Thủ thuật

Những Thủ Thuật Hack Tâm Lý, Những Thủ Thuật Hack Iphone Không Nên Phổ Biến

1/ Đọc lén tin nhắn không để người khác biết

Bạn chỉ cần đưa điện thoại về chế độ “Máy Bay” trước khi truy cập Imessage, khi đó dòng chữ “Đã xem” sẽ không hiển thị. Người sử dụng sẽ không hề hay biết việc mình đã bị đọc lén tin nhắn. Thủ thuật này cũng có thể áp dụng trên tất cả các ứng dụng nhắn tin OTP hiện nay như Zalo, Viber hay Messenger.

*
*

2/ Thay thế văn bản

Iphone cho phép bạn thay thế văn bản nhằm tiết kiệm thời gian khi nhắn tin. Việc này rất hữu dụng khi bạn đang đi trên đường. Ví dụ bạn có thể viết tắt: “OMW” và Iphone sẽ tự động chuyển nó thành một câu hoàn chỉnh như On My Way.

Đối với giới trẻ, có nhiều từ lóng để sử dụng khi nhắn tin, đây là một ứng dụng tuyệt vời. Ví dụ khi bạn viết cụm từ “CLGT” lên bàn phím, điện thoại sẽ tự động chuyển thành: “Cãi Lộn Gì Thế” hoặc “Con Lợn Gợi Tình” v.v… và gửi tới bạn bè của bạn.

Đang xem: Thủ thuật hack

Xem thêm: Mã Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook, Hướng Dẫn Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook

Xem thêm: Khóa Học Làm Video Clip – Làm Video Với Premiere Pro Cho Người Mới Bắt Đầu

Để cài đặt cụm từ thay thế văn bản bạn cần:Cài đặt > Cài đặt chung > Bàn phím > Thay thế văn bản

*
*

3/ Bí mật theo dõi người dùng

Bạn có thể theo dõi vị trí của một người sử dụng Iphone khác bằng các thao tác sau. Trên điện thoại của người cần theo dõi

Bước 1: Bật tính năng chia sẻ vị trí của tôi

Cài đặt > Quyền riêng tư > Bật Dịch vụ định vị > Bật Chia sẻ vị trí của tôi > Từ thiết bị này

Bước 2: Vào Imessage và chia sẻ vị trí tới điện thoại của bạn

Tin nhắn > Tìm kiếm tin nhắn của bạn > Ấn vào biểu tượng chữ i trong vòng tròn > Chia sẻ vị trí của tôiBước 3: Theo dõi hành trình của người khác

*

Tuy nhiên thủ thuật này chỉ có thể được thực hiện khi người sử dụng Iphone bị theo dõi luôn cài đặt dịch vụ định vị. Khi người sử dụng Iphone bị theo dõi tắt dịch vụ định vị, bạn sẽ không thể tra vị trí của người sử dụng đó.

4/ Chia sẻ vị trí hiện tại

Gần giống như việc theo dõi vị trí của người sử dụng Iphone khác, tuy nhiên tính năng này không theo dõi theo cả quá trình mà chỉ chụp ảnh lại vị trí của bạn hiện tại và gửi tới người đang đi tìm bạn. Tính năng này sẽ rất hữu dụng khi bạn và bạn bè lạc nhau. Chỉ cần bạn chia sẻ vị trí hiện tại của mình qua bản đồ, các bạn của bạn sẽ dễ dàng theo chỉ dẫn của Iphone và tìm được bạn. Cách làm:

Bước 1: Bật dịch vụ định vị

Cài đặt > Quyền riêng tư > Bật Dịch vụ định vị

Bước 2: Vào Imessage chia sẻ vị trí hiện tạiTin nhắn > Tìm kiếm tin nhắn của người bạn muốn chia sẻ vị trí > Ấn vào biểu tượng chữ i trong vòng tròn > Gửi vị trí hiện tại của tôi

Show More

Related Articles

Back to top button
Close