Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi Tên Đăng Nhập Hoặc Mật Khẩu Không Đúng Lol

Hiện nay, game Liên Minh Huyền Thoại hay còn gọi là LOL (Leagua of Lengends) đang rất hot. Gần như trong giới trẻ ai cũng đã chơi quay hoặc ít nhất là biết tới LMHT. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn xử lý lỗi không đăng nhập được game.

Đang xem: Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng lol

*

Có 2 dạng lỗi đó là bạn không thể đặt nhập được ngay từ ngoài Garena Plus, lỗi thứ 2 đó là khi bạn đăng nhập vào cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại thì hiện lên bảng báo lỗi đăng nhập và yêu cầu bạn liên hệ bộ phần hỗ trợ kỹ thuật của nhà cung cấp game.

Lỗi không đăng nhập được Garena

Nguyên nhân có thể do bạn đang sử dụng sai phiên bản hiện tại, hãy gỡ bản cũ ra lên trang chủ tải phiên bản mới nhất về cài lại là được.

Xem thêm: download Phần Mềm Kế Toán Misa Sme, Phần Mềm Kế Toán Misa Sme

Trường hợp lỗi do đường truyền Internet thì bạn thử mở trình duyệt lên truy cập vào trang hoanhtao3d.vn xem có được hay không. Nếu vẫn được thì có thể suy ra lỗi do phần mềm diệt Virus hoặc thiết lập mạng. Với phần mềm Virus thì bạn tắt đi hoặc bật chế độ chơi Game xem thế nào còn muốn thiết lập lại cài đặt thì bạn thực hiện như sau:

Control Panel => Network => Internet options => Advanced => kéo xuống phần Security và bõ dấu tick ở các dòng:

Chech for sever…Warn about…

*

Kiểm tra tiếp trong các trình duyệt xem bạn có để các lựa chọn hỗ trợ proxy hoặc DNS hay không thì xóa hết đi và thử lại. Cách này sử dụng được cho cả lỗi bên dưới nữa nhé

Lỗi đăng nhập LOL

Trong trường hợp bạn không đăng nhập được và nhận được cửa sổ thông báo “Lỗi đăng nhập” thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Vào ổ mà bạn lưu bản cài của LMHT của mình là E:GameLienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNAir (còn của bạn lưu ở đâu thì bạn vào đó nhé chỉ khác nhau đoạn đầu tên của ổ thôi).

Xem thêm: Chỉnh Sửa Ảnh Trên Iphone 7 Plus, Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Trên Iphone

*

Tìm đến file có tên là lol.properties > nhấn chuột phải chọn Open with > Notepad > sau đó bạn xóa hết các thông tin trong đó đi và thêm vào đoạn mã dưới đây:

*

host=prodvn.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true

startChat=true

storeEnabled=true

enableTutorialGame=true

lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/?mrtks2

ladderURL=http://lienminh.garena.vn/

helpURL=http://lienminh.garena.vn/support

lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com

storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/

loadModuleChampionDetail=true

featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured

ekg_uri=https://ekg.riotgames.com

riotDataServiceDataSendProbability=1.0

Sau đó bạn Save lại là được nhé, bây giờ hãy thử đăng nhập vào game lol xem đã hết lỗi chưa. Để chắc chắn không còn lỗi bạn hãy khởi động lại Modem mạng, router wifi và cả máy tính Laptop của bạn sau đó hãy đăng nhập LMHT nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot