Vì Sao Taobao Bắt Đăng Nhập Trên Điện Thoại, Chorme, Hướng Dẫn Đăng Nhập Taobao Trên Điện Thoại

Taobao là một trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc và đang ngày càng trở nên phổ biến. Để có thể mua hàng trên taobao, các bạn cần phải có một tài khoản Taobao cho riêng mình. Việc tạo tài khoản này rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian, tuy nhiên không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, Nhập hàng China sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Taobao nhanh chóng trên chính chiếc điện thoại của bạn.

Đang xem: Taobao bắt đăng nhập trên điện thoại

Tải ứng dụng, tạo tài khoản và sử dụng Taobao trên điện thoại là cách giúp bạn có thể dễ dàng mua sắm, tìm nguồn hàng, nhâp hàng Trung Quốc cho mình, bạn có thể kết hợp việc sử dụng ứng dụng của Taobao trên iphone, android với website hoanhtao3d.vn để tìm và đặt hàng, quản lý đơn hàng của mình một cách nhanh chóng.

Bước 1: Tải ứng dụng Taobao, 1688 trên điện thoại

Đầu tiên các bạn Apstore (nếu dùng điện thoại IOS) hoặc CH Play (nếu dùng điện thoại Android) Gõ tên ứng dụng cần tảivào ô tìm kiếm và tải ứng dụng về máy. Lưu ý có rất nhiều ứng dụng “nhái” nên bạn cần tải đúng các app chuẩn.

​Link tải ứng dụng trên IOS

Taobao:https://apple.co/2tgqVjz

Tmall:https://apple.co/2QaSDXR

1688:https://apple.co/2u7E1Qz

Link tải ứng dụng trên Android

Taobao:https://bit.ly/2QCPD5s

Tmall:https://bit.ly/2QEyPLI

1688:https://bit.ly/2Fdmjgx

Sau khi tải về, vào ứng dụng bằng cách nhấn vào icon Taobao trên màn hình.Giao diện ứng dụng sẽ hiện lên các điều khoản, ấn vào ô màu cam để Đồng ý.

Xem thêm: Cách Tải Game Bóng Đá Về Máy Tính Pc Và Android, Cách Tải Và Chơi Fifa 19 Trên Máy Tính

*

Bước 2: Tạo tài khoản

*

Chọn biểu tượng Con người hoặc Nút màu cam ở góc dưới bên phải màn hình để đăng ký tài khoản mới.

Sau khi nhập số điện thoại, nhấn nút để nhận mã OTP. Khi đó một mã OTP (6 chữ số(sẽ được gửi về số điện thoại của bạn, bạn nhập mã này vào và ấn nút cam để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản.

*

Bước 3: Đổi tên đăng nhập và mật khẩu

Sau khi làm xong các bước trên là bạn đã đăng ký được tài khoản. Tuy nhiên tài khoản này chưa có mật khẩu nên không thể đăng nhập trên thiết bị khác. Vì thế bạn cần phảiđổi tên và mật khẩu cho tài khoản của mình.

​Lưu ý: Mật khẩu phải gồm 6-20 kí tự, bao gồm cả chữ và số.

Xem thêm: Chơi Game Ăn Kẹo 24H – Cách Chơi Game Ếch Ăn Kẹo

Sau khi hoàn thành việc đăng ký, việc tiếp theo cần làm là đăng nhập và tìm cho mình mặt hàng phù hợp. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn tìm nguồn hàng trên điện thoại.Nếu còn khó khăn hay thắc mắc, liên hệ ngay cho Nhập hàng China để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời.Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot