18 Phần Mềm Online Làm Và Tạo Một Trang Web Bán Hàng Miễn Phí Trên Google

Thiết kếwebsite bán hàngonline chính làbước đầu để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả từ đó đạt được lợi nhuận khổng lồ và khẳng định chỗ đứng trên thị trường. Cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu ngay các lợi ích khổng lồ của website bán hàng theo nội dung được tổng hợp tại bài viết sau đây.

Đang xem: Tạo một trang web bán hàng miễn phí

Vì sao cần thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp?

Thiết kế website bán hàng được xem như là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng mà bất cứ một cá nhân, doanh nghiệp nào cũng cần phải thực hiện để có thể tối đa hóa hoạt động kinh doanh của tổ chức. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn không nắm rõ những lợi ích to lớn mà hoạt động này mang lại.

Vì vậy, hoanhtao3d.vn sẽ tổng hợp ngay các lợi ích mà việc thiết kế website bán hàng online mang lại khi doanh nghiệp thực hiện trong nội dung sau:

*

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEOgiúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận ở bất cứ đâu

Tối đa hóa hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Đây là một trong những lý do mà bạn cần phải thiết kế website bán hàng online, chuẩn SEOcho doanh nghiệp của mình.Bởi khi bạn có một website bán hàng thì khách hàng chỉ cần có kết nối với internet là đã có thể kết nối được các sản phẩm/dịch vụ của bạn mọi lúc mọi nơi.Khách hàng không cần phải đến trực tiếp cửa hàng mà vẫn có thể xem và mua sắm trực tuyến. Điều này giúp gia tăng tối đa cơ hội bán hàng, thúc đẩy doanh số một cách hiệu quả, thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc mua sắm và hài lòng khách hàng hơn. Chính vì vậy mà việc thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệplà vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp

Bộ mặt doanh nghiệp trên internet chính là màu sắc, tính năng vàthông tin trên website. Khi có một website chuyên biệt bán hàng sẽ giúpsản phẩm của doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng,góp phần khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Khách hàng của bạn đang Online

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, việc phát triển, xây dựng và thiết kế website bán hàng online sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng qua internet. Theo các thông kế, hiện xu hướng online đang ngày càng phát triển và được rất nhiều người sử dụng để mua hàng. Có khoảng ⅓ dân số sử dụng mạng internet để tìm kiếm, tra cứu các thông tin về dịch vụ và sản phẩm.

Xây dựng chiến lược tiếp thị hiệu quả

Với việc tạo website bán hàng chuyên nghiệp, nósẽ giúp cho những chiến dịch marketing của mình được thực hiện hiệu quả hơn và thu về nguồn doanh thu đáng kể. Ngày naycácphương diện marketing online sẽ đem lại kết quả tốt hơn cho doanh nghiệp thông qua các chiến lược marketing online như: quảng cáo google adwords, SEO hay email marketing,…

6 tính năng cần có khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Các tính năng cần có ở một website bán hàng chuyên nghiệplà như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong nội dung sau đây:

Tính năng tìm kiếm sản phẩm

Cho phép khách hàng tìm kiếm những thông tin về sản phẩm trên website bằng những từ khoá liên quan. Bởi khách hàng sẽ cảm thấy mất thời gian khi không tìm được sản phẩm mình muốn mua nhanh chóng, có thể thoát trang và tìm đến các web bán hàng của đối thủ.

Tính năng giỏ hàng yêu thích

Đâylà một trong những tính năng quan trọngkhi bạn thiết kế website bán hàngchuyên nghiệp. Tính năng này sẽ giúp khách hàng nắm bắt được sản phẩm mình đặt mua, số lượng bao nhiêu,… Khách hàng cũng có thể thay đổi số lượng và các mặt hàng đã mua.

*

Tính năng liên hệ trực tuyến

Bất cứ một websitebán hàng chuyên nghiệp nào cũng cần phải có thông tin liên hệ và liên hệ trực tuyến để đảm bảo giải quyết các thắc mắc và tư vấn cho khách hàng nhanh chóng. Việc xây dựng chatbot cho ngành bán hàng để đạt được những hiệu quả nhất định trong việc CSKH.

Tính năng giới thiệu dịch vụ/sản phẩm

Khi thiết kế websitebán hàngonline chuyên nghiệp, bạn cần cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về các sản phẩm dịch vụ.Các thành phần này có thể bao gồm hình ảnh, mô tả hoặc giá thànhđược phânchia theo từng danh mụcdưới dạng list.

Tính năng quản lý sản phẩm

Tính năng này sẽ giúp bạn xem/xoá/sửa các sản phẩm, không giới hạn số lượng. Giúp thêm những sản phẩm mới, loại bỏ những sản phẩm cũ đã hết hàng.

Tính năng khách hàng và đối tác

Đây là một trong những tính năng giúp bạn nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Hãy đưa những thông tin về đối tác, khách hàng, các dự án của công ty để tạo lập được niềm tin cho khách hàng.

Xem thêm: Không Đăng Nhập Vlive Bằng Facebook Được, Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản V Line

Những lưu ý khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Để có thểthiết kế ra được mộttrang web bán hàng chuyên nghiệp thì doanh nghiệp cần phải đảm bảo các tiêu chí sau đây:

Nội dung rõ ràng, thống nhất

Đối với việcthiết kếwebsite bán hàng online, chủ yếu sẽ là đăng tải những hình ảnh sản phẩm, thông tin vàcác nội dung tư vấn cho khách hàng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Bởi vậyphần nội dung cần ngắn gọn, dễ hiểu vàcó sự điều hướng cụ thể để hỗ trợ tốt nhất cho SEO.

*

Thiết kế web bán hàng thân thiện với người dùng

Điều này được đánh giá qua việc người dùng dễ dàng truy cập và tải trang nhanh với các thiết bị khác nhau, thu hút nhóm khách hàng tiềm năng trong tương lai.Ngoài ra, bạn cũng cần sử dụng logo để nhận diện thương hiệu mang lại cảm giác đáng tin cậy cho người dùng.

Tốc độ tải trang web nhanh chóng

Một trong những yếu tố khiến cho khách hàng có ở lại website của doanh nghiệplâu hay không đó phụ thuộc vào tốc độ websitenhanh hay chậm. Để có thể lôi kéo và thu hút khách hàng ở lại lâu trên website của mình, doanh nghiệp phảithiết kế website bán hàng onlinesao cho tốc độ tải trang là nhanh nhất, đảm bảo khách hàng không bị có chịu khi phải load lâu trên website của mình.

Tích hợp đầy đủ các tính năng thanh toán online

Hiện nay, việc mua sắm và thanh toán trực tuyến đã trở thành xu hướng của hầu hết người dân hiện nay. Việc tích hợp các tính năng thanh toán trực tuyến như ví điện tửMomo, VNpay, Viettelpay…sẽ giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn từ đó sẽ thích ở lại website của bạn lâu hơn.

Tích hợp mạng xã hội

Một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp đó là tích hợp các nền tảng mạng xã hội vào website. Điều đó sẽ giúp cho khách hàng tiếp cận đến với website của doanh nghiệp thông qua các nền tảng này dễ dàng hơn.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp hoanhtao3d.vn Smart Web

hoanhtao3d.vn Smart Web – một trong những dịch vụ thiết kế website may đo theo yêu cầu chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay được vận hành bởi tập đoàn truyền thông hàng đầu Việt Nam – Vccorp.

*

Đến với hoanhtao3d.vn, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Giao diện nổi bật, ấn tượng: hoanhtao3d.vn sở hữu kho giao diện website phong phú, chất lượng với hơn 100+ mẫu thiết kế website bán hàng nổi bật phù hợp với lĩnh vực ngành nghềMay đo website theo yêu cầu: Dự trên những mong muốn, nhu cầu của khách hàng, hoanhtao3d.vn sẽ thiết kế web dựa trên những tiêu chí mà khách hàng đưa ra từ đó các website như được “đo ni đóng giày” cho từng doanh nghiệp.Công nghệ thông minh, hiện đại: Website được thiết kế cùng với các công nghệ hiện đại, cao cấp hiện nay và tích hợp các tính năng thông minh như website đa ngôn ngữ, website 3d, công nghệ Responsive…Mã nguồn code tay: hoanhtao3d.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website với mã nguồn code tay 100%. Sau khi thiết kế xong, hoanhtao3d.vn sẽ bàn giao lại toàn bộ mã nguồn website cho khách hàng quản lý.Tích hợp hệ sinh thái Marketing Automation: Một trong những ưu điểm khi thiết kế website bán hàng online tại hoanhtao3d.vn Smart Web đó chính là website của khách hàng sẽ được tích hợp hệ sinh thái Marketing Automation với các công cụ như Chatbot, CRM hay Email Marketing từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trong bán hàng hiệu quả.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh Rosetta Stone crack, Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Rosetta Stone Trên Pc

Một số mẫuthiết kế website bán hàng nổi bật, ấn tượng hiện nay

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu thiết kế website bán hàng ấn tượng và đặc sắc nhất hiện nay thì hãy tham khảo ngay các mẫu sau đây:

*

*

*

*

*

*

Trên đây là những lý do vì sao các doanh nghiệp cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp để mang lại những hiệu quả nhất định trong kinh doanh. Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế một trang web bán hàng cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình thì hãy sử dụng ngaygói dịch vụ thiết kế trang webbán hàngchuyên nghiệp, may đo web theo yêu cầuvới công nghệ Smart Web nổi bật của hoanhtao3d.vn Smart Web.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot