

VivaVideo Pro là ứng dụng chỉnh sửa video tốt cho thiết bị điện thoại bao gồm Android và iOS với tính năng Pro sẽ được sử dụng hoàn toàn các công cụ của ứng dụng này mà không cần phải trả thêm bất kì chi phi được chia sẻ bản ipa và apk mod tại đây.

Đang xem: Tải vivavideo pro miễn phí ios

VivaVideo Pro – Full Tính năng chỉnh sửa Video cho iOS và AndroidCài đặt VivaVideo Pro cho iPhone và SamsungTính năng chính của VivaVideo ProTrình biên tập Video Mạnh mẽTrình tạo Phim Ảnh HOTTrình Ghép Video Độc đáo (PIP)Xuất bản và Chia sẻVivaVideo Pro có thêm những chức năng sau đây:download VivaVideo Pro v8.1.1  iOS/Android – Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệpVivaVideo Pro cho iPhone/iPadVivaVideo Pro cho AndroidHướng dẫn cài đặt VivaVideo ProĐối với AndroidĐối với iOS

VivaVideo Pro – Full Tính năng chỉnh sửa Video cho iOS và Android

VivaVideo PRO là một trong những trình chỉnh sửa video và ứng dụng trình tạo slideshow chuyên nghiệp nhất để tạo các video tuyệt vời. Ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp và đặc biệt là khả năng áp dụng hiệu ứng theo thời gian thực.

Tuy nhiên, ở phiên bản miễn phí lại không có nhiều tính năng hay và thời gian quay video bị giới hạn. Chính vì vậy, ở bài viết này mình xin chia sẻ và hướng dẫn anh em cài đặt bộ VivaVideo Pro trị giá 2,99 USD hoàn miễn phí.

Xem thêm: Tổng Hợp 11 Phần Mềm Format Usb Cực Mạnh Không Nên Bỏ Qua, Phần Mềm Hỗ Trợ Format Usb Tốt Nhất

*

Cài đặt VivaVideo Pro cho iPhone và Samsung

Bạn có thể tải bản VivaVideo Free cho iPhone trên Appstore và Android trên CH Play, tuy nhiên bản miễn phí được giới hạn các tính năng chỉnh sửa video mà còn lại gắn watermark nữa. Để trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp hơn bạn sẽ phải nâng cấp bản Pro.

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus Bản Quyền Miễn Phí 2017, Top 5 Phần Mềm Diệt Virut Tốt

Chúng tôi sẽ chia sẻ bản mod APK pro của VivaVideo và tệp ipa vivavideo pro cho iOS miễn phí ở đây chỉ cần tải về và thực hiện vài thao tác cài đặt là bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí cho điện thoại của mình.

Xem thêm: Filmic Pro (Android/iOS) – Ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ

Tính năng chính của VivaVideo Pro

Trình biên tập Video Mạnh mẽ

Công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, dễ sử dụng Cắt và kết hợp các clip video vào trình chỉnh sửa kịch bản Làm đẹp cho video với rất nhiều kiểu chữ viết, FX, hình dán, âm nhạc, bộ lọc, hiệu ứng chuyển tiếp và lồng tiếng trực tiếp. Có thể xem trước tức thì tất cả các thao tác chỉnh sửa theo phương pháp WYSIWYG

Trình tạo Phim Ảnh HOT

Cách dễ dàng nhất để biến hình ảnh của bạn thành một kiệt tác phim ảnh và tạo trình chiếu video chỉ với vài cú nhấp chuột! Tạo các slide trình chiếu bằng hình ảnh làm cho video của bạn có các hiệu ứng đẹp mắt có sẵn trong bản Pro này.

Trình Ghép Video Độc đáo (PIP)

Kết hợp các clip thành một câu chuyện với rất nhiều template ghép video thú vị & tuyệt vời với hàng ngàn tài nguyên và chủ đề luôn được cập nhật. Hơn 200 hiệu ứng đặc biệt bao gồm Hình dán Hoạt hình/Chủ đề/Bộ lọc/FX/Kiểu chữ/Hiệu ứng chuyển tiếp

Xuất bản và Chia sẻ

Xuất bản video của bạn sang thư viện bất kỳ lúc nào Chia sẻ video của bạn lên Facebook, Youtube, Instagram, WhatsApp, Facebook Messenger, Line, email, v.v.

Xem thêm: LumaFusion – Ứng dụng chỉnh sửa video

VivaVideo Pro có thêm những chức năng sau đây:

Không bản quyền hình ảnh Không quảng cáo Tối ưu hóa chiều dài xuất ra video Chất lượng xuất ra HD (1080P) Các hiệu ứng độc đáo và phong phú để sử dụng

download VivaVideo Pro v8.1.1  iOS/Android – Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp

VivaVideo Pro cho iPhone/iPad

download

VivaVideo Pro cho Android

do.w.n.lo.ad

Hướng dẫn cài đặt VivaVideo Pro

Đối với Android

Xóa bản trên máy nếu có Tải về và cài đặt Xong

Đối với iOS

Xem hướng dẫn cài đặt ipa thông qua cydia impactor Xem hướng dẫn cài đặt ipa thông qua altstore

Share:
Mật khẩu giải nén 123 hoặc hoanhtao3d.vn
Xem hướng dẫn tải phần mềm Tại Đây

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot