iOS 12 được Apple công bố về tối qua đã có nhiều cách tân ứng dụng đáng chú ý nlỗi Memoji, chuyện trò đội qua FaceTime, kĩ năng không có tác dụng phiền hậu, theo dõi và quan sát cường độ thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh tuyệt vời . . . Ngoài ra còn tồn tại phần đa chuyển đổi nhưng lại ko Apple nói tới.

Bạn đang xem: Thủ thuật hay ios 12


Dưới đây vẫn là một trong vài thay đổi và nhân tài ‘ẩn’ mà Apple đang không nhắc tới trong buổi ra mắt iOS 12 vừa rồi.

Chuyển thay đổi áp dụng bên trên iPhone X: Bạn ko không nhất thiết phải giữ nhằm tắt các ứng dụng nữa nhưng nạm vào chính là làm việc như trên iPhone 8 cùng các nạm hệ trước.

Đăng kí thêm khuôn phương diện để msống khóa bởi Face ID: Bản phân tách new bên trên iPhone X đã lòi ra một thiết lập new vào thiết lập Face ID là Set UP.. an Alternate Appearance. Tính năng này sẽ bổ ích cùng với những người ước ao chia sẻ tài năng áp dụng sản phẩm công nghệ cùng nhau.

*

Phần thiết đặt bắt đầu trong thiết lập cấu hình Face ID và mật khẩu đăng nhập.

Widget hiển thị thời hạn thực hiện điện thoại: Vuốt xuống trường đoản cú bên buộc phải màn hình hiển thị thiết yếu, bao gồm một widget new là Screen Time. Nó khiến cho bạn xem được lượng thời hạn nhưng các bạn đang áp dụng điện thoại và áp dụng vào mục đích gì.

*

Screen Time – theo dõi lượng thời gian người dùng áp dụng Smartphone.

Tự động cập nhật: Trên iOS 12 reviews tuyển lựa chất nhận được sản phẩm auto sở hữu về các update ứng dụng khi bọn chúng được phát hành.

*

Tùy lựa chọn tự động hóa cập nhật bên trên iOS 12.

Lối tắt vào áp dụng tin nhắn: lúc va vào thương hiệu của một bạn trong áp dụng tin nhắn, thì giờ đây vẫn mở ra những nút ít để hotline năng lượng điện qua FaceTime, Điện thoại tư vấn video clip qua FaceTime, coi thông báo cá thể.

Lối tắt bắt đầu góp triển khai nói chuyện qua FaceTime bằng vận dụng tin nhắn.

Nhóm thông báo: Trong phần thông báo của ứng dụng cài đặt nay bao gồm những thiết lập cấu hình Nhóm thông báo cho toàn bộ những ứng dụng của người sử dụng. Cài đặt Nhóm thông tin mới bao hàm setup Tự cồn, Theo áp dụng cùng Tắt. Cài đặt thông báo cũng đã được thiết kế theo phong cách lại một ít với tất cả những biến đổi để tại vị thông tin chỉ hiển thị trong Trung trọng điểm thông tin chứ không cần hiển thị ngoại trừ screen khóa.

*

Tùy lựa chọn Nhóm thông báo vào phần setup Thông báo.

Cử chỉ trên ipad mới: Apple vẫn chỉnh sửa đông đảo động tác bên trên Máy tính bảng iPad nhằm giống với iPhone X bây giờ. Cụ thể, Khi vuốt xuống từ góc yêu cầu screen đang hiện lên trung trọng tâm điều khiển, cụ bởi vì vuốt lên từ bỏ cạnh bên dưới. lúc vuốt lên từ bỏ tkhô nóng Doông chồng vẫn đưa lịch sự screen chính.

Tkhô nóng Menu bên trên iPad: Thanh khô Menu bên trên cùng của iPad được thiết kế lại, có vẻ như nlỗi Apple vẫn nỗ lực tạo nên một khoảng không dành riêng cho phần kiến thiết tai thỏ được cho là đã lộ diện trên máy tính bảng ipad Pro gồm Face ID tới đây. Thời gian, tháng ngày được đặt phía bên trái, bên nên là hiển thị những liên kết Wifi, LTE, Công nghệ Bluetooth và mức dung tích pin còn lại.

*

Phần tkhô hanh Menu mới tất cả trên Máy tính bảng iPad làm việc iOS 12.

Xem thêm: top game nhập vai đồ họa đẹp cho android

Mật khẩu: Trình cai quản lí mật khẩu đăng nhập API rất có thể hiện thị password tự những áp dụng tương tự trong thanh đề xuất QuickType khi bạn nhập thông tin đăng nhập. iOS 12 cũng thêm các khuyến nghị mật khẫu iOS cho các ứng dụng mặt máy 3 nhỏng Keychain trong Safari. Apple đang theo dõi và quan sát quy trình thực hiện mật khẩu đăng nhập cùng cảnh báo người dùng biến hóa mật khẩu.

Tự đụng điện mật khẩu đăng nhập xác nhận: Apple được cho phép rất có thể từ nhận ra mật khẩu (mã xác thực) được gửi tự SMS rồi auto điền để người tiêu dùng ngoài nên gặp đa số phiền khô hà Khi nên bay áp dụng hiện giờ, truy cập vào lời nhắn, sao đó copy đoạn mã rồi truy vấn lại ứng dụng để dán đoạn mã chính xác vừa sao chép. Trong ứng dụng thiết đặt thì tác dụng auto điền trên Safari đã có được sửa chữa thay thế bởi những anh tài nhập mật khẩu, với trong số đó bao gồm tự động hóa điền password.

*

Tùy lựa chọn nhập mật khẩu bắt đầu bên trên iOS 12.

Siri hoàn hảo hơn: Ttốt vì chưng trước đó chỉ có thể vấn đáp hồ hết câu hỏi về fan danh tiếng, ăn uống, motosport … thì này Siri còn hoàn toàn có thể tra mật khẩu đăng nhập với tìm kiếm hình hình họa trong ứng dụng Photos.

Nút ít Quét mã QR được cung ứng Trung chổ chính giữa điều khiển

*

Phím tắt Quét mã QR được đặt bên dưới cùng trong Control Center.

Hình nền: Hình nền bắt đầu bên trên iOS 12 sẽ có sẵn.

*

Hình nền bắt đầu của iOS 12.

Gợi ý của Siri: Siri trên iOS 12 đang tối ưu hơn, setup new có thể chấp nhận được Siri rất có thể vận động sinh sống màn hình khóa. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể bật phím tắt trong menu setup. Sau kia hoàn toàn có thể sử dụng Siri nhảy nhằm bật lên từ bỏ màn hình khóa.

*

Tùy chọn screen khóa: Có các tùy chọn bắt đầu nhằm vô hiệu hóa quyền truy vấn vào Ví cùng Phú kiện USB Lúc iPhone bị khóa bằng mật mã. Khi tắt Phụ kiện USB (USB Accessories), thì bạn cần phải mnghỉ ngơi khóa iPhone nhằm hỗ trợ phxay cho các vật dụng kết nối tự USB liên tục vận động sau 1 giờ đồng hồ kể từ thời điểm screen iPhone bị khóa.

*

Voice Memo: Bây giờ đồng hồ Voice Memos đang có mặt bên trên máy tính bảng iPad, Mac và hỗ trợ iCloud. Các thiết lập cấu hình Voice Memos cho phép lúc nào bạn xóa phiên bản ghi âm, lựa chọn unique âm tkhô cứng, đặt lên khoác định cho các phiên bản ghi âm.

Markup Colors: Có không ít màu sắc có sẵn Lúc áp dụng Markup để sửa đổi hình họa chụp màn hình hiển thị, hình hình họa, tệp tin PDF và hơn thế nữa nữa.

*

Biểu tượng trên tab Safari: Có một tùy chọn trong ứng dụng thiết lập chất nhận được thêm các Favicon vào các tab vào trình coi xét Safari.

Apple Books: Với cái brand name mới sửa chữa thay thế mang đến áp dụng Books, Apple Books có nhiều tùy chọn mới vào phần cài đặt. quý khách hàng hoàn toàn có thể bật tùy chọn đồng bộ hóa mang đến anh tài ‘Reading Now’ để theo dõi và quan sát địa chỉ trang đang đọc của bản thân trong sách bên trên những sản phẩm công nghệ với bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm công nghệ ví dụ nhưng mà bạn có nhu cầu cập nhật vị trí của bản thân.

*

Thông tin về Pin: Trong vận dụng cài đặt những biểu vật về tình trạng thực hiện pin đã hiển thị theo 24h hoặc 10 ngày cầm cho 7 ngày.

Xem thêm: Top 7 Công Cụ Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Miễn Phí, Công Cụ Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa

Podcast: Người dùng có thể setup thời gian tùy chỉnh thiết lập cho 2 tùy lựa chọn tua lui và tua tới với lượng thời hạn hiếm hoi trong tầm từ 10- 60s.


Chuyên mục: Thủ thuật