Dịch Vụ Tăng Sub Thật Facebook Miễn Phí Tốt Nhất 2020, Dịch Vụ Tăng Follow Facebook

Một Profile Facebook càng có nhiều lượt theo dõi, bạn càng đem ại sự uy tín và quan tâm, càng bán được nhiều hàng khi kinh doanh online trên Facebook cá nhân.

Đang xem: Tăng sub thật facebook miễn phí

Có lẽ vì vậy mà hiện nay rất nhiều người bán hàng online Facebook quan tâm đến cách để tăng Follow Facebook, tăng theo dõi Facebook nhanh chóng và càng nhiều càng tốt. Nếu hiện tại bạn không quan tâm đến nó bạn sẽ sớm khó cạnh tranh với những đối thủ có nhiều cạnh tranh có nhiều Follow hơn bạn. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 6 cách để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook một cách an toàn, hiệu quả và bền vững.

Follow chéo 

Nội dung bài viết

Tổng kết

Một cách đơn giản giúp bạn tăng Follow Facebook nhanh chóng là Tham gia vào các cộng đồng để trao đổi chéo follow, sub Facebook hoặc là like, cmt seeding cho nhau. Đây là một cách nhanh chóng kiếm được lượng Follow Facebook dễ dàng và miễn phí.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần search trên Facebook các từ khóa như: Sub chéo, like chéo, trao đổi chéo,…

*

Tại các group này bạn có thể đăng tin trao đổi chéo để mọi người vào tương tác và trai đổi chéo Follow, đang bài bán hàng,…

*

Mua dịch vụ follow

Bạn có thể vào các nhóm adsend, dịch vụ Facebook,…để mua Follow cho Facebook một cách dễ dàng. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn là hãy đăng bài lên các diễn đàn, cộng đồng như Tâm sự isocial, Cộng đồng digitam marketing,….để nhờ giới thiệu từ các ACE uy tín đã từng làm.

*

Chia sẻ giá trị có ích cho mọi người

Một cách để có được không chỉ lượng Follow thật chất lượng mà còn giúp xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn mạnh mẽ hơn chính là Chia sẻ thêm nhiều giá trị cho mọi người. 

Hãy tập trung chia sẽ những thông tin hữu ích những điều hay ho từ tài liệu, case study của khách hàng hay bí quyết, kinh nghiệm của bản thân bằng nhiều hình thức và đừng quên kêu gọi người follow người bạn cho giá trị chia sẻ nó ra bên ngoài để mọi người cũng biết đến tạo ra chuyển đổi cao hơn.

Mọi người có thể kêu gọi hành động (Call to action) bằng cách thêm nội dung yêu cầu mọi người hay Follow hoặc để tài khoản của mình ở chế độ xem trước để học hỏi nhiều giá trị mỗi ngày.

Xem thêm: Đăng Nhập Trường Đại Học Bạc Liêu, #3672 Nếu Quên Mật Khẩu

*

Ngoài ra, chúng ta có thể xuất hiện ở các group nhóm theo ngành nghề của bản thân để đăng các bài viết dạng Hỏi đáp, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và không những tăng giá trị bản thân và profile thêm lượt Follow mà bạn còn kiếm được các khách hàng tiềm năng và kiếm đơn hàng một cách dễ dàng.

*
*

Liên kết với các kênh khác 

Bạn có thể liên kết với các kênh khác như

FanpageBlogWebsiteYoutubeCác mạng xã hội khác như Zalo, Instagram, Pinterest, …Các sàn thương mại điện tử (nếu bán hàng qua profile)

Những nội dung bạn chia sẻ liên kết từ các kênh khác hay từ profile trỏ link về các kênh trên thì việc chia sẻ nội dung của bạn sẽ đa dạng hơn chia sẻ được nhiều giá trị mà khách hàng cần hơn. Việc này sẽ làm bạn có nhiều lượt Follow hơn và giúp tặng độ uy tín và xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn tốt hơn.

*

*

https://atpsoftware.vn/author/phantoan

Livestream và minigame

Livestream là công cụ truyền thông tốt nhất cho việc bán hàng hiện này. Rất nhiều người bán hàng đã biết được cách này nên hành vi tích cực livestream cũng tăng lên vi đây là một cách rất tiềm năng để bạn vừa kiếm được đơn hàng dễ dàng vừa tăng Follow và đặc biệt là xấy dựng thương hiệu cá nhân rát tốt. Sau mỗi video livestream nếu bạn làm tốt có thể giúp bạn tăng lên hàng trăm thậm chí là hàng ngàn lượt Follow Facebook của bạn.

Để có thể tạo ra một livestream tốt bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn livestream bán hàng online hiệu quả trên Facebook cho người mới bắt đầu từ A-Z

Và một cách để giúp cho livestream của bạn thêm sức hút và người xem là hãy thêm minigame vào. Có rất nhiều dạng minigame hiện nay, bạn hãy chọn cách phù hợp dành cho đối tượng mục tiêu xem livestream của bạn.

Cách làm mini game Facebook hiệu quả từ A-Z

*

Các cách khác để tăng follow

Một cách nữa để giúp tăng lượt Follow của bạn là Face nick hotgirl, đây là cách được khá nhiều người áp dụng và việc tăng Follow rất khủng và nhanh chóng. Sau khi đã có một lượng Follow nhất định bạn có thể chuyển thành nick thật của mình để sử dụng.

Xem thêm: Luật Chơi Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam Online Trên Thapthanh, Chơi Game Tiến Lên Miền Nam

Hoặc bạn có thể mua lại nick khác đã được tạo từ trước đó. Sau khi mua xong bạn có thể đổi thông tin lại để phù hợp với profile của mình.

*

Tổng kết

Điều quan trọng để đạt được lượng Follow Facebook như mong muốn là hãy ACTION ngay và đừng chần chừ để tạo những cơ hội cho việc kinh doanh của mình!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot