Free Personality Test Disc Miễn Phí : Trắc Nghiệm D, Bài Trắc Nghiệm Tính Cách Disc Miễn Phí

Bạn đã kích hoạt dịch vụ thành công, bạn vui lòng nhấn nút “Xem chi tiết” để sử dụng dịch vụ mà bạn vừa kích hoạt.

Bạn nghĩ thế nào về tính cách của những người xung quanh bạn? Thử đảo mắt 1 vòng nhé! Sẽ có người thích đưa ra quyết định, nhưng cũng có người dễ dàng thỏa hiệp. Sẽ có người hòa đồng, sôi nổi, nhưng cũng có người trầm tính, thích suy tư. Đó cũng chính là 4 loại tính cách phổ biến được đề cập trong bàitrắc nghiệm tính cách DISC miễn phímà hoanhtao3d.vn đang muốn giới thiệu với bạn.

Đang xem: Test disc miễn phí

Mỗi loại tính cách này sẽ phù hợp với vài ngành nghề nhất định. Điều này có nghĩa là: Nếu bạn xác định được tính cách của mình, bạn sẽ nắm được chiếc chìa khóa để mở cánh cửa thành công.

Bài trắc nghiệm DISClà gì?

*

DISClà bài trắc nghiệm giúp bạn tự khám phá tính cách của bản thân. hoanhtao3d.vn có một bài viết tổng quát về trắc nghiệm DISC sẽ giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng của bài trắc nghiệm này.Sau khi thực hiện, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về cách mà bạn suy nghĩ, hành động và tương tác với những người xung quanh. 4 loại tính cách trong DISC cụ thể là:

Dominance (D) – “Thống trị”Influence (I) – “Ảnh hưởng”Steadiness (S) – “Kiên định”Compliance (C) – “Tuân thủ”

Đặc điểm của từng loại tính cách

Nhóm D – Đại bàng mạnh mẽ

Tự tin, dứt khoát, mạnh mẽ, chủ động, quyết đoán, cạnh tranh, năng nổ là những từ gói trọn nhóm tính cách này. Theo trắc nghiệmtính cách DISCthì nhóm này chiếm khoảng 15% dân số thế giới. Phần lớn những người có tính cách này thường đảm nhận những vị trí ở cấp quản lý.

*

Họ vô cùng phù hợp với những ngành nghề cần phải đưa ra quyết định nhanh chóng như cảnh sát, luật sư, bán hàng,… Và biểu tượng đặc trưng cho họ là hình ảnh chú chim đại bàng mạnh mẽ.

Nhóm I – Chim công sặc sỡ

Những người thuộc nhóm I trongtrắc nghiệm tính cáchDISCthường được nhắc đến kèm theo những “keywords” như hoạt bát, sôi nổi, cởi mở, vui vẻ, lạc quan,… Khoảng 30% dân số thế giới mang tính cách này. Họ là những người thích sự thay đổi và say mê những điều mới mẻ.

*

Do đó, họ phù hợp với những ngành cần tính sáng tạo như thiết kế, Marketing, tổ chức sự kiện, diễn viên… Hiện thân của nhóm người này là chú chim công màu mè sặc sỡ.

Xem thêm: Windows Xp “Khai Tử” Nên Cài Win Xp Hay Win 7 Và Win Xp, Nên Cài Win Nào Tốt Nhất Cho Laptop

Nhóm S – Bồ câu hiền lành

Nhắc đến người nhóm S là nhắc đến sự hòa nhã, ổn định, trách nhiệm, tận tâm và sẵn sàng giúp đỡ. Phần lớn họ là những người ít nói, không thích cạnh tranh và thường chấp nhận thỏa hiệp khá dễ dàng. Trắc nghiệm tính cáchDISCchỉ rõ, có khoảng 40% dân số thế giới là người nhóm S.

*

Những ngành nghề phù hợp với họ là nhân viên chăm sóc khách hàng, bác sĩ, y tá,… Và chim bồ câu chính là hiện thân của nhóm người có tính cách này.

Nhóm C – Cú mèo điềm đạm

*

Đây là nhóm người cực kỳ kỷ luật, cầu toàn, cẩn trọng, Logic, tập trung,… Chỉ có khoảng 15% dân số thế giới thuộc nhóm người này. Phần lớn họ sẽ thích hợp với những ngành nghề cần sự chính xác cao như kế toán, tài chính, IT,…. hoặc những ngành thiên về kỹ thuật. Và cú mèo chính là đại diện cho những người mang tính cách này.

Ứng dụng trong thực tế​​​​​​

Theotrắc nghiệmtính cách DISCthì sẽ có 4 loại tính cách riêng biệt. Tuy nhiên, có rất ít người chỉ mang 1 loại tính cách duy nhất. Phần lớn, chúng ta sẽ mang 2 loại tính cách trở lên, ví dụ như D-I, I-S, S-C, D-C,….

Vì thế, cách duy nhất để nhận diện tính cáchlà thực hiện bài trắc nghiệm tính cáchDISC miễn phí này. Khi đã hiểu rõ vềmình, bạn sẽ xác định được những ngành nghềphù hợp. Bạn cũng có thể thực hiện thêm bài trắc nghiệm tính cách DISC chuyên sâu để hiểu rõ hơn về bản thân. Bài Test này sẽ dành cho những bạn muốn xây dựng chiến lược phát triểnđể tận dụng hết khả năng của mình.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Học 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Theo Chủ Đề

Ngoài ra, bài trắc nghiệm tính cáchDISCcòn được sử dụng rộng rãi cho việc tuyển dụng nhân viên. Dựa vào kết quả của bài đánh giá, nhà tuyển dụng sẽ hiểu được tính cách của ứng viên. Để từ đó, họ sẽ đưa ra những quyết định tuyển dụng phù hợp.

Đó cũng chính là lý do vì sao bạn nên sớm làm quen với dạng bài Test này để có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Sẵn đây, hoanhtao3d.vn đang có bài trắc nghiệm tính cáchDISC miễn phí, thì bạn còn ngại gì mà không thử nhỉ?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot