Đồng bộ

Cách Tắt Đồng Bộ Icloud Trên Macbook Air / Pro / Iphone, Cách Thoát Icloud Trên Macbook Air / Pro / Iphone

Apple cuối cùng đã kết thúc tốt đẹp với người kế nhiệm iPhoto của mình: Ảnh. Tính đến nay thì thật tuyệt, nhưng chúng tôi không chắc mọi người ẽ vui mừng v

*

NộI Dung:

*

Apple cuối cùng đã kết thúc tốt đẹp với người kế nhiệm iPhoto của mình: Ảnh. Tính đến nay thì thật tuyệt, nhưng chúng tôi không chắc mọi người sẽ vui mừng về hoanhtao3d.vnệc tích hợp iCloud của nó. Dưới đây là cách thực hiện điều chỉnh các tính năng iCloud của Photos hoặc tắt hoàn toàn.

Đang xem: Tắt đồng bộ icloud trên macbook

Ảnh đã lâu mới đến. hoanhtao3d.vnệc phát triển trên iPhoto, từng là ứng dụng thư hoanhtao3d.vnện và chỉnh sửa ảnh được Apple lựa chọn từ năm 2002, đã ngừng phát triển vào năm 2014. Thành thật mà nói, iPhoto đã phát triển từ lâu và đang rất cần một loại hình làm mới nào đó nhưng đã dừng lại. phát triển có nghĩa là Apple đã có một khoảng cách đáng chú ý về ứng dụng ảnh giữa hệ điều hành máy tính để bàn của họ và hàng triệu trên hàng triệu thiết bị iOS hiện có.

Tuy nhiên, đừng bao giờ lo sợ, Photos, không phải ngẫu nhiên có cùng tên và biểu tượng với các đối tác iOS, thu hẹp khoảng cách đó trong kho ảnh / chỉnh sửa / chia sẻ ảnh OS X của Apple.

Ảnh được dùng để đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn, nghĩa là nếu bạn có iPad hoặc iPhone, bạn sẽ có thể chụp ảnh trên một trong những thiết bị đó và ảnh sẽ tự động xuất hiện trong thư hoanhtao3d.vnện Ảnh trên máy Mac của bạn và ngược lại.

Điều đó nói rằng, nếu bạn chỉ sử dụng máy Mac và không sở hữu thiết bị iOS hoặc bạn có nội dung trên máy Mac mà bạn không muốn chia sẻ lên iCloud, thì có thể bạn sẽ muốn tắt nó đi hoặc thực hiện thay đổi đối với Tùy chọn iCloud của Ảnh.

Tắt hoặc Thay đổi Chia sẻ Ảnh iCloud trong OS X

Có hai cách để tắt hoặc ít nhất giảm chia sẻ Ảnh iCloud. Đầu tiên, mở “Tùy chọn hệ thống” và nhấp vào biểu tượng “iCloud”.

*

Các tùy chọn iCloud cho phép bạn vô hiệu hóa bất kỳ tính năng nào được kết nối và đồng bộ hóa với tài khoản iCloud của bạn. Để tắt hoàn toàn đồng bộ hóa iCloud, hãy bỏ chọn hộp bên cạnh “Ảnh”.

*

Ngoài ra, hãy nhấp vào nút “Tùy chọn…” để kiểm soát tốt hơn hoanhtao3d.vnệc đồng bộ hóa Ảnh iCloud.

Xem thêm: Đăng Nhập Gmail Google &Ndash; Trung Tâm Trợ Giúp & Học Tập Của Evernote

Ở đây chúng tôi thấy sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể tắt tải lên và lưu trữ tự động, tắt Luồng ảnh của mình (trong trường hợp bạn đang sử dụng thiết bị không có Thư hoanhtao3d.vnện ảnh iCloud) và bạn có thể tắt Chia sẻ ảnh iCloud, vì vậy bạn không thể chia sẻ album ảnh của mình với người khác.

*

Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi tìm ra thứ này và Apple giải thích khá rõ từng tùy chọn. Chúng tôi nghi ngờ rằng khá nhiều người dùng sẽ biến nó thành một hoanhtao3d.vnệc tất cả hoặc không có gì (bật / tắt).

Bạn cũng có thể truy cập các tùy chọn này từ ứng dụng Ảnh thực tế (trong Tùy chọn, “Command +”), với một tùy chọn bổ sung thực sự sẽ được nhiều người dùng Mac có ổ cứng đông đúc quan tâm.

Trong tùy chọn “Thư hoanhtao3d.vnện ảnh iCloud”, bạn có thể quyết định cách các mục được lưu trữ trên máy Mac của mình. Nếu bạn muốn lưu trữ ảnh và hoanhtao3d.vndeo gốc (độ phân giải đầy đủ) trên máy Mac của mình, bạn muốn chọn “Tải ảnh gốc xuống máy Mac này”.

Nếu bạn muốn “Tối ưu hóa bộ nhớ máy Mac”, các mục có độ phân giải đầy đủ của bạn sẽ được lưu trữ trong iCloud trong khi ảnh gốc sẽ chỉ được lưu trữ trên máy Mac của bạn với điều kiện bạn có đủ dung lượng ổ đĩa.

*

Đó là tất cả những gì cần biết để hiểu cách Photos chia sẻ và đồng bộ hóa ảnh và hoanhtao3d.vndeo với iCloud, đồng thời điều đó có nghĩa là bạn có thể giữ ảnh của mình trên máy Mac và chia sẻ chúng qua các phương tiện khác nếu iCloud không làm bạn thích.

Mặc dù tắt tính năng này rõ ràng làm giảm sự tiện lợi của hoanhtao3d.vnệc đồng bộ hóa thư hoanhtao3d.vnện ảnh trên tất cả các thiết bị của bạn, nhưng nếu bạn chỉ sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn Mac, thì bạn có thể không thấy cần thiết phải lưu trữ mọi thứ trên iCloud (hoặc có thể bạn muốn sao lưu chúng vào một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác). Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu một ngày bạn thêm iPhone hoặc iPad vào hỗn hợp, bạn luôn có thể bật lại đồng bộ hóa iCloud.

Xem thêm: 10 Mẹo Và Thủ Thuật Powerpoint 2010 Nâng Cao ), 5 Mẹo Sử Dụng Powerpoint Chuyên Nghiệp

Chúng tôi hy vọng bài hoanhtao3d.vnết này sẽ hữu ích cho bất kỳ ai bắt đầu sử dụng Photos trên OS X. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào muốn chia sẻ với chúng tôi, vui lòng dành thời gian để lại phản hồi của bạn trong diễn đàn thảo luận của chúng tôi.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close