Nếu còn phân vân lần chần iPhone 6s vừa bị sập nguồn vày lỗi pin của doanh nghiệp bao gồm trực thuộc diện được cầm pin miễn chi phí ko, bạn hãy mau lẹ tham khảo bí quyết nhận thấy iPhone 6s được nuốm pin miễn chi phí nhằm sở hữu thành phầm cho tới những trung trọng điểm hình thức dịch vụ người sử dụng ủy quyền của Apple với thay thế nhé.

Lỗi bất chợt tử bên trên iPhone 6s là một trong những lỗi new với có nguyên nhân hầu hết vày pin của dòng sản phẩm. Đây là lỗi đã làm được Apple vạc hiện nay trong thời hạn vừa mới đây với xác thực đang msinh sống lịch trình thế pin miễn tổn phí cho những người cần sử dụng iPhone 6s tuy vậy với một số điều kiện nhất mực.

Bạn đang xem: Thay pin iphone 6s miễn phí

*

Cách 2: Kiểm tra trải qua trang web của Apple

Bước 1: Truy cập trang web Tại đây để truy vấn vào trang soát sổ lỗi iPhone 6s của Apple.

*

Cách 2: quý khách bắt buộc nhập số sê-ri của iPhone 6s trên đây. Cách xem số sê-ri, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm theo hướng dẫn ở bên trên.

Sau Khi nhập đúng số sê-ri, các bạn sẽ cảm nhận lưu ý của Apple nếu như iPhone 6s của bạn phía trong list những mã sản phẩm bị dính lỗi sập mối cung cấp.

Xem thêm: Phần Mềm Chặn Số Lạ Android, Xin App Chặn Số Lạ Ngoài Danh Bạ

Sau Khi nhận ra iPhone 6s được vậy pin miễn mức giá hay là không, câu hỏi tiếp theo sau là tới các trung tâm hình thức dịch vụ khách hàng ủy quyền của Apple để mau lẹ cố pin miễn chi phí giả dụ không may chạm mặt trường hòa hợp iPhone 6s của người sử dụng bị bất chợt tử vì chưng lỗi pin nhé. Cách tốt nhất là phải sử dụng các phần mềm sao lưu dữ liệu nhỏng iTools hoặc iPhone Data Recovery để đảm bảo đem được tài liệu trường hợp lỡ thiết bị bị hỏng. Với iTools hoặc iTunes, bạn có thể sao lưu giữ dữ liệu trên máy vi tính để bảo toàn tài liệu iPhone một biện pháp dễ dàng.

Để kiếm tìm thúc đẩy Bảo Hành iPhone trên VN, mời bạn đọc tìm hiểu cách search liên hệ Bảo hành tại toàn nước đã có được Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ nhằm search liên hệ Bảo Hành iPhone sát nơi sinch sinh sống duy nhất, rời số đông phiền phức do khoảng cách địa lý gây nên.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí 2018, Tải Phần Mềm Kế Toán Excel Miễn Phí

Cũng theo Apple, nếu như người dùng chạm chán bắt buộc những lỗi khác ngoài lỗi pin, thương hiệu trải đời bạn cần phải sửa toàn thể phần lớn điều đó trước lúc nuốm pin. Ngoài phương pháp áp dụng hình thức Bảo Hành trên hãng sản xuất, thì trường hợp sản phẩm công nghệ của bạn đã mất Bảo hành, các chúng ta cũng có thể lựa chọn vị trí sửa iPhone đáng tin tưởng tại các tỉnh thành béo, hiện nay câu hỏi lựa chọn vị trí sửa iPhone uy tín đã hết vượt trở ngại nhưng cũng tương đối khó khăn để tìm được một địa điểm sửa iPhone uy tín cùng tất cả hình thức dịch vụ giỏi phải bạn phải hết sức quan tâm đến trước khi mang đi sửa iPhone nhé.

https://hoanhtao3d.vn/cach-nhan-biet-iphone-6s-duoc-thay-pin-mien-phi-12831n.aspx Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: miễn phí