Tạo Usb Cài Win 7 Tinhte – Tạo Usb Để Cài Windows 7,8,10 Đơn Giản

– Những thứ cần chuẩn bị để tạo bộ USB cài đặt WindowFile ISO bộ cài đặt Window 7/8.1/10 .

Đang xem: Tạo usb cài win 7 tinhte

Tải Windows 10 update 2019Tải windows 7 SP1 Bộ Driver Full cho Windows 7/8.1/102. Một USB với dụng lượng >4GB3. Tải công cụ Rufus 2.2 mới nhất: Link download 1 ↓ → : http://megaurl.in/Ipeois– Sử dụng Rufus để tạo USB cài đặt Window– Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các công cụ trên, bạn tiến hành chạy công cụ Rufus.
– Giao diện phần mềm sẽ hiện lên mà bạn không cần phải cài đặt Rufus.- Bước tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng Hình Ổ Đĩa ở kế Image ISO.- Tìm đến nơi chứa File ISO cài đặt Window- Đến bước này, bạn không cần phải thay đổi bất cứ tùy chỉnh nào trên phần mềm. Bởi nếu bạn chọn bộ cài đặt là Window, phần mềm sẽ tự chuyển định dàng File System là NTFS. Còn nếu bạn là Ubuntu, Rufus
sẽ chuyển qua FAT32.

Xem thêm: Phần Mềm Sắp Xếp Icon Trên Iphone Khi Cập Nhật Ios 13, Mẹo Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Iphone

Bạn chọn Start để tiến hành tạo bộ cài đặt USB.- Nếu trong USB của bạn vẫn còn dữ liệu, Rufus sẽ hỏi bạn có muốn xóa không? Bạn chọn OK
– quá trình sao chép dữ liệu bộ cài đặt qua USB Boot bắt đầu.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Sao Lưu Hệ Thống Cần Có Trên Mọi Máy Tính, Top 5 Phần Mềm Backup Dữ Liệu Tốt Nhất 2021

– Sau khi hoàn tất chữ READY hiện lên. Bạn chọn vào Close để kết thúc quá trình cài đặt.muốn dùng giao diện tiếng việt thì click vào đây chọn ngôn ngữ là vietnam- Tùy chỉnh Bios để USB cài đặt Window hoặc Ubuntu khởi độngTrước tiên, bạn cần cắm USB này vào máy tính.Để xuất hiện giao diện cài đặt Window khi khởi động máy tính, bạn cần phải chuyển sang chế độ Boot bằng USB trên máy tính của bạn.
Tùy theo hãng máy tính bạn hãy sử dụng các phím từ F8, F9, F10, F11, F12
để bật Menu Boot >> Chọn USB của bạn đã cắm vào.chúc thành công !

*

một công cụ cài đặt qua USB thật hay nhưng mà cũng khá hiệu quả. Rất cần thiết cho người dùng mà dung lượng cũng không nhiều lắm..

*

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot