miễn phí

2 Cách Tạo Video Ảnh Online Miễn Phí Chưa? Attention Required!

Để tạo một Video clip, không nhất thiết bạn phải sử dụng những phần mềm cao cấp như Adobe Premier Pro hay Pinacle … Có rất nhiều công cụ trực tiếp có thể giúp bạn làm điều đó. hoanhtao3d.vn.vn sẽ giới thiệu đến bạn 5 công cụ tốt nhất để làm video.

Đang xem: Tạo video ảnh online miễn phí

Vào những dịp kỷ niệm, hay sinh nhật bạn bè … thì làm 1 video clip, với những bức ảnh kỷ niệm để gửi tặng đối phương sẽ thật tuyệt vời. Nhưng để làm điều đó, bạn cần phải bỏ 1 số tiền không nhỏ để mua các phần mềm chuyên dụng như Adobe Premiere Pro hay Sony Vegas Pro. Sony Vegas Pro là phần mềm tạo video chuyên nghiệp với các tính năng chuyên sâu.

Một phần mềm khác cũng dễ sử dụng hơn là Proshow Producer, hoanhtao3d.vn.vn cũng đã đăng tải hướng dẫn Làm video bằng ProShow Producer khá đơn giản. Nhưng nhược điểm của các phần mềm này là ngốn RAM, dễ treo máy tính khi sử dụng.

Top 5 công cụ tạo video trực tuyến tốt nhất

1. WeVideo

Đây là trình soạn thảo dựa trên đám mây Video, với một bộ tính năng mạnh mẽ và giao diện đơn giản, tiện sử dụng. Để sử dụng các bạn truy cập TẠI ĐÂY

Sử dụng tài khoản miễn phí, bạn được 2GB dung lượng miễn phí, tạo video độ phân giải 720p, sử dụng 50 bài hát, đăng tải video có độ dài 5 phút. Chia sẻ trực tiếp lên Facebook, YouTube và Twitter. WeVideo cho phép bạn đồng bộ hóa video chỉnh sửa lên Google Drive. Vì không phải bản full nên bạn sẽ bị giới hạn một vài tính năng chỉnh sửa cơ bản.

*

Đây là phần mềm khá đơn giản, tiện ích, phù hợp với những người ngại thao tác và không có nhiều kỹ năng về chỉnh sửa Video.Bạn có thể nâng cấp Magisto lên bản Premium, giá của nó là 5 đô la mỗi tháng, Bạn được phép up video dài khoảng 2,5 phút. Đặc biệt Magisto còn liên kết, giúp bạn up Video lên Youtube, Facebook, Twitter.

Xem thêm: Ssgss Goku Vs Golden Frieza Dragon Ball Z Ultimate Tenkaichi

4. Wideo

Wideo là trình làm video hoạt hình. Tất cả mọi thiết lập, hình ảnh trong Video bạn tạo đều có trong Wideo. Công việc của bạn là sắp xếp, chỉnh sửa các hình đó thành 1 video hoạt hình. Các bạn truy cập vào website TẠI ĐÂY. Trong Wideo: bao gồm ảnh động, chuyển tiếp, và các hiệu ứng văn bản. Ngoài ra bạn có thể tải lên các âm thanh, hình ảnh của bạn. Chỉ trừ Video clip.

*

Đây là sự lựa chọn tốt nhất để làm các loại video của những chương trình khuyến mãi, tiếp thị cho một sản phẩm trên điện thoại di động hay một bài thuyết trình kinh doanh với đầy đủ các biểu đồ và dữ liệu. Wideo đi kèm với hàng chục mẫu quảng cáo, hướng dẫn… sẽ làm tăng tốc độ làm video của bạn.

Bản miễn phí chỉ cho phép bạn tạo độ dài video 30s. Wideo cũng có các gói VIP cho bạn nâng cấp:- Phiên bản Plus, bạn sẽ phải trả 9 đô la mỗi tháng- Phiên bản Pro là 19 đô la- Phiên bản Agency là 39 đô la mỗi thángCác gói này giúp bạn tăng giới hạn độ dài video, tăng chất lượng video, và sử dụng tất cả các hỗ trợ trên Wideo.

5. PowToon

PowToon cũng là 1 công cụ được đánh giá tương tự Wideo, thường được sử dụng để làm các bài thuyết trình và ảnh động.Bản miễn phí của PowToon cũng được tích hợp các hình ảnh động và các tính năng trình chiếu cơ bản. Tuy nhiên, phiên bản này không thể tải về các Video, chiều dài tối đa của clip là 5 phút, và bị hạn chế về âm thanh. Để tạo video các bạn truy cập TẠI ĐÂYPhần mềm đơn giản nhất, nhưng cái giá phải trả cho PowToon cũng đắt nhất:- Tài khoản Pro bạn sẽ phải trả 229 đô la mỗi năm- Tài khoản Business sẽ có giá khá cao lên đến 708 đô la mỗi năm.

Xem thêm: Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Trên Android Tốt Nhất Năm 2021, Top 5 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Phổ Biến

*

Nó sẽ có các tính năng nâng cao, độ phân giải video tốt hơn, có nhiều lựa chọn về âm nhạc và phong cách hơn, độ dài video dài hơn. Tuy nhiên, với giá thành lên đến gần 15 triệu VNĐ. Đây sẽ là phần mềm khó sống sót tại Việt Nam. hoanhtao3d.vn.vn khuyên bạn chỉ nên dùng bản Free của phần mềm này.

5 công cụ trên đây đều là những công cụ giúp tạo video nhanh chóng, hiệu quả dùng cho các Video clip đơn giản. Còn nếu bạn muốn sử dụng phần mềm chuyên nghiệp để làm Video clip thương mại, hay làm Phim thì bắt buộc phải sử dụng các phần mềm như: Adobe Premiere Pro, Sony Vegas Pro, Pinacle …

http://hoanhtao3d.vn/cong-cu-tao-video-truc-tuyen-5296n.aspx Để giảm bớt chi phí khi sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp nêu trên, bạn cũng có thể sử dụng Proshow Gold. Tham khảo cách cài Proshow Gold tạo video từ ảnh trên máy tính để làm video chuyên nghiệp và miễn phí. 

Show More

Related Articles

Back to top button
Close