tắt đồng bộ messenger với danh bạ trên iphone

Caothu_android – ( 5.0 ★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại iPhone, iPad được nhiều người quan tâm, cũng như thắc mắc gửi tới hoanhtao3d.vn trong thời gian gần đây. Vậy làm sao để có thể tắt trò chuyên Messenger cho iPhone hiệu quả đây?

Cách tắt trò chuyện trên messenger trên điện thoại Android Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC… Cách gọi điện Facebook Messenger trên Zenfone Trò chuyện bí mật với Facebook Messenger Cách đăng nhập Messenger trên điện thoại

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt trò chuyện Messenger trên Android. Tuy nhiên điều này thường khó áp dụng cũng như thực hiện được trên các thiết bị iPhone, iPad. Vì vậy trong bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu cách tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại iPhone nhé.

Đang xem: Tắt đồng bộ messenger với danh bạ trên iphone

*

Cách tắt trò chuyện Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại iPhone

Để thực hiện cách tắt trò chuyện Messenger trên iPhone chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone đã được tải và cài đặt trên điện thoại iPhone, iPad.

Bước 2 : Tại giao diện màn hình chính ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải lựa chọn biểu tượng Danh bạ ở phía cuối màn hình như hình dưới.

*

Tiếp theo đó các bạn sẽ lựa chọn thẻ Hoạt động để có thể thực hiện tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại iPhone.

Bước 3 : Kế tiếp theo các bạn sẽ cần phải thực hiện tắt kích hoạt tính năng Hoạt động của tài khoản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Quá Khứ Của Om Nom, Cut The Rope: Magic

*

Khi hệ thống đã hoàn tất việc tắt Hoạt động, chúng ta đã hoàn thành việc tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại iPhone rồi đấy.

Bước 4 : Bên cạnh đó để tăng tính hiệu quả khi tắt trò chuyện Messenger trên iPhone, iPad, các bạn sẽ quay trở về mục Trang chủ và lựa chọn vào biểu tượng Tài khoản ở phía trên tay trái màn hình.

*

Tiếp đến các bạn sẽ lựa chọn mục Thông báo .

Bước 5 : Tại đây để giúp bạn hoàn toàn tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại iPhone, chúng ta sẽ kích hoạt tính năng Không làm phiền như hình dưới.

Xem thêm: Thủ Thuật, Cách Sử Dụng Windows 10 Thủ Thuật Kinh Nghiệm, Thủ Thuật, Cách Sử Dụng Windows 10 Từ A Tới Z

*

Sau đó sẽ lựa chọn mốc thời gian tắt trò chuyện Messenger trên iPhone, iPad phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

http://hoanhtao3d.vn/cach-tat-tro-chuyen-tren-messenger-tren-dien-thoai-iphone-22647n.aspx
Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại iPhone để bạn có thể tập trung hơn vào công việc, học tập hay các hoạt động cá nhân của riêng mình mà không bị ảnh hưởng bởi các thông báo tin nhắn gửi tới điện thoại của mình nữa. hoanhtao3d.vn cũng tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng nắm bắt cũng như thực hiện thành công cách tắt trò chuyên Facebook Messenger trên thiết bị của mình rồi phải không?

Sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone bị tắt liên tục như thế nào? Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone Tắt chat head Facebook Messenger trên Android Tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger Cách gửi ảnh trên Facebook Messenger qua điện thoại

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot