download File Thi Thử Ielts Online Miễn Phí 2014 ), Thi Thử Ielts Miễn Phí

( Tâm Gà www.hoanhtao3d.vn ) Có bạn nào muốn do.w.n.lo.ad phần file nén chứa bài thi thử IELTS online không ? À mà không phải bản thi online đâu, mà là mình đã lấy file từ online và đưa nó xuống thành offline. Và nay sẽ cung cấp cho các bạn do.w.n.lo.ad miễn phí về thực hành cho mình nhé. Nên mình sẽ đặt tựa nó lại thành tên khác nhé.

Đang xem: Thi thử ielts online miễn phí 2014

*

Đây là file Flash thi thử IELTS online miễn phí ( Free Online IELTS Practice Tests ). Bao gồm hai thư mục chính làIELTS Practice Tests – IELTS Reading ComprehensionIELTS Practice Tests – IELTS Sentence Completion mà Tâm Gà đã chuẩn bị sẵn. Xin mời bà con cô bác các em vào do.w.n.lo.ad nhé.

Xem thêm: Top 6 Ứng Dụng Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc Trên App Store, Top Phần Mềm Tạo Video Từ Ảnh Trên Android

Đây là ảnh chứa file của Tâm Gà như sau. Trong thư mục của IELTS Reading Comprehension gồm cóReading Comprehension Free IELTS Practice Test từ bài 1 đến bài 5. Và trong thư mụcIELTS Sentence Completion thì gồm có Sentence Completion IELTS Practice Test từ bài 1 đến bài 5. Mọi người có thể xem hình để cho dễ hiểu hơn.

Xem thêm: # Cách Cài Đặt Driver Bluetooth Cho Laptop Win 7 Đơn Giản Và Nhanh Chóng Nhất

*

IELTS Practice Tests – IELTS Reading Comprehension

Reading Comprehension Free IELTS Practice Test 1Reading Comprehension Free IELTS Practice Test 2Reading Comprehension Free IELTS Practice Test 3Reading Comprehension Free IELTS Practice Test 4Reading Comprehension Free IELTS Practice Test 5

IELTS Practice Tests – IELTS Sentence Completion

IELTS Practice – Sentence Completion IELTS Practice Test 1IELTS Practice – Sentence Completion IELTS Practice Test 2IELTS Practice – Sentence Completion IELTS Practice Test 3IELTS Practice – Sentence Completion IELTS Practice Test 4IELTS Practice – Sentence Completion IELTS Practice Test 5
Đầu tiên, các bạn cần do.w.n.lo.ad fileFree Online IELTS Practice Tests của Tâm Gà về. Giải nén ra, và các bạn click chuột phải trên file SWF đó, mở theo dạng Open With rồi chọn Google Chrome hay Firefox đều sử dụng được. Nhớ chọn phiên bản trình duyệt mới nhất, thì sẽ hổ trợ được các tính năng đầy đủ nhất.

*

Tại sao tôi phải thi thử IELTS online offline này

Bạn đã tự tin đăng ký dự thi thử IELTS TOEIC chưa ?

Nói chung, các câu hỏi của các bạn gửi về cho Tâm Gà rất rất nhiều. Mà mình chưa thu xếp được thời gian để trả lời cho các bạn được. Cho nên mình chỉ khuyên các bạn hãy tự tin mà đăng ký dự thi thử ielts toeic đi nhé. Xem thử sức học tiếng Anh của mình đi tới đâu rồi. Biết đâu, bạn lại có được những kinh nghiệm luyện thi toeic nào đó hay, rồi lại chia sẻ cho mọi người vào xem và do.w.n.lo.ad giống như Tâm Gà thì sao nhỉ ?

*

download file thi thử IELTS online offline miễn phí

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục luyen-thi-ieltsTestexpert. Và đây là địa chỉ link bài viết http://hoanhtao3d.vn/2014/06/do.w.n.lo.ad-file-thi-thu-ielts-online.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE và Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot