Iphone 6S, 6S Plus Sẽ Được Thay Pin Iphone 6S Miễn Phí Từ Apple

Nếu còn phân vân không biết iPhone 6s vừa bị sập nguồn do lỗi pin của bạn có thuộc diện được thay pin miễn phí không, bạn hãy nhanh chóng tham khảo cách nhận biết iPhone 6s được thay pin miễn phí để mang sản phẩm tới các trung tâm dịch vụ khách hàng ủy quyền của Apple và thay thế nhé.

Lỗi đột tử trên iPhone 6s là một lỗi mới và có nguyên nhân chủ yếu do pin của máy. Đây là lỗi đã được Apple phát hiện trong thời gian gần đây và xác nhận sẽ mở chương trình thay pin miễn phí cho người dùng iPhone 6s nhưng với một số điều kiện nhất định.

Đang xem: Thay pin iphone 6s miễn phí

*

Cách 2: Kiểm tra thông qua trang web của Apple

Bước 1: Truy cập trang web Tại đây để truy cập vào trang kiểm tra lỗi iPhone 6s của Apple.

*

Bước 2: Bạn cần nhập số sê-ri của iPhone 6s tại đây. Cách xem số sê-ri, bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn ở trên.

Sau khi nhập đúng số sê-ri, bạn sẽ nhận được cảnh báo của Apple nếu iPhone 6s của bạn nằm trong danh sách các model bị dính lỗi sập nguồn.

Xem thêm: Phần Mềm Chặn Số Lạ Android, Xin App Chặn Số Lạ Ngoài Danh Bạ

Sau khi nhận biết iPhone 6s được thay pin miễn phí hay không, việc tiếp theo là tới các trung tâm dịch vụ khách hàng ủy quyền của Apple để nhanh chóng thay pin miễn phí nếu không may gặp trường hợp iPhone 6s của bạn bị đột tử vì lỗi pin nhé. Cách tốt nhất là nên sử dụng các phần mềm sao lưu dữ liệu như iTools hoặc iPhone Data Recovery để đảm bảo lấy được dữ liệu nếu lỡ máy bị hỏng. Với iTools hoặc iTunes, bạn có thể sao lưu dữ liệu trên máy tính để bảo toàn dữ liệu iPhone một cách dễ dàng.

Để tìm địa chỉ bảo hành iPhone tại Việt Nam, mời bạn đọc tìm hiểu cách tìm địa chỉ bảo hành tại Việt Nam đã được chúng tôi chia sẻ để tìm địa chỉ bảo hành iPhone gần nơi sinh sống nhất, tránh những bất tiện do khoảng cách địa lý gây ra.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí 2018, Tải Phần Mềm Kế Toán Excel Miễn Phí

Cũng theo Apple, nếu người dùng gặp phải nhiều lỗi khác ngoài lỗi pin, hãng yêu cầu bạn cần phải sửa toàn bộ những vấn đề đó trước khi thay pin. Ngoài cách sử dụng dịch vụ bảo hành tại hãng, thì nếu máy của bạn đã hết bảo hành, các bạn có thể chọn địa điểm sửa iPhone uy tín tại các thành phố lớn, hiện nay việc chọn địa điểm sửa iPhone uy tín đã không còn quá khó khăn nhưng cũng rất khó để tìm được một địa điểm sửa iPhone uy tín và có dịch vụ tốt nên bạn cần hết sức cân nhắc trước khi đem đi sửa iPhone nhé.

http://hoanhtao3d.vn/cach-nhan-biet-iphone-6s-duoc-thay-pin-mien-phi-12831n.aspx Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot