tên đăng nhập ebanking sacombank là gì

Giải đáp thắc mắc quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank phải làm thế nào cũng như cách lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Sacombank nhanh chóng và chính xác nhất.

Tên đăng nhập Internet Banking Sacombank là một trong những điều kiện ccần thiết để bạn có thể đăng nhập và sử dụng dịch vụ Internet Banking Sacombank. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ có không ít lần bạn quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank của mình, khiến bạn không thể đăng nhập và sử dụng dịch vụ. 

Tuy nhiên, các bạn cũng không cần quá lo lắng bởi các bạn hoàn toàn có thể lấy lại với tên đăng nhập Internet Banking Sacombank với những cách cực kỳ đơn giản sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi ngay nhé!

Đang xem: Tên đăng nhập ebanking sacombank là gì

Contents

1 Tên đăng nhập Internet Banking Sacombank là gì?2 Quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank thì như thế nào?3 Quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank phải làm thế nào?3.1 Gọi đến tổng đài hỗ trợ của ngân hàng Sacombank3.2 Đến trực tiếp chi nhánh/văn phòng giao dịch của Sacombank4 Lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Sacombank có mất phí hay không?

Tên đăng nhập Internet Banking Sacombank là gì?

Tên đăng nhập Internet Banking Sacombank là tên để truy cập vào dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng Sacombank (Internet Banking Sacombank). Tên đăng nhập Internet Banking Sacombank sẽ được cấp lần đầu tiên khi bạn hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng. 

*

Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking Sacombank

Tên đăng nhập sẽ được in trên bản đăng ký sử dụng dịch vụ của bạn. Theo quy định của ngân hàng Sacombank, mỗi khách hàng cá nhân chỉ có duy nhất một tên đăng nhập và chỉ được thay đổi tên đăng nhập 1 lần duy nhất. Thông thường bạn có thể thay đổi mật khẩu nhiều lần nhưng tên đăng nhập thì gần như không thể thay đổi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Cùng với mật khẩu, tên đăng nhập Internet Banking Sacombank là điều kiện cần thiết để bạn có thể đăng nhập và sử dụng các tính năng của dịch vụ Internet Banking Sacombank.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu số tài khoản ngân hàng nhanh – chính xác nhất

Quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank thì như thế nào?

Khi quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank, bạn sẽ không thể đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử cũng như sử dụng các tính năng của dịch vụ như chuyển tiền, thanh toán online, truy vấn thông tin tài toán,… 

*

Nhập sai tên đăng nhập quá 5 lần bạn sẽ bị khóa tài khoản Internet Banking

Ngoài việc không thể đăng nhập vào dịch vụ, các bạn cũng cần lưu ý đến 2 trường hợp có thể xảy ra khi nhập sai tên đăng nhập Internet Banking Sacombank sau:

Nhập sai 1 lần: Hệ thống sẽ báo lỗi và hiện thông tin màu đỏ để cảnh báo. Nhập sai 5 lần: Tài khoản của bạn sẽ bị tạm khóa, không thể thực hiện các giao dịch, bạn cần liên lạc với ngân hàng để được hỗ trợ mở khóa tài khoản.

Do vậy, trong trường hợp bạn quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank, chỉ nên nhập thử dưới 5 lần, tránh tình trạng nhập sai quá nhiều dẫn đến tài khoản bị khóa. Việc bạn cần làm là bình tĩnh và thực hiện những cách dưới đây để lấy lại tên đăng nhập.

Quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank phải làm thế nào?

Để lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Sacombank, các bạn có thể áp dụng 2 cách đơn giản như sau:

Gọi đến tổng đài hỗ trợ của ngân hàng Sacombank

Khi quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank, các bạn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ của ngân hàng Sacombank để được hỗ trợ cấp lại tên đăng nhập.

Xem thêm: đăng nhập qldt trường đại học nông lâm huế

Xem thêm: đăng nhập agoda

Số tổng đài hỗ trợ của ngân hàng Sacombank là 1900 5555 88. Các bạn có thể gọi đến tổng đài để được nhân viên hỗ trợ cấp lại tên đăng nhập. Thông thường, nhân viên hỗ trợ sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin liên quan đến tài khoản Sacombank của mình như: họ và tên chủ tài khoản, ngày/tháng/năm sinh, số CMND/CCCD, số tài khoản, số tiền còn trong tài khoản,…

Sau khi xác nhận bạn là chủ tài khoản, nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành cấp lại tên đăng nhập Internet Banking Sacombank cho bạn. Bạn có thể sử dụng tên đăng nhập này để tiếp tục đăng nhập và sử dụng dịch vụ.

>>> Xem thêm: 6 cách kiểm tra số dư trong thẻ ATM nhanh chóng và chính xác nhất

Đến trực tiếp chi nhánh/văn phòng giao dịch của Sacombank

Để lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Sacombank, các bạn có thể mang theo CMND/CCCD đến chi nhánh hay văn phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank gần nhất để được hỗ trợ cấp lại tên đăng nhập.

*

Đến chi nhánh/văn phòng giao dịch của Sacombank để được cấp lại tên đăng nhập

Lưu ý: Các bạn nên đến chi nhánh/văn phòng giao dịch của Sacombank trong giờ làm việc, ưu tiên đến vào đầu giờ làm việc buổi sáng hay buổi chiều, ít người giao dịch tại ngân hàng để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Sacombank có mất phí hay không?

Tin vui cho các bạn là việc lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Sacombank hoàn toàn không mất phí. Tuy nhiên việc quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank nhiều lần và quá trình lấy lại tên đăng nhập có thể làm mất nhiều thời gian của bạn, ảnh hưởng đến một số công việc khác, đặc biệt là khi bạn đang cần đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking ngay lập tức.

Do đó, các bạn hãy cố gắng ghi nhớ tên đăng nhập và mật khẩu của mình để đảm bảo quá trình sử dụng Internet Banking Sacombank được diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Alô Mở Thẻ Hy vọng với những thông tin cung cấp trong bài viết hôm nay có thể giúp các bạn tìm được lời đáp cho câu hỏi “quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank phải làm thế nào” cũng như nắm được cách lấy lại tên đăng nhập đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Sacombank, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

Hướng dẫn chi tiết rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank phí thấp nhất  Hướng dẫn cách đăng ký Sacombank Mbanking trên điện thoại  Hướng dẫn cách chuyển tiền tại cây ATM  nhanh chóng – chính xác nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot