Làm ráng làm sao nhằm hoàn toàn có thể sử dụng đĩa cứu hộ cứu nạn BitDefender Rescue CD để triển khai sạch mát máy vi tính bị lây nhiễm mã độc?

Trải Nghiệm hệ quản lý và điều hành Elementary OS phiên phiên bản 0.3 (Freya) vừa mới được phân phát hànhMẹo nhỏ giúp singin các thông tin tài khoản Skype cùng một lúcKhai thác kho màn hình với số lượng rộng 30.000 hình bên trên Desktop

Các phần mềm diệt virut luôn được sản phẩm sẳn kĩ năng tạo nên đĩa cứu hộ cứu nạn góp người dùng có thể khởi cồn vào khối hệ thống và tiến hành quét, tương tự như loại trừ mã độc, vi khuẩn bên trên máy tính. Và BitDefender Rescue CD là một giữa những áp dụng cứu hộ cứu nạn cực tốt nhưng chúng ta nên quan tâm đến.

Bạn đang xem: Tạo usb quét virus với phần mềm bitdefender

Đang xem: Tạo usb quét vi khuẩn với phần mềm bitdefender

BitDefender Rescue CD là môi trường xung quanh ảo được tạo ra dựa trên Linux, và nó được cung cấp những hào kiệt quét cùng loại trừ virus mà không cần phải băn khoăn lo lắng về gần như áp dụng tốt bản lĩnh khối hệ thống không thao tác làm việc vị máy tính bị lây truyền. Nó gần như là một trong những môi trường an toàn với ko có chức năng lây truyền trường đoản cú máy vi tính quý phái, vì nó chỉ dễ dàng là môi trường xung quanh ảo vận động bên trên một đĩa cứu nạn có chức năng boot.

Vậy làm cho cụ làm sao để hoàn toàn có thể thực hiện BitDefender Rescue CD? Mời chúng ta xem thêm khuyên bảo sau đây.

Tải về với download đặt

BitDefender Rescue CD được cung ứng miễn tầm giá tại trên đây, các bạn nên lựa chọn phiên phiên bản có định hình ISO cùng tiến hành cài đặt gói tin này về.

Sau lúc sở hữu về, các bạn hãy sử dụng một vận dụng ghi CD/DVD làm sao kia nhỏng ImgBurn để triển khai ghi tập tin ISO này sang trọng đĩa CD/DVD.

Trường hợp bạn muốn ghi tập tin ISO vào USB với khởi tạo USB khả năng tự động boot nhằm có thể khởi đụng vào môi trường BitDefender Rescue CD, bạn cũng có thể áp dụng chính sách Unetbootin để thực hiện.

Sử dụng

khi sẽ khởi sinh sản xong xuôi đĩa cứu hộ cứu nạn BitDefender Rescue CD, Khi phải sử dụng các bạn hãy liên kết đĩa cứu hộ cứu nạn vào máy vi tính và thực hiện khởi rượu cồn lại Windows. Trong quá trình khởi hễ, chúng ta hãy chọn Boot vào tô cứu hộ cứu nạn với nhấp vào tùy chọn trước tiên để khởi động vào BitDefender Rescue CD.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 7 64Bit Trên Nền 32Bit Lên 64Bit Chi Tiết, Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Win 7 32Bit Lên 64Bit

Trường thích hợp nếu khách hàng chưa vào thẳng được giao diện desktop của BitDefender Rescue CD mà lại mắc kẹt sinh hoạt màn hình đăng nhập, hãy nhập username là “livecd” với nhập tiếp lệnh “startx” giả dụ được đặt ra những câu hỏi để truy vấn được tiếp tục. Một lúc sẽ truy cập thành công xuất sắc vào hình ảnh desktop của BitDefender Rescue CD, bạn sẽ thấy hành lang cửa số BitDefender Update hiện ra cùng tự động hóa cập nhật cửa hàng dữ liệu. Hãy kiên nhẫn hóng vài phút.

Nếu màn hình hiển thị có độ sắc nét thừa bé dại, bạn hãy điều chỉnh lại cho dễ dàng chú ý bằng phương pháp nhấp vào thanh khô thực đơn ở giữa và chọn Settings –> Display.

Từ phía trên bạn có thể thay đổi độ sắc nét mang đến screen một cách tiện lợi theo mong muốn.

Sau lúc dữ liệu đã cài đặt về xong, các bạn sẽ được từng trải gật đầu giấy phép thỏa thuận hợp tác sử dụng trường đoản cú BitDefender. Lúc đã đồng ý chấp thuận, quá trình quét sẽ được ban đầu.

Sau Khi quét dứt, trường hợp phát hiện tại có virut hoặc mã độc, bạn sẽ được cung ứng các giải pháp để triển khai một số loại bõ nó.

Trường thích hợp nếu khách hàng phải truy cập vào những dữ liệu bên trên ổ cứng, bạn cũng có thể áp dụng vẻ ngoài có tên File Manager để chăm chú chúng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Video Animation A, Hướng Dẫn Làm Video Vẽ Tay Với Animation A

Dường như, bạn hãy khởi hễ Synaptic Package Manager và thiết lập bất kỳ hiện tượng như thế nào dựa vào Linux nhằm tiến hành bình chọn hoặc khôi phục tài liệu Lúc đề xuất.

Thợ đào tiền ảo nước ta lại khiến xã hội nước ngoài bất ngờ cùng với màn ngâm trâu cày trong dầu khoáng Video thiết bị di động Tin ICT Internet Khám phá Tkiểm tra đá technology Thủ thuật Apps – Game Đồ nghịch số

*

Liên hệ PR


Chuyên mục: Phần mềm