Cách Tạo Bộ Cài Win 7 Trên Usb Cài Đặt Windows 7, Windows 8, Cách Cài Win 7 Bằng Usb

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Khi sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8.1 cũng như Windows 10 thì ắc hẳn sẽ có lúc máy tính của bạn sẽ trở nên “ì ạch” “chậm chạp” do bị nhiễm virus hoặc có thể bị lỗi do quá trình cài đặt thêm các phần mềm thứ ba vào Windows 10.

Đang xem: Tạo bộ cài win 7 trên usb

Chính vì thế, việc cài đặt mới lại Windows là hết sức cần thiết để bạn dễ dàng hơn khi sử dụng máy tính trong công việc cũng như học tập. Thủ thuật mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết được các cách tạo USB cài đặt Windows hiệu quả mỗi khi muốn cài đặt mới lại Windows.

Tại sao bạn nên cài đặt Windows thông qua USB

Việc tạo ra bản cài đặt Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 thông qua USB sẽ là giải pháp hiệu quả nhất nếu bạn muốn cài đặt lại Windows. Hãy cung lướt qua những ưu và nhược điểm dưới đây.

Xem thêm: (Chia Sẻ Hay) Hướng Dẫn Tạo Hosting Miễn Phí (Free) Mới Nhất

Bạn có thể tạo ra USB cài đặt Windows nhanh chóng và tái sử dụng được nhiều lần.Có thể cài Windows ở những máy tính PC hoặc Laptop không có ổ đĩa quang.Quá trình cài đặt Windows sẽ diễn ra nhanh hơn, đặc biệt với các USB chuẩn 3.0.Không bị lỗi cài Windows giữa chừng (do đĩa bị trầy hoặc ổ đĩa bị hư).

Lên đầu trang ↑

Chuẩn bị gì để tạo bộ cài đặt Windows từ USB?

1. USB có dung lượng sao cho phù hợp với bộ cài đặt ISO của Windows, thông thường là lớn hơn hoặc bằng 8GB.

Xem thêm: cài win server 2003 bằng file iso

2. Tải sẵn bộ cài đặt Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10:

download bộ cài đặt Windows 7 | download bộ cài đặt Windows 8.1 | download Windows 10

3. Công cụ tạo USB cài đặt Windows. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn 2 công cụ khá hiệu quả để tạo bộ cài đặt Windows hiệu quả. download hai bộ công cụ tạo USB cài đặt Windows thông qua hai liên kết dưới đây:

Hướng dẫn tạo USB cài đặt Windows trên máy tính PC & Laptop

Lên đầu trang ↑

Format USB

Đầu tiên, các bạn hãy cắm USB vào máy tính và tiến hành Fomat dữ liệu. Tại giao diện MyComputer, bạn chọn chuột phải vào biểu tượng USB >> Format.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Đến đây, bạn đã có thể biết cách thực hiện việc tạo USB cài đặt Windows cho máy tính rồi đấy. Vậy bạn có thực hiện thành công để tạo USB cài đặt Windows hay không và có vấn đề nào trong khi thực hiện không? Đừng quên để lại lời bình luận của bạn trong phần dưới đây nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot