Đồng bộ

Cách Tắt Đồng Bộ Cuộc Gọi Trên Iphone, Với Iphone, Ipad Và Macbook

Bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại trên iPad, iPod touch và máy Mac bằng cách chuyển tiếp cuộc gọi qua iPhone.

Đang xem: Tắt đồng bộ cuộc gọi trên iphone

Để thực hiện cuộc gọi theo cách này, bạn phải thiết lập FaceTime và đăng nhập bằng cùng một ID hoanhtao3d.vn trên tất cả các thiết bị. (Yêu cầu có iOS 9, iPadOS 13, OS X 10.10 trở lên).

Ghi chú: Cuộc gọi Wi-Fi trên các thiết bị khác chỉ có sẵn với một số nhà cung cấp và có thể áp dụng cước phí di động.

Trên iPhone của bạn, hãy đi tới Cài đặt

*

 > Di động.

Nếu iPhone của bạn có SIM kép, hãy chọn một đường dây (bên dưới Gói cước di động).

Thực hiện bất kỳ tác vụ nào sau đây:

Chạm vào Cuộc gọi Wi-Fi, sau đó bật Thêm cuộc gọi Wi-Fi cho thiết bị khác.

Việc này sẽ cho phép các thiết bị khác mà bạn đã đăng nhập bằng cùng một ID hoanhtao3d.vn thực hiện và nhận cuộc gọi ngay cả khi iPhone không ở gần bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Facebook Phiên Bản Mới Nhất Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bật cuộc gọi Wi-Fi:

Trên iPad hoặc iPod touch: Đi tới Cài đặt > FaceTime, sau đó bật FaceTime và Cuộc gọi từ iPhone. Nếu bạn được yêu cầu, hãy bật cuộc gọi Wi-Fi.

Trên máy Mac: Mở FaceTime, sau đó chọn FaceTime > Tùy chọn > Cài đặt. Chọn “Cuộc gọi từ iPhone”. Nếu nút Nâng cấp lên Cuộc gọi Wi-Fi xuất hiện, hãy bấm vào nút đó rồi làm theo hướng dẫn.

Ghi chú: Nếu bạn bật Cuộc gọi Wi-Fi, các cuộc gọi khẩn cấp có thể được thực hiện qua Wi-Fi và thông tin vị trí của thiết bị của bạn có thể được dùng cho các cuộc gọi khẩn cấp để trợ giúp cho các nỗ lực phản hồi bất kể bạn đã bật Dịch vụ định vị hay chưa. Một số nhà cung cấp có thể sử dụng địa chỉ bạn đã đăng ký với nhà cung cấp khi đăng ký Cuộc gọi Wi-Fi làm vị trí của bạn.

Thực hiện hoặc nhận cuộc gọi điện thoại trên iPad, iPod touch hoặc máy Mac

Thực hiện một cuộc gọi: Chạm hoặc bấm vào số điện thoại trong Danh bạ, Lịch, FaceTime, Tin nhắn, Tìm kiếm hoặc Safari. Hoặc mở FaceTime, nhập số điện thoại hoặc liên hệ, sau đó chạm vào

*

.

Ghi chú: Nếu bạn thực hiện cuộc gọi từ một thiết bị khác bằng cách chuyển tiếp cuộc gọi đó qua iPhone có SIM kép thì cuộc gọi sẽ được thực hiện bằng đường dây thoại mặc định của bạn.

Nhận một cuộc gọi: Vuốt, chạm hoặc bấm vào thông báo để trả lời hoặc bỏ qua cuộc gọi.

Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Bán Hàng Perfect Sales 2, Perfect Sales 2

Để biết thêm thông tin về cuộc gọi Wi-Fi, hãy xem bài viết Hỗ trợ của hoanhtao3d.vn Thực hiện cuộc gọi bằng Cuộc gọi Wi-Fi.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close