5 Website Thi Thử Toefl Ibt Online Miễn Phí Thi Toefl Tiếng, TiếNg Anh K12

Bạn không có thời gian để đến trung tâm hay điều kiện tài chính có hạn? Hãy ghi lại 15 địa chỉ giúp bạn luyện thi TOEFL iBT online miễn phí lại tiện lợi sau đây!

learn4good.com

Learn4good là địa chỉ cho phép người dùng truy cập miễn phí để làm quen và luyện tập với các dạng câu hỏi trong một bài thi TOEFL. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp một số thông tin hữu ích về dạng câu hỏi, cấu trúc, cách tính điểm… của một bài thi thật sự. Đối với những bạn mới làm quen với TOEFL, đây sẽ là địa chỉ không thể bỏ qua.

Đang xem: Thi thử toefl ibt online miễn phí

examenglish.com

Tương tự learn4good, examenglish là công cụ học TOEFL iBT online miễn phí. Địa chỉ này khá phù hợp cho những bạn chưa có khái niệm gì về bài thi này. Trang web cung cấp cho người dùng “tất tần tật” các thông tin cơ bản liên quan đến TOEFL từ format bài thi, các phiên bản thi khác nhau đến bí quyết luyện thi, cách chuẩn bị thi… Ngoài ra, bạn còn có thể luyện tập giải đề với kho bài thi mẫu có sẵn.

notefull.com

Địa chỉ này phù hợp với những bạn đã có trình độ tiếng Anh mức khá trở lên. Đúng như tên gọi, trang web như một quyển sổ ghi chú chứa kha khá bí kíp từ cách học, tài liệu học đến kỹ năng làm bài hay khả năng làm chủ phòng thi và giảm căng thẳng cho thí sinh. Ngoài những thông tin dưới dạng văn bản, trang web còn có nhiều video hướng dẫn sinh động và dễ hiểu về TOEFL.

toeflibtcourse.com

Toeflibtcourse.com cho phép bạn ôn luyện từng phần khác nhau của cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các câu hỏi có độ phân hóa phù hợp với trình độ từ thấp đến cao. Vì vậy, các bạn mới bắt đầu học hoặc trình độ tiếng Anh còn yếu vẫn có thể truy cập. Sau mỗi phần ôn tập, trang này còn có các thông tin phân tích và mẹo liên quan đến phần làm bài. Đặc biệt, người dùng còn có thể tải sách miễn phí để ôn tập thêm.

ted.com

TED có lẽ đã quá quen thuộc với dân học tiếng Anh lâu năm. Vốn là 1 website tổng hợp các video tiếng Anh có nội dung truyền cảm hứng với đa dạng chủ đề, nay bạn lại có thể sử dụng nó để luyện thi TOEFL iBT hiệu quả. Đặc biệt, thông qua đó bạn còn có thể cải thiện kỹ năng nghe của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể rèn luyện kỹ năng đọc hiểu thông qua phần phụ đề trong video hoặc phần transcript đính kèm.

Xem thêm: Những Thủ Thuật Ios 12 Mới Cho Bạn Cần Biết, Mẹo Iphone 12 Bạn Phải Biết!

*

edusynch.com

Edusynch là một công cụ thông minh có cả định dạng trên website và ứng dụng giúp bạn học TOEFL online miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Website cung cấp đa dạng các bài kiểm tra bao gồm nghe hiều và đọc hiểu với giao diện thân thiện với người dùng.

Nội dung các bài kiểm tra được đánh giá là có độ khó tương đương với bài thi thật và có cả công cụ đo thời gian làm bài. Đặc biệt, ứng dụng có tính năng thống kê quá trình học giúp những bạn tự học tại nhà có thể kiểm soát được tốc độ và lên kế hoạch học tập hợp lý.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý In Offset Archives, Phần Mềm Quản Lý Xưởng In

toeflresources.com

Khác với các trang web nêu trên, người dùng không trực tiếp làm bài thi thử trên website mà sẽ học thông qua các bài viết hoặc bài nghe mẫu. Với phần đánh giá, hướng dẫn và sửa lỗi sai chi tiết, bạn sẽ tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu để nâng cao điểm số. Bên cạnh đó, trang web cũng cung cấp nhiều thông tin về TOEFL cùng những hướng dẫn và bí quyết làm bài khá thích hợp cho những bạn chưa có khái niệm về TOEFL iBT.

Với kha khá website trên đây, liệu hoanhtao3d.vn đã có thể giúp bạn chọn được cho mình một trang web luyện thi TOEFL iBT online vừa ý chưa? Hãy đón xem phần 2 để cập nhật các trang web luyện thi còn lại nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot