miễn phí

Làm Bài Thi Ielts Online Miễn Phí Chất Nhất 2021, Top 5 Website Thi Thử Ielts Online Miễn Phí

Làm bài kiểm tra là cách tốt nhất giúp bạn đánh giá đúng năng lực tiếng Anh hiện tại của bản thân. Thi thử IELTS online miễn phí giúp bạn vừa đánh giá được thực lực bản thân vừa không tốn chi phí. Tham khảo ngay 5 website thi thử IELTS online miễn phí sau đây để kiểm tra trình tiếng Anh của mình.

Đang xem: Thi ielts online miễn phí

1. IELTS Online Tests

Link: https://ieltsonlinetests.com/

Là trang web Thi thử IELTS online miễn phí được cộng đồng luyện thi IELTS biết đến rộng rãi. Bạn sẽ được luyện tập và thi thử IELTS theo từng trình độ. Bài thi được xây dựng sát với nội dung đề thi thật theo cấu trúc trong cuốn Cambridge IELTS kèm theo đó là đáp án phân tích rất chi tiết. Bạn có thể kiểm tra trình độ nghe với âm thanh chất lượng tốt. Đồng thời web còn hỗ trợ tính giờ như trong kỳ thi thật giúp bạn kiểm soát được thời gian làm bài.

*

Thi thử IELTS online miễn phí trên IELTS Online Tests

Ngoài các bài kiểm tra, website còn cung cấp danh sách từ vựng sử dụng trong bài thi để bạn ghi điểm hoặc chia sẻ kinh nghiệm làm bài, phương pháp làm bài nhanh và chính xác.

2. IELTS Buddy

Link: https://www.ieltsbuddy.com/

Một trang web ôn luyện IELTS online free có đầy đủ tính năng từ học tập đến thi thử online và hoàn toàn miễn phí. Kho kiến thức IELTS chọn lọc giúp người học luyện thi và áp dụng vào các bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực tế, xâu chuỗi kiến thức đã học, rèn luyện kỹ năng làm đề chính xác.

*

Thi thử IELTS online miễn phí trên IELTS Buddy

Trang web cung cấp đề thi cho 2 hình thức thi IELTS: General và Academic. Đồng thời phân chia từng kỹ năng để bạn lựa chọn khi ôn luyện.

3. IELTS For Free

Link: https://ieltsforfree.com/

Được đánh giá là trang web thi thử IELTS online miễn phí uy tín và chất lượng. Trang web cung cấp cho người học kiến thức ngữ pháp, từ vựng và đi sâu vào từng kỹ năng. Kết hợp cùng các bài kiểm tra đánh giá trình độ để bạn học tới đâu luyện tập tới đó.

Xem thêm: top game 2018

*

IELTS For Free cung cấp bài test cho từng kỹ năng

Website tổng hợp nhiều tài liệu cũng như các bài test cho từng kỹ năng. Tất cả đều miễn phí và vô cùng phong phú. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ từ cộng đồng luyện thi IELTS trên website.

4. IELTS Exam

Link: https://www.ielts-exam.net/

Đây là một trang web luyện thi và Thi thử IELTS online miễn phí cung cấp cho người học những kiến thức về 4 kỹ năng tiếng Anh. Web chia thành từng phần cho mỗi kỹ năng, từng dạng bài tập riêng biệt thuận tiện cho bạn tự ôn luyện tại nhà. Mỗi kỹ năng có 15 bài tập khác nhau nhờ đó bạn có thể nâng cao theo từng cấp độ.

*

Trang web thi thử IELTS online miễn phí IELTS Exam

Đề thi trên website vô cùng phong phú, sát với cấu trúc đề thi thật giúp người học quen dần với bài thi IELTS. Ngoài ra còn có mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) giải đáp các thắc mắc về bài thi IELTS.

5. IELTS The Edge

Link: https://hoanhtao3d.vn/thi-thu-ielts-online-tren-may-tinh

IELTS The Edge cung cấp bài thi IELTS online miễn phí với 3 phần nghe – đọc – viết trong thời gian 150 phút. Sau khi hoàn thành bài thi thử của The Edge bảo đảm sẽ có điểm chính xác nhất với trình độ của bạn và hỗ trợ tư vấn các khóa học phù hợp. Ngoài ra The Edge còn tổ chức các cuộc thi IELTS Mock Test và các buổi thi thử IELTS offline đúng như buổi thi thật thường xuyên cho mọi người cùng tham gia thử sức. Nhờ đó bạn sẽ quen dần với cách thức hoạt động của kỳ thi IELTS thật sự, kiểm soát tốt thời gian làm bài và đạt điểm cao trong kỳ thi.

Xem thêm: Các Phần Mềm Thiết Kế Poster Online Miễn Phí, Các Phần Mềm Thiết Kế Poster

Đăng ký tham gia thi thử miễn phí 4 kỹ năng qua link: https://hoanhtao3d.vn/su-kien/thi-thu-ielts-mien-phi-4-ky-nang

*

Điền thông tin vào bảng để làm bài thi thử IELTS online miễn phí trên The Edge

Thi thử IELTS online miễn phí mang lại nhiều lợi ích nhưng thi tại The Edge lại được thêm ưu đãi voucher 20% cho tất cả các khóa học tiếng Anh tại The Edge. Đăng ký thi thử tại The Edge ngay để nhận được ưu đãi.

Related Articles

Back to top button
Close
Close