Đăng Ký Thi Thử Ielts Miễn Phí Tại Tphcm, Thi Thử Ielts Miễn Phí Tại Idp

Trong quá trình ôn thi IELTS, chắc chắn nhiều sĩ tử muốn tham gia kỳ thi thử để kiểm tra năng lực của mình. Tuy nhiên, kỳ thi thử IELTS trực tiếp không phải lúc nào cũng có sẵn. The IELTS Workshop giới thiệu tới các bạn 5 website có đề thi thử IELTS uy tín và hoàn toàn miễn phí.

Đang xem: Thi thử ielts miễn phí tại tphcm

1. IELTS Online Test

Link: https://ieltsonlinetests.com/

Đây là website thi thử miễn phí được cộng đồng luyện thi IELTS cực kỳ ưa chuộng. Website bao gồm các bài thi thử cho cả 2 hình thức thi: IELTS Academic và IELTS General Training. Các nguồn bài rất sát với đề thi thực tế, kèm đáp án phân tích chi tiết.

Hãy truy cập vào ĐÂY nếu các bạn muốn tìm hiểu về cấu trúc bài thi IELTS nhé.

Một ưu điểm nữa của IELTS Online Test là có sử dụng đồng hồ bấm giờ. Từ đó, người làm bài có thể rèn luyện việc kiểm soát thời gian như trong bài thi thật.

*

*

2. Mini IELTS

Link: https://mini-ielts.com/

Đây là website bao gồm các bài thi thử Reading và Listening mô phỏng theo kỳ thi IELTS thật. Nội dung test ở đây khá đa dạng, ngoài các đề thi còn có những nguồn như TED, TED Talk,… So với IELTS Online Test, Mini IELTS có một ưu điểm là người làm không cần đăng nhập.

Trong quá trình làm bài Đọc, các bạn hãy áp dụng một số phương pháp được chia sẻ trong bài viết này để tăng điểm Reading nhé.

*

3. IELTS Exam

Link: https://www.ielts-exam.net/

Website bao gồm các bài test chia thành từng kỹ năng.

*

Các bước làm test:Bước 1: Truy cập website https://www.ielts-exam.net/ Bước 2: Nhấn vào phần FREE IELTS PRACTICE TESTS hoặc chọn bài test được highlight vàng tại thanh bên tráiBước 3: Bắt đầu làm test.

Xem thêm: phần mềm chỉ đường có giọng nói tiếng việt

4. IELTS Buddy

Link: https://www.ieltsbuddy.com/

Website này khá tương tự với IELTS Exam. Các bài thi được chia theo 2 hình thức Academic và General Training.

*

Các bước làm test:Bước 1: Truy cập website https://www.ieltsbuddy.com/ Bước 2: Nhấn vào phần PRACTICE TESTSBước 3: Chọn bài test và thực hiện.

5. The IELTS Workshop

Link: https://test.hoanhtao3d.vn

Các bài thi thử được đề cập ở trên đều rất hữu ích cho việc ôn luyện. Tuy nhiên, do kết quả các bài thi này do hệ thống đánh giá nên sẽ chỉ đưa ra lời khuyên một cách tổng quát, không chi tiết. Điều này cũng có thể khiến nhiều sĩ tử hoang mang không biết nên bổ sung kiến thức nào.

Bài thi thử của The IELTS Workshop sẽ giúp các sĩ tử giải quyết vấn đề này. Sau khi hoàn thành, kết quả bài test của bạn sẽ được gửi cho những chuyên viên tư vấn của trung tâm. Kết quả bài test sẽ được phân tích kỹ lưỡng và bạn sẽ được tư vấn lộ trình hoc IELTS chi tiết ngay lập tức.

*

Bài thi thử của The IELTS Workshop sẽ giúp bạn xác định trình độ của bản thân.

Bài test này được chính đội ngũ giáo viên chuyên môn cao của The IELTS Workshop xây dựng và được update thường xuyên theo sự thay đổi của đề thi thật. Bạn có thể làm bài test online hoặc đến trực tiếp các cơ sở của trung tâm.

Xem thêm: Video Game Takeover: A Funny Book Series For Children Ages, X7 Dt V8 Key Features

Các bước làm test:Bước 1: Truy cập website https://test.hoanhtao3d.vn Bước 2: Điền thông tin. Các bạn lưu ý điền thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.Bước 3: Bắt đầu bài test và nhận kết quả. Chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc với bạn nhanh nhất để tư vấn lộ trình.

Trên đây là những tổng hợp cácnguồn có các đề thi thử IELTS Online miễn phí, uy tín và chất lượng. Qua việc thi thử tại những website này, các bạn có thể xác định được trình độ IELTS của bản thân cũng như có thêm cơ hội luyện tập và trải nghiệm. Từ đó, bạn sẽ bớt lo lắng và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thật.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot