Bạn Đã Bỏ Qua Bao Nhiêu Thủ Thuật Iphone 6 Plus, 6 Thủ Thuật Hay Cho Người Dùng Iphone 6S Plus

5 mẹo hay sử dụng iPhone 6 Plus bạn đã biết? Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone 6Plus? Nhưng bạn chưa thực sự biết hết cách dùng nó như thế nào?

Ngoài việc bạn biết sử dụng những chức năng bình thường là điều đơn giản bình thường. Tin tức hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu cho bạn đã biết những mẹo hay, thủ thuật để sử dụng chiếc iPhone 6 Plus hiệu quả, bền đẹp. Hãy đọc ngay bài viết này để biết được các mẹo hay sử dụng iPhone 6 Plus.

Đang xem: Thủ thuật iphone 6 plus

*

iPhone 6 Plus

1. Sử dụng iPhone 6 Plus bằng một tayĐiện thoại iPhone 6 Plus có kích thước màn hình lớn, vì thế sẽ khó khăn khi sử dụng nó bằng một tay. Tuy nhiên trên điện thoại này đã được tích hợp tính năng sử dụng điện thoại bằng một tay trên hệ thống.Để kích hoạt tính năng này khá đơn giản, bạn chỉ cần chạm 2 lần vào nút Home của điện thoại(chạm chứ không nhấn). Chế độ này được gọi là reachability. Điều này sẽ đưa những icons, những tính năng khác xuống nửa dưới của điện thoại. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Smartphone iPhone 6 Plus bằng một tay.

2. Biến video thường thành video quay chậmBạn có thể biến những đoạn video quay bình thường thành video quay chậm với tốc độ 240 khung hình mỗi giây. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được đoạn video tốc độ cực chậm. Giống như những thước phim quay chậm bạn thường thấy trong những bộ phim truyền hình.Với công cụ này bạn sẽ dễ dàng để ghi lại được những thước phim, những hình ảnh sự vật, sự việc một cách chi tiết, rất thú vị. Video bên trên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Apple iPhone 6 Plus với chế độ máy quay chuyển động chậm với tốc độ 240 FPS. Bạn cần phải mở ứng dụng camera lên sau đó trượt màn hình cho đến khi bạn nhận thấy hình ảnh chuyển động chậm. Thiết lập ở giá trị 240 FPT phía trên bên phải màn hình. Bây giờ bạn cứ sử dụng camera như bình thường sau đó bạn sẽ có những tùy chọn để xem lại video quay chậm.

3. Chế độ Landscape trên iPhone 6 PlusKhi bạn sử dụng điện thoại ở chế độ này thì những ứng dụng và cả bàn phím văn bản trên điện thoại cũng được bố trí lại trên các màn hình chủ của điện thoại. Điều này sẽ khiến bạn có cảm giác điện thoại giống như một chiếc iPad, nó hoàn toàn có sẵn trên điện thoại iPhone 6 Plus của bạn.Để sử dụng chế độ này đơn giản bạn chỉ cần xoay ngang điện thoại của mình và trải nghiệm. Khi bạn mở lên một ứng dụng như Mail, notes hay lịch thì chúng sẽ được thay đổi cảnh quan – landscape. Bạn có thể xem được thông tin ngay tại màn hình đó, giống như trên iPad. Hơn nữa, khi bạn sử dụng đến bàn phím, bạn sẽ nhận được bàn phím được thiết kế theo kiểu mới, có những phím tắt và tùy chọn dấu chấm câu.

Xem thêm: Đăng Nhập Monkey Stories Cho Máy Tính, Monkey Stories

4. Đăng ký Password trên Touch IDTouch ID cho phép bạn mở khóa 6 Plus và mua hàng trong iTunes. Nhưng nó có thể làm nhiều hơn nữa. Nếu bạn cài đặt một ứng dụng như LastPass hoặc 1Password bạn có thể sử dụng các phần mở rộng Safari mới để đăng nhập vào các trang web bạn đang truy cập với LastPass hoặc 1Password.Điều này cho phép bạn tạo một mật khẩu an toàn và đơn giản việc sử dụng các mật khẩu trên iPhone của bạn. Điều này sẽ tốt hơn nếu như bạn có nhiều mật khẩu và khó nhớ.

5. Kéo dài tuổi thọ pin iPhone 6 PlusĐối với hầu hết người dùng điện thoại iPhone 6 Plus thì thời gian sử dụng pin kéo dài khoảng hơn một ngày. Nhưng nếu như có biến động và ứng dụng hoạt động sai thì điện thoại của bạn sẽ bị hao pin nhanh chóng. Nếu bạn sử dụng ứng dụng trong nhiều giờ sẽ làm cho nhiệt độ nóng lên và dẫn đến điện thoại bị hao pin nhanh hơn. Ứng dụng bên thứ 3 bạn cài đặt cho máy khiến điện thoại bị xung đột phần mềm. Có thể khiến cho điện thoại của bạn hao pin nhanh ngay cả khi để nó ở chế độ chờ.

*

Top 5 mẹo hay sử dụng iphone 6Plus

Bạn vào Settings -> General -> Usage -> Battery Usage, ở đây bạn có thể xem được những ứng dụng ngốn pin nhất. Nếu như bạn tìm được thủ phạm, có thể là ứng dụng bên thứ 3 thì bạn hãy nâng cấp hay ngừng sử dụng ứng dụng nó hoặc thậm chí gỡ bỏ nó để cài đặt lại. Facebook là ứng dụng tiêu tốn pin hàng đầu trên điện thoại iPhone.Nếu như bạn không khắc phục được lỗi hao pin thì bạn cần thực hiện Reset lại tất cả những cài đặt trên điện thoại của bạn. Vào Settings -> General -> Reset -.> Reset All Settings.

Xem thêm: Thủ Thuật Cắt Môi Bé Vùng Kín: Quy Trình, Chi Phí, Tất Tần Tật Kiến Thức Về Cắt Môi Bé

Những mẹo hay bạn khi bạn sử dụng iphone 6Plus mang đến cho bạn sự hữu ích khi sử dụng nhất. Ngoài ra những mẹo hay sử dụng iPhone 6Plus sẽ giúp bạn sử dụng máy pin bền hơn, sử dụng nhanh, tiện ích hơn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot