Kiếm Thẻ Garena Miễn Phí – Cách Kiếm Thẻ Game Miễn Phí Nhanh Nhất 2021

Nhận thẻ miễn phí chính là vấn đề mà mọi game thủ đều mong muốn, nếu bạn muốn nhận thẻ miễn phí thì hãy truy cập và theo dõi hoanhtao3d.vn ngay từ hôm nay nhé. hoanhtao3d.vn là website chuyên cung cấp các loại thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến cho các game thủ Việt Nam.

Đang xem: Thẻ garena miễn phí

Tuy là một website bán thẻ nhưng bạn có thể dễ dàng nhận thẻ miễn phí tại website khi tham gia mua thẻ game, thẻ điện thoại online mỗi lần có nhu cầu nâng cấp nhân vật mình chơi.

*

Nhận thẻ miễn phí khi điểm danh hàng ngày tại hoanhtao3d.vn

Không chỉ có ưu đãi về chiết khấu và giá cả khi bạn mua thẻ game. Website luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp game thủ nhận sănthẻ cào miễn phí với nhiều mệnh giá khác nhau:

Điểm danh hằng ngày nhận thẻ free:

Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua tổng 5 đơn hàng và tối thiểu 1 triệu đồng/ 1 tháng sẽ được tham gia chương trình điểm danh nhận quà.

Xem thêm: download Abbyy Finereader 14 Full crack Mới Nhất 2021, download Abbyy Finereader 14 Full

Đây là chương trình tri ân hoanhtao3d.vn gửi đến tất cả các thành viên của website. Khách hàng khi mua thẻ game hay bất cứ thẻ điện thoại nào sẽ được tham gia tích lũy điểm thưởng từ việc điểm danh hàng ngày, mỗi ngày chỉ cần truy cập hoanhtao3d.vn và tích một điểm khi đạt tới mỗi mốc đổi quà theo yêu cầu của chương trình, các bạn có thể chọn đổi quà và tiến hành đổi những thẻ cào tương ứng với mốc tích lũy được trong shop quà.

Bạn có thể đổi quà khi tích lũy điểm đạt các mốc 7 ngày, 15 ngày, 22 ngày, 30 ngày.

7 điểm (7 ngày): 1 thẻ 20k15 điểm (15 ngày): 1 thẻ 50k22 điểm (22 ngày): 1 thẻ 80k30 điểm ( 30 ngày): 1 thẻ 120k

Đối với những bạn điểm danh suốt 60 ngày liên tiếp không bỏ lỡ ngày nào sẽ được tặng thêm 1 thẻ 50k.

Xem thêm: Hht Đăng Nhập Cổng Thông Tin Sinh Viên, Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội

Vậy là cực đơn giản với một vài click chuột mỗi ngày là bạn có thể nhận ngay thẻ cào từ 10k đến 120k dễ dàng.Cơ hội nhận thẻ khuyến mãi có giá trị ít nhất là 100k cho đến thẻ 3 triệu hoàn toàn có thể khi bạn mua thẻ tại hoanhtao3d.vn. Ngoài mức chiết khấu ít nhất là 1% trên từng mệnh giá thẻ thì bạn còn được tặng thẻ miễn phí khi nạp mốc 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu trong 1 ngày. Thẻ miễn phí cũng sẽ tăng theo giá trị đơn hàng mà bạn mua.

Chưa kể các ngày khuyến mãi định kì hàng tháng website có mức chiết khấu cao lên đến 10% giá trị đơn hàng.Tại hoanhtao3d.vn có đầy đủ mệnh giá và các loại thẻ game, thẻ điện thoại trên thị trường, nhờ đó mà game thủ có nhiều sự lựa chọn. Dù bạn chơi game gì, nạp thẻ gì hãy đến hoanhtao3d.vn để được chúng tôi hỗ trợ 24/24 nhanh chóng, rinh thẻ miễn phí đơn giản, dễ dàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot