Đồng bộ

Hướng Dẫn Tắt Đồng Bộ Facebook Trên Android ? Turn Sync On And Off In Chrome

Trong số vô số tính năng của Facebook và ứng dụng nhắn tin tức thời, Facebook sứ giả, có một số cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu lưu trên điện thoại với mạng xã hội.

Đang xem: Tắt đồng bộ facebook trên android

Thông tin có thể được chuyển tự động từ điện thoại di động đến Facebook là danh bạ và dữ liệu hồ sơ. Danh bạ được tự động đồng bộ hóa với Messenger, dịch vụ nhắn tin tức thời của Facebook, để tìm bạn bè của bạn đã đăng ký trên mạng xã hội, trong khi dữ liệu hồ sơ được chia sẻ với ứng dụng và các dịch vụ của bên thứ ba để đăng nhập. Sau đó, một cuộc thảo luận riêng biệt cần được tổ chức cho ảnh, những ảnh này không còn được đồng bộ hóa tự động với Facebook nữa, nhưng có thể dễ dàng tổ chức và chia sẻ với bạn bè của bạn thông qua Moments, một ứng dụng Facebook dành riêng cho ảnh.

Nói tóm lại, các tính năng đồng bộ chắc chắn rất hữu ích, nhưng chúng cũng có thể tiềm ẩn những rủi ro về quyền riêng tư. Với hướng dẫn hôm nay, tôi muốn giải thích cách phù hợp nhất với chúng và cách xóa đồng bộ khỏi facebook ngừng tải danh bạ, dữ liệu cá nhân và ảnh lên mạng xã hội. Không khó, bạn hãy thử xem!

Index

Cách xóa đồng bộ danh bạ Facebook

Hãy bắt đầu bằng cách xem cách tắt đồng bộ hóa với Facebook liên quan đến danh bạ sổ địa chỉ của bạn. Trong trường hợp này, bước đầu tiên bạn cần làm là khởi động ứng dụng Facebook messenger và đi tới cài đặt của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng nằm ở phía trên bên phải (trong Android) hoặc nút Cấu hình nằm ở phía dưới bên phải (trong iPhone).

Trong màn hình mở ra, hãy chọn tùy chọn Danh bạ được đồng bộ hóa và nhấn nút đầu tiên Dừng đồng bộ hóa và sau đó trong Tẩy để áp dụng các thay đổi. Lưu ý: việc tắt đồng bộ hóa danh bạ cũng sẽ xóa tên của những người bạn mà Messenger đã nhập trước đó khỏi danh bạ!

Bây giờ, nếu bạn muốn xóa tên và số điện thoại của tất cả các liên hệ đã lưu trước đó trên Facebook, hãy khởi động ứng dụng mạng xã hội (không phải Messenger) và nhấn nút ≡ trên iPhone ở góc dưới bên phải trong khi trên Android là nằm ở phía trên bên trái.

Cuộn màn hình mở lên và xuống và chọn mục Trung tâm dịch vụ, sau đó nhấp vào thanh tìm kiếm ở trên cùng và tìm kiếm các cụm từ eliminare contatti. Sau đó chọn từ ngữ Làm cách nào để xóa danh bạ mà tôi đã nhập vào Facebook? và nhấn liên kết Quản lý thư mời và các liên hệ đã nhập tìm thấy trên trang mở ra.

Danh sách tất cả các liên hệ được nhập vào Facebook sẽ được hiển thị. Để xóa một số người trong số họ, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh tên của họ và nhấn nút Xóa lựa chọn nằm ở cuối màn hình. Để chỉ xóa các liên hệ đã nhập khỏi Facebook Messenger, hãy chọn liên kết Để truy cập danh bạ bạn đã nhập vào Messenger, hãy truy cập vào đây và nhấn nút Xóa hết Gạt nó ra.

Nếu bạn thích làm việc từ PC, được kết nối với trang Facebook này, hãy chọn các liên hệ bạn muốn xóa khỏi Facebook và nhấp vào mục Xóa lựa chọn ở trên cùng. Nếu bạn muốn xóa tất cả các liên hệ cùng lúc thì bấm vào mục Xóa tất cả các liên hệ.

Để quản lý và có thể xóa các liên hệ đã đồng bộ hóa với Messenger, trước tiên hãy nhấp vào mục Xem các liên hệ bạn đã tải lên Messenger và sau đó vào nút Xóa hết tìm thấy trên trang mở ra.

Cách không đồng bộ hóa các ứng dụng và dịch vụ với Facebook

Bạn đã liên kết tài khoản Facebook của mình với dịch vụ hoặc ứng dụng trực tuyến của bên thứ ba chưa? Bây giờ nó là một thực tế rất phổ biến, nó được sử dụng để tiết kiệm thời gian và truy cập các dịch vụ hoặc ứng dụng mà không sử dụng kết hợp tên người dùng và mật khẩu cổ điển, nhưng không nên lạm dụng nó. Trước khi đăng nhập vào một dịch vụ hoặc ứng dụng và cho phép bạn truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, bạn nên kiểm tra độ tin cậy của nó. Đồng thời, bạn nên xóa đồng bộ dữ liệu giữa Facebook và các ứng dụng, dịch vụ mà bạn không còn sử dụng nữa.

Xem thêm: Cách Làm Video Tuyết Rơi – Hiệu Ứng Hoa Đào Rơi Mới Nhất 2019

Để xóa đồng bộ hóa giữa Facebook và một dịch vụ hoặc ứng dụng trực tuyến, hãy khởi động ứng dụng chính thức của mạng xã hội trên điện thoại di động của bạn, nhấn nút và chọn bài viết cài đặt tài khoản trong menu mở ra. Sau đó đi lên Ứng dụng> Đăng nhập bằng Facebook, chọn ứng dụng hoặc dịch vụ để xóa khỏi tài khoản Facebook của bạn và nhấn nút Gỡ bỏ ứng dụng ở cuối màn hình mở ra.

Nếu muốn thao tác trên PC, bạn có thể điều chỉnh cài đặt liên quan đến ứng dụng và dịch vụ bằng cách kết nối với trang chính của mạng xã hội, nhấp vào mũi tên nằm trong thanh màu xanh lam (trên cùng bên phải) và chọn mục Cấu hình trong menu xuất hiện. Trên trang mở ra, hãy chọn biểu tượng ứng dụng trong thanh bên trái và nhấp vào mục Hiển thị tất cả trong khung Đã kết nối với Facebook.

Lúc này, bạn sẽ được hiển thị danh sách đầy đủ các ứng dụng và dịch vụ được kết nối với tài khoản Facebook của mình. Sau đó xác định vị trí ứng dụng hoặc dịch vụ sẽ bị ngắt kết nối khỏi hồ sơ cá nhân của bạn và lần đầu tiên nhấp vào << X> nằm bên cạnh biểu tượng của nó và sau đó trên nút Tẩy Để hoàn thành các hoạt động.

Cách xóa đồng bộ ảnh Facebook

Như đã đề cập ở trên, đồng bộ hóa ảnh không còn có thể được thực hiện thông qua ứng dụng Facebook chính thức – bây giờ bạn phải tin tưởng Facebook Khoảnh khắc, Một ứng dụng dành cho Android và iOS Nó tự động sắp xếp các bức ảnh dựa trên những người trong đó và / hoặc khi chúng được chụp và cho phép bạn dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Nếu bạn không muốn mạo hiểm tự ý đăng ảnh lên trang cá nhân Facebook của mình (bằng cách nhấn bất cẩn vào nút đăng của nhóm ảnh do Moments chuẩn bị), hãy gỡ cài đặt ứng dụng khỏi điện thoại thông minh của bạn hoặc tắt tính năng tìm kiếm ảnh tự động. cuộn hệ thống.

Để tắt tính năng tìm kiếm ảnh tự động từ Android hoặc iOS, hãy khởi chạy Facebook Moments và trước tiên nhấn vào biểu tượng. campana và sau đó trong số bánh răng (trên cùng bên phải). Trong màn hình mở ra, hãy chọn mục Thư mục thiết bị và xóa dấu kiểm khỏi tất cả các thư mục (dấu kiểm liên quan đến cuộn được gọi là Phòng ).

Nếu bạn muốn thay thế gỡ cài đặt Facebook Khoảnh khắc từ điện thoại di động của bạn nhưng bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, hãy làm theo các bước đơn giản.

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động Android, chọn biểu tượng Khoảnh khắc Facebook, nhấn và giữ ngón tay của bạn và kéo đến thùng rác xuất hiện trên màn hình.Nếu bạn sử dụng một iPhone, tìm biểu tượng Khoảnh khắc Facebook, giữ ngón tay của bạn trong vài giây và nhấn nút (X) bạn mua ở góc trên bên trái.

Xem thêm: Miễn Phí Nhận Thẻ Viettel Miễn Phí Nhận Thẻ Cào, Card Viettel

Nếu bạn không rõ một số bước, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách gỡ cài đặt ứng dụng Android y cách gỡ cài đặt ứng dụng iPhone.

Cách nhận V-Bucks miễn phí trên Nintendo Switch Cách nhận Robux miễn phí Cách truy cập máy chủ riêng của Fortnite Làm thế nào để biết nếu một số bị chặn gọi bạn Ứng dụng thay đổi giọng nói trong suốt cuộc gọi Trò chuyện video miễn phí mà không cần đăng ký với camera Cách chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại di động của bạn Cách xóa chế độ tai nghe Cách xóa lịch sử video trên Xem Cách kích hoạt NFC trên iPhone DNS DNS tốt nhất Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí Cách thực hiện khảo sát trên WhatsApp

Show More

Related Articles

Back to top button
Close