miễn phí

Tải Template Blogspot Cá Nhân Miễn Phí ) Mới Nhất 2018, Tải 5 Template Blogspot Cá Nhân Free Mà Cực Chất

Chào mừng các bạn quay trở lại với những mẫu template blogger cực chất chỉ có tại blog Tin Tran. Bài viết này gửi đến các anh em nghiền Blogger thêm 5 mẫu template blogspot cá nhân chuyện nghiệp. Hoàn toàn tải template blogspot miễn phí nhé các bạn. Giờ hãy do.w.n.lo.ad 5 mẫu giao diện blog cá nhân cực đẹp bên dưới nào

1. Tải template Blogspot cá nhân – Olivia

Olivia Blogger Template là một chủ đề nhẹ nhàng & tối giản hoàn hảo. Đây là mẫu template blogspot cá nhân dành cho các blogger tạp chí & phong cách. Rất nhiều tính năng tuyệt vời sẽ làm cho blog hoặc tạp chí của bạn nổi bậc.

Đang xem: Template blogspot cá nhân miễn phí

*

Olivia là một lựa chọn hoàn hảo cho bố cục blog Lối sống của bạn, Blog cá nhân, blog Niche, blog thời trang, blog thẩm quyền hoặc bất kỳ loại blog sáng tạo hoặc tạp chí đơn giản.

Mẫu template này được thiết kế đáp ứng nội dung hiển thị đẹp mắt trên thiết bị di động. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu blogger dạng cá nhân thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

download Olivia Blogger Template

2. Impreza Blogger Template

Impreza Blogger Template là một template hiện đại, sạch và khá mượt. Một mẫu theme hoàn hảo để giới thiệu về phong cách của bạn. Mẫu phù hợp trong thời trang, du lịch, nghệ thuật, lối sống và nhiều hơn nữa.

*

Tất cả các tính năng của bài viết được thể hiện đồng bộ khi xuất bản. Nó có thiết kế sạch sẽ và thẩm mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các Blogger sáng tạo. Bố cục Impreza khá được nhiều người thích thú. Bởi nhờ vào tính trực quan và cung cấp cho bạn tính năng để tùy chỉnh blog theo ý thích.

download Impreza Blogger Template

3. Trendy – Template Blogspot cá nhân miễn phí

Trendy Blogger Template là một lựa chọn tuyệt vời cho chủ đề phong cách sống. Hơn nữa, mẫu template blogspot cá nhân này còn phù hợp cho Thời trang, Thực phẩm và Du lịch.

*

Nếu bạn đang phân vân khi tìm mẫu template blogspot cá nhân chuyên nghiệp. Trendy là chủ đề sáng tạo có sẵn và tất cả sử dụng trên blog tìm kiếm chuyên nghiệp của bạn. Khiến người xem luôn tò mò và bị thu hút bởi tính độc đáo và sáng tạo.

Xem thêm: Bts 2048 – Bts Game 2048

Bạn có thể tải thêm các mẫu template cực đẹp & đơn giản:

Ý tưởng về mẫu blogger thời thượng này xuất phát từ các blog phổ biến và chuyên nghiệp. Mẫu template này cũng có các nút chia sẻ MXH rất đẹp ở góc trên bên phải. Bạn có thể sử dụng để liên kết các hồ sơ xã hội của mình.

download Trendy Blogger Template

4. Orchid Blogger Template

Orchid Blogger Template là một trong những template độc đáo và tuyệt vời. Nhà thiết kế template này rất cẩn thận bằng cách thêm một số tính năng nâng cao. Nó đi kèm với thiết kế tối ưu hóa SEO rất tốt. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về yếu tố SEO.

*

Một tính năng tuyệt vời khác của template blogspot cá nhân này là nó có thanh trượt đẹp. Ngay bên dưới thanh điều hướng có thể được sử dụng để thêm các bài đăng phổ biến nhất. Bạn có thể hiển thị bài viết thú vị nhất của bạn trong phần slide trượt. Do đó, độc giả của bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng ngay từ phần trang chủ của mẫu của bạn.

Orchid giúp bạn thể hiển thị logo Blog của bạn và liên kết các thẻ tag tùy chỉnh. Hoặc kể cả các trang quan trọng nhất trong thanh điều hướng.

download Orchid Blogger Template

5. Template Blogspot cá nhân – Expresso

Expresso Blogger Template là một template blogger miễn phí và đáp ứng đi kèm với nhiều tính năng nâng cao. Tiện ích đầu tiên để hiển thị thông tin tác giả theo cách chưa từng thấy trước đây.

Xem thêm: Thực Tập Sinh Nhật Bản Miễn Phí, Chương Trình Năm 2019

*

Mẫu blogger đơn giản và đẹp sẽ khiến khách truy cập của bạn thích thú ngay lần đầu tiên. Mẫu blogger miễn phí này có thể được sử dụng để chia sẻ câu chuyện. Bên cạnh đó, thích hợp để tạo blog Thời trang, blog sáng tạo, blog cá nhân. Phong cách sống với nhiều thể loại blog và tạp chí khác.

download Expresso Blogger Template

Với 5 mẫu template Blogger miễn phí cho chủ đề cá nhân, mình hi vọng các độc giả sẽ yêu thích. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến cộng đồng Blogger nhé! Bạn cần thêm những mẫu template dạng nào cứ comment bên dưới thoải mái. Tin luôn sẵn sàng lắng nghe và đón nhận ý kiến từ các bạn. Thân ái!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close