Template Blogspot Khách Sạn Miễn Phí, Giao Diện Blogspot Khách Sạn Hotel 2017 Đẹp

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ?

Hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng template và dịch vụ của chúng tôi

*

Giao diện đẹp, thân thiện

Trang web của bạn nên để lại một ấn tượng tốt cho du khách. Điều này được đảm bảo với các mẫu Blogspot của chúng tôi. Không có hai mẫu tương tự trong bộ sưu tập của chúng tôi. Mỗi mẫu đi kèm với nhiều màu sắc không lặp lại.

Đang xem: Template blogspot khách sạn miễn phí

*

Tương thích các thiết bị

Chúng ta đi theo xu hướng hiện đại trong thiết kế web. Vì vậy, tất cả các mẫu mới hơn của chúng tôi là đáp ứng và tối ưu hóa cho cả hai màn hình máy tính để bàn lớn và màn hình nhỏ của tất cả các loại điện thoại thông minh và máy tính bảng.

*

Tối ưu tốc độ Load

Thiết kế template mới theo chuẩn blog của google, getbootrap, cùng với code thuần giúp cho blog load nhanh, từ đó mang cho khách hàng trải nghiệm như đang sử dụng website chuyên nghiệp, hiện đại

*

Hỗ trợ Support

Nếu bạn gặp khó khăn khi chạy các template của chúng tôi hoặc mẫu tùy biến, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi / các nhà phát triển chuyên nghiệp và lành nghề của chúng tôi sẽ trả lời và hỗ trợ các bạn.

Tìm nhanh mẫu Giao diệnPremium Blogspot (94) Bất động sản (77) Giới thiệu Công ty đẹp (75) Tạp chí – Tin tức (7) Shoponline – Bán hàng (3)

*

The post Hướng dẫn đăng sản phẩm đơn giản trong website bán hàng wordpress appeared first on Thiết kế website chuẩn seo.

source https://webseo.com.vn/huong-dan-dang-san-pham-don-gian-trong-website-ban-hang-wordpress/

Để khai thác nền tảng website WordPress hiệu quả, người quản trị website phải sử dụng thành thạo các công cụ cũng như các mục có sẵn trong website. Đặc biệt, biết cách quản trị mục Cài đặt trong website WordPress sẽ giúp công việc quản lý website của bản trở nên dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu mục Cài đặt trong website WordPress trong bài viết sau đây.

1. Mục Cài đặt (Settings) trong website wordpress

Mục cài đặt trong WordPress (phiên bản Tiếng Anh là Settings) là mục để bạn quản lý, tùy chỉnh các thiết lập dành cho toàn bộ trang web của bạn. Tại đây, bạn có chỉnh sửa thông tin của website bất cứ lúc nào.

*

Các Tùy chọn trong mục Settings của website WordPress

Cách quản lý mục cài đặt trong wordpress rất đơn giản như sau: trong trang quản trị website, bạn chọn Cài đặt (Settings) ở phía dưới cùng của sidebar bên tay trái, sau đó chọn bất kỳ tiểu mục nào mà bạn muốn chỉnh sửa. Hướng dẫn quản trị khu vực cài đặt đối với từng tiểu mục sẽ được trình bày chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết.

2. Quản trị mục Cài đặt trong website wordpress

Cài đặt General

Cài đặt General (hay Overview) cho phép bạn tùy chỉnh những thông tin cơ bản của website WordPress. Để thực hiện tùy chỉnh General chọn: Settings -> General (Overview).

*

Giao diện cài đặt General (Overview)

Các tùy chỉnh:

Website name: Tên website.The slogan: Khẩu hiệu doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức.WordPress Address: Địa chỉ website WordPress.Website Address: Địa chỉ trang chủ của bạn. Nếu WordPress là trang chủ thì nó chính trùng với WordPress address.Admin email address: Địa chỉ email của người quản trị website.Member: Nếu bạn đánh dấu vào mục Anyone can register, khách thăm website có thể đăng ký tài khoản người dùng trên website.The role of the new member: Cho phép bạn thiết lập nhóm người dùng mặc định mà người đăng ký mới sẽ được đưa vào.Language of the page: Ngôn ngữ hiển thị trên website.Time zone: Múi giờ tại đất nước của bạn.Date format: Định dạng ngày tháng năm hiển thị trên website.Time format: Định dạng thời gian hiển thị trên website.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Supercell Id Đăng Nhập, Recover Your Supercell Id

Cài đặt Writing (Write)

Cài đặt Writing cho phép bạn điều chỉnh định dạng và xuất bản các bài viết trên website.

*

Giao diện cài đặt Writing

Các tùy chọn Posting option:

Default category: Phân loại bài viết của bạnDefault article format: Tùy chọn dạng bài viết của bạnEmail server: Email mà bạn dùng để đăng bài.Username: Tên đăng nhập vào website.Password: Mật khẩu của tài khoản đăng nhập website.

Cài đặt Reading (Read)

*

Giao diện cài đặt Reading

Thực hiện tùy chỉnh reading theo thao tác: Settings -> Read (Reading). Các tùy chọn:

Homepage layout: Có 2 lựa chọn cho trang chủ: 1 là hiển thị các bài viết mới nhất lên trang chủ (new post); 2 là hiển thị một trang tĩnh như là trang chủ (a static page).Most visible: Số lượng bài viết tối đa hiển thị lên mỗi trang.Number of posts in RSS Feed: Số lượng bài viết mới hiển thị trên RSS Feed của website.Each article in a feed, incl: có 2 lựa chọn về cách hiển thị bài viết trên RSS Feed: 1 là hiển thị toàn bộ nội dung (full); 2 là hiển thị bản rút gọn (summary).Interact with search engines: Nếu bạn tích vào mục này, Google sẽ không hiển thị website của bạn trên kết quả tìm kiếm.

Cài đặt Discussion

Cài đặt Discussion cho phép tùy chỉnh chế độ bình luận trong các bài viết của bạn. Để thực hiện tùy chỉnh Discussion, chọn Setting -> Discussion.

*

Giao diện cài đặt Discussion

Các tùy chọn:

*

Giao diện cài đặt Media

Cài đặt Media cho phép bạn tùy chỉnh các thông số về các tập tin media như ảnh, video, nhạc sẽ được đăng trong bài viết của bạn. Trong phần cài đặt Media, bạn có thể thay đổi kích cỡ ảnh (chiều dài và chiều rộng) ở mục Size photo và thời gian liên quan tới việc upload tập tin (when uploading file). Để thực hiện cài đặt Medai: chọn Settings -> Media (Library).

*

Giao diện cài đặt Permalink

Permalink hay Static Path là những liên kết wordpress sinh ra khi bạn tạo một bài viết trên website của bạn. Trong cài đặt Permalink, bạn có thể tùy chọn các cài đặt liên quan đến cấu trúc đường dẫn và cách hiển thị tên đường dẫn. Để thực hiện cài đặt Permalink: chọn Settings -> Permalink (Static Path).

Mỗi phần trong mục cài đặt của website WordPress có những tính năng nhất định. Hy vọng với phần tìm hiểu trên sẽ giúp việc quản trị mục cài đặt trong website WordPress của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Xem thêm: Cách Làm Chậm Video Trên Youtube ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️, Thay Đổi Tốc Độ Xem Video Trên Youtube

The post Hướng dẫn quản trị mục Cài đặt trong website WordPress appeared first on Thiết kế website chuẩn seo.

source https://webseo.com.vn/huong-dan-quan-tri-muc-cai-dat-trong-website-wordpress/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot