miễn phí

Cách Tạo Ứng Dụng Miễn Phí (Tạo App Không Cần Code), Appteng App: Trang Chủ

Nếu bạn chỉ cần tạo app cho website của bạn và bạn không có nhiều chi phí để thuê đơn vị tư vấn thiết kế app chuyên nghiệp ( ví dụ như hoanhtao3d.vn) thì bạn có thể dùng một số trang cho tạo app miễn phí sau.

Đang xem: Tạo ứng dụng miễn phí

*

Các website cho phép tạo ứng dụng miễn phí

Chỉ cần vài thao tác khá đơn giản là bạn có thể tạo được ứng dụng. Một số website cho phép bạn tạo app miễn phí như sau:

Appsgeyser: https://www.appsgeyser.com

Appsbar: http://www.appsbar.com

Appyet : http://www.appyet.com

Marvelapp: https://marvelapp.com/plans

Ngoài ra bạn có thể tìm thêm các website tạo app miễn phí khác thông qua Google, Bing, …

Lưu ý:

Tất nhiên là tạo miễn phí thì sẽ có nhiều hạn chế như bạn chỉ được chọn các mẫu giao diện và tính năng đã được định nghĩa trước từ nhà cung cấp, tất cả các app đều dùng công nghệ html5 và yêu cầu website của bạn phải hỗ trợ RSS chứ không phải Native app, 100% các ứng dụng tạo trực tuyến đều chèn quảng cáo (Họ lạm dụng hết mức để chèn quảng cáo) thậm chí có lúc quảng cáo còn che hết trang web của bạn. Điều này khiến khách hàng của bạn vô cùng khó chịu. Nếu sử dụng các dịch vụ này thì sớm hay muộn rồi khách hàng cũng rời bỏ bạn.

Hoặc sẽ có điều kiện với bạn như nếu muốn ứng dụng không có quảng cáo thì phải trả tiền, thường mỗi dịch vụ tạo ứng dụng cho website trực tuyến đều thu phí dịch vụ theo tháng, nếu đăng ký mỗi tháng bạn phải trả cho họ khoảng 20USD trở lên (Tùy vào lượng khách hàng truy cập ứng dụng lớn hay nhỏ).

và đặc biệt là bạn sẽ không có quyền lấy mã nguồn của ứng dụng để phát triển tiếp,…

Xem thêm: Mua Bản Hack Game Android – Mua Hack Game Pubg Mobile Android An Toàn Giá Rẻ

Trên là một số chia sẻ, tuy nhiên việc dùng các website miễn phí để tạo ứng dụng hay thuê đơn vị chuyên nghiệp là tùy vào bạn cũng như ngân sách, chiến lược của bạn…

Với nhưng chia sẻ trên, hi vọng giúp ích được những bạn đang muốn có app cho website của mình mà điểu kiện chưa cho phép thuê đơn vị chuyên nghiệp thực hiện.

( hoanhtao3d.vn )

Các nền tảng công nghệ hỗ trợ cho khởi nghiệp tiết kiệm, hiệu quả,…

Xem thêm: Hãy Thử 13 Thủ Thuật Giao Tiếp Giúp Bạn 'Đánh Đâu Thắng Đó'

ứng dụng( mobile app, tablet app, app Android, app iOS, app Blackberry…) giá bao nhiêu?

hoanhtao3d.vn chuyên: – Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,… – Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,… – Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,… – Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,… – Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,…

Vì sao chọn hoanhtao3d.vn? – hoanhtao3d.vn nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,… – hoanhtao3d.vn có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,… – hoanhtao3d.vn có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,… Quý khách xem Hồ sơ năng lực của hoanhtao3d.vn tại đây >> Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

Show More

Related Articles

Back to top button
Close