download Teamviewer 13 And Tap Into The Future, download Teamviewer 13 Full crack

TeamViewer 15 Full crack là phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất trên máy tính Windows. Phần mềm giúp bạn điều khiển bất kỳ máy tính nào ở khắp mọi nơi vô cùng nhanh chóng miễn là có kết nối internet. Chính vì vậy phần mềm Teamviewer crack được đông đảo người dùng máy tính tin tưởng và sử dụng.

Đang xem: download teamviewer 13 and tap into the future

*

Thông tin phần mềm Teamviewer 15 crack

Thông tin tổng quan:

Tên phần mềm: Teamviewer 15 full crackPhiên bản: 15.3.8497Nhà phát hành: TeamViewerLoại phần mềm: phần mềm điều khiển máy tínhKiểu cài đặt: Repack & Portable

Giới thiệu

Hễ nhắc đến phần mềm điều khiển máy tính từ xa thì người dùng máy tính đều nghĩ ngay đến Teamviewer full crack. Giống như khi nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh thì cái tên đầu tiên được nhắc đến là Photoshop.

*

Với Teamviewer 15 crack bạn có thể vừa điều khiển máy tính từ xa, vừa chat online và vừa chia sẻ và truyền tải dữ liệu. Hiện nay TeamViewer có hai phiên bản đó là miễn phí và trả phí. Bản Teamviewer free sẽ bị giới hạn một số chức năng và thời gian sử dụng. Nếu bạn là người sử dụng TeamViewer crack thường xuyên thì bắt buộc phải mua bản quyền TeamViewer Premium. Nếu không có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt và kích hoạt bản quyền TeamViewer 15 miễn phí.

Các tính năng chính

Điều khiển các thiết bị từ xaHỗ trợ đa nền tảng bao gồm Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, và BlackBerry.Gửi và chuyển file giữa các thiết bịBảo mật cao. TeamViewer 15 crack sử dụng trao đổi khóa chung/riêng RSA 2048, mã hóa phiên nối đầu AES (256 bit).Hiệu suất cao. Với khả năng tối ưu băng thông và phần cứng hiệu quả, TeamViewer 14 full crack hỗ trợ tốc độ khung hình phiên điều khiển từ xa lên đến 60 fps.Hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.Khung chat nhanh.Bổ sung nhiều ngôn ngữVà nhiều tính năng khác

Tính năng mới trên TeamViewer

Có gì mới trên TeamViewer 13 full crack?servicecamp: CC trên các Phiếuservicecamp: Tạo Thương hiệu cho Địa chỉ Email của Bạnservicecamp: Tạo một Phiếu mà Không cần Đăng nhậpTăng tốc Phần cứng cho MacBảng điều khiển Thiết bị Từ xa Mở rộngTăng tốc Phần cứng cho WindowsGiao diện người dùng (UI) cho Máy tính bàn Trực quanHỗ trợ Nhiều Màn hình cho thiết bị MacCó gì mới trên TeamViewer 14 full crack?Nhóm thiết bị nâng caoThực thi tập lệnh chỉ với một cú nhấp chuộtTối ưu hóa để có hiệu suất tốt nhất trong macOS MojaveThông tin thiết bị tùy chỉnhHiệu suất tốt hơn với băng thông thấp hơnCải thiện chất lượng kết nốiTích hợp servicecamp trong QuickSupportChế độ Dark ModeGiao diện mới hiện đại và thông minh hơnQuy trình chia sẻ màn hình iOS mớiQuản lý thiết bị đáng tin cậyCó gì mới trên TeamViewer 15 full crack?Bây giờ bạn có thể nhấp chuột phải vào máy tính và danh bạ của bạn để xem menu ngữ cảnh.Bây giờ bạn có thể thay đổi kích thước danh sách Máy tính & Danh bạ thành một cửa sổ mỏng.TeamViewer crack hiện hỗ trợ cập nhật phiên bản MSI dễ dàng hơn. Tất cả các cài đặt TeamViewer (gán tài khoản, tùy chỉnh và cài đặt đăng ký khác) hiện được giữ nguyên khi cập nhật từ TeamViewer 15 full crack trở lên lên phiên bản mới hơn.Đã sửa lỗi đôi khi ngăn việc in tài liệu qua TeamViewer Printing do hộp thoại in không bật lên.Đã sửa lỗi ngăn menu tập lệnh trong phiên được cập nhật tự động khi tập lệnh đầu tiên được thêm vào Bảng điều khiển quản lý.Đã sửa lỗi trong cửa sổ truyền tệp dẫn đến sự cố khi điều hướng đến một thư mục có hàng ngàn tệp.Đã sửa lỗi “Để lại ghi chú” không chấp nhận ký tự tiếng Nhật.Đã sửa lỗi ngăn TeamViewer full crack chấm dứt và ngăn khởi động lại.Có gì mới trên TeamViewer 15.3 full crack?

Các tính năng mới:

Các tính năng trò chuyện mới:Bây giờ bạn có thể xóa người tham gia khỏi cuộc trò chuyện.

Xem thêm: thỉnh máy nghe pháp miễn phí

Sửa lỗi:

Thêm lại chức năng UnlockWithHash đã xóa vào API COM để giữ khả năng tương thích với các phiên bản trước.Cảnh báo: chức năng này không còn được sử dụng nữa để mở khóa cài đặt!Đã sửa lỗi cho TeamViewer Printing đã ngăn hiển thị thông báo lỗi khi kích hoạt không thành công trong kết nối với phiên bản hệ điều hành không được hỗ trợ.Đã sửa lỗi đăng nhập tài khoản khiến tài khoản tự động đăng xuất ngay cả khi “Giữ cho tôi đăng nhập” đã được bật.Đã sửa lỗi tăng sử dụng bộ nhớ do lỗi DNS.Đã sửa lỗi ngăn tùy chọn toàn màn hình trong menu thuộc tính nâng cao của danh sách Máy tính & Danh bạ hoạt động chính xác cho một thiết bị được chọn.Đã sửa lỗi trong một phiên khiến phiên bị đóng sau năm phút đối với người tham gia được thêm vào.Đã sửa lỗi trong phiên cho phép xử lý các hành động của chuột trong khi đầu vào từ xa bị tắt.

download TeamViewer 15 Full crack + Portable mới nhất

Bạn đọc có thể tải phần mềm TeamViewer 15 crack và TeamViewer Portable mới nhất miễn phí bằng đường link Fshare tốc độ cao bên dưới.

TeamViewer 12 Full crack + Portable

Tải xuống Link dự phòng

TeamViewer 13 Full crack + Portable

Tải xuống Link dự phòng

TeamViewer 14 Full crack + Portable

Tải xuống Link dự phòng

TeamViewer 15 Full crack + Portable

Tải xuống Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng TeamViewer 15 crack:

Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zipChạy file Setup để cài đặt phần mềm bình thường.Trong quá trình cài đặt nó sẽ cho phép bạn sử dụng 1 trong 3 phiên bản là Teamviewer Full crack, TeamViewer 14 portable hoặc Teamviewer Host. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để lựa chọn phiên bản phù hợp.Sau khi cài đặt xong thì có thể mở lên và sử dụng luôn.Done

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu giải nén mặc định: hoanhtao3d.vnSử dụng IDM để tăng tốc độ tại fileCài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Xem thêm: Phần Mềm Giao Việc Miễn Phí

Categories Internet Tools, Phần mềm Tags cách sử dụng teamviewer, do.w.n.lo.ad teamview, phần mềm teamviewer, teamviewer crack, teamviewer full crack, TeamViewer portable Post navigation

*****LƯU Ý THÊM*****hoanhtao3d.vn chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt do.w.n.lo.ad. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot