Thủ Thuật Kiếm Tiền Với Rút Gọn Link, Hướng Dẫn Rút Gọn Link Kiếm Tiền Với Ally (Al

Bạn có biết rẳng bất kỳ lúc nào bạn share link hay trỏ link tới bài viết bất kỳ trên mạng xã hội… Bạn có thể sẽ đánh mất một món tiền hấp dẫn nếu bỏ qua bài viết này. Tại sao ư? Tại vì bạn có thể rút gọn link kiếm tiền.

Đang xem: Thủ thuật kiếm tiền với rút gọn link

Thực tế, nhiều người thường bỏ qua những công cụ rút gọn link có trả phí này. Nhưng mình sẽ chỉ cho bạn cách mình sử dụng chúng để kiếm thêm tiền cho dù bạn không sở hữu một website.

Qua bài này, bạn sẽ biết được những gì?

Link rút gọn là gì và tại sao nên dùng chúng?Tại sao các dịch vụ rút gọn link lại trả tiền cho bạn?Làm thế nào để rút gọn link kiếm tiền?Loại công cụ rút gọn link nào có lợi nhuận cao nhất?Và bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Với những người có website, họ có rất nhiều cách để kiếm tiền như: đặt quảng cáo, bán sản phẩm hoặc tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)…

Nhưng nếu bạn không có website thì sao? Bạn vẫn có thể kiếm được tiền bằng cách rút gọn link và chia sẻ nó. Nếu bạn có chiến thuật tốt thì việc kiếm 100$/ngày là hoàn toàn khả thi.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu hình thức kiếm tiền này nhé!

*

Nội dung chính của bài viết

#Link rút gọn là gì và tại sao nên dùng rút gọn link kiếm tiền#Cách rút gọn link kiếm tiền đơn giản#Công cụ rút gọn link kiếm tiền nào là tốt nhất?#2 Phương pháp kiếm tiền với rút gọn link1. Mạng xã hội (Facebook, Twitter,…)2. Để lại đường dẫn khi bạn bình luận

Trước khi mình đi vào tìm hiểu bản chất các công cụ rút gọn link, mình sẽ nói qua một số ưu điểm về hình thức kiếm tiền này.

Những ưu điểm nối bật khi rút gọn link kiếm tiền:

Dễ dàng bắt đầu mà không cần kiến thức chuyên sâuChi phí đầu tư gần như bằng 0Thu nhập thụ động. Bạn vẫn có tiền khi đi ngủ.Linh động trong việc tăng doanh thu: Có thể chia sẻ link ở bất kì đâu từ Facebook, Youtube, forum…Nếu có chiến thuật tốt, thu nhập có thể tới hàng ngàn $/tháng

Thực ra, bất kể ai cũng đã có tiềm năng để kiếm tiền với hình thức này. Có phải mỗi ngày bạn đều lên Facebook chia sẻ một cái gì đó hay ho đúng không? Bạn chia sẻ các clip vui vẻ lên Youtube, Tiktok… ? Bạn tham gia các diễn đàn và cũng rất nhiệt tính chia sẻ?…

Tất cả những điều đó đều giúp bạn kiếm tiền từ rút gọn link.

OK, giờ chúng ta sẽ đi vào bản chất nhé!

Link Shortener – công cụ rút gọn link có thể là một trang web hoặc ứng dụng biến các liên kết dài thành các liên kết ngắn – được sử dụng để chuyển hướng đến liên kết dài.

Dưới đây là ví dụ về một URL dài trỏ đến cửa hàng Amazon.

*

Và đây là URL đó sau khi được rút gọn.

*

“Phiên bản link rút gọn” của liên kết vẫn chuyển hướng bạn đến “phiên bản dài” ở trên. Nhưng với “diện mạo” mới này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ hơn, đặc biệt trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter…

Sử dụng một công cụ rút gọn link cũng không hề khó khăn, bạn chỉ cần dán vào đó URL bạn muốn thu gọn, rồi nhấn “Shorten” và bạn đã hoàn thành. Tất cả chỉ có thế!

*

Tiết kiệm không gian và làm đẹp các liên kết trong hiển thị. Những liên kết ngắn trông dễ nhìn hơn và thân thiện với người dùng hơn. Đối với một số kênh kết nối như tin nhắn văn bản hay khung đăng bài trên Twitter, bạn phải đặt liên kết ngắn nhất để còn chừa chỗ cho phần chữ (Ví dụ như tweet trên Twitter chỉ dài 140 ký tự).Theo dõi và thống kê. Một số công cụ rút gọn link còn cung cấp cả số liệu về số lần nhấp, số lần hiển thị và một loạt dữ liệu có thể theo dõi khác khi bạn sử dụng liên kết rút gọn.Ẩn một URL mục tiêu. Khi bạn thấy một URL rút ngắn, bạn không biết thông tin nơi bạn sẽ đến sau khi bạn nhấp vào đó. Vì vậy, một số người sử dụng điều này để ngụy trang URL mục tiêu. Ví dụ như các bạn làm Affiliate Marketing rất hay sử dụng chiêu này.

Và cuối cùng,

Chính là kiếm tiền. Bạn có thể kiếm tiền với link rút gọn mỗi khi có ai đó nhấp vào liên kết rút gọn của bạn!

Giờ đây, sau khi bạn đã có cái nhìn tổng quát về cách thức hoạt động của các link rút gọn rồi đúng không? Chúng ta sẽ tiếp tục chuyển sang tìm hiểu cách sử dụng chúng để kiếm tiền như thế nào nhé!

Đầu tiên, không phải tất cả công cụ rút gọn nào cũng cho phép bạn kiếm tiền.

Vì vậy, chúng ta sẽ chỉ nên tập trung vào các công cụ rút gọn link có trả tiền. Ngoài tất cả các công dụng của một công cụ rút gọn thông thường. Những công cụ này còn cung cấp thêm khả năng kiếm tiền.

Mình sẽ sẽ giới thiệu các bạn những công cụ vừa uy tín và trả tiền nhiều nhất cho bạn. Cứ bình tĩnh đọc tiếp nhé!

Bạn có thể hiểu đơn giản như sau: Nếu bạn thêm quảng cáo vào một trình rút gọn thông thường, bạn sẽ nhận được trình rút gọn link có trả phí.

Quảng cáo được thêm vào URL được rút gọn chính là cái tạo ra lợi nhuận cho bạn

Cách thức hoạt động trong thực tế:

Khách truy cập nhấp vào liên kết rút gọn (URL rút ngắn).Quảng cáo được hiển thị trên một trang trung gian -> bạn kiếm được tiền.Khách truy cập được chuyển hướng từ trang trung gian đến trang đích (URL dài).

*

Cách thức hoạt động của rút gọn link trả tiền

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ, công cụ rút gọn link có trả tiền. Dịch vụ của Việt Nam có, của nước ngoài cũng có. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng uy tín, và trả lợi nhuận cao.

Xem thêm: do.w.n.lo.ad miễn phí sách hạt giống tâm hồn

Có rất nhiều bài học về các dịch vụ rút gọn link lừa đảo, bùng tiền.

Với kinh nghiệm chinh chiến của bản thân, cũng như nghiên cứu rất nhiều bài viết của các blogger nổi tiếng. Mình khuyến khích các bạn tham gia trang rút gọn link: shorte.st

Tại vì sao ư?

Thứ nhất: UY TÍN

Shorte.st là dịch vụ đã tồn tại từ rất lâu rồi. Trang này bắt đầu hoạt động từ năm 2013, từ là giờ cũng được 6 năm rồi. Ngoài ra, trang này của Tây Ban Nha, dù sao thì xuất phát từ châu Âu cũng uy tin hơn là mấy trang của VN, hay China.

Khi bạn tham gia hình thức kiếm tiền online nói chung, thì UY TÍN luôn là tiêu chí hàng đầu. Bạn không muốn công sức bỏ ra để đi quảng cáo, đặt link khắp nơi… Rồi một ngày đẹp trời trang rút gọn link bạn tham thông báo “phá sản” và công sức của bạn bỏ sông bỏ bể hết.

Cái mục tiêu của mình là tiền kiếm được có tính tích lũy. Tức là ngày hôm nay bạn đi được 10 links, ngày mai được 20 links, lúc này bạn kiếm tiền được từ 30 links đó. Và ngày này qua ngày khác, tiền có tính tích lũy tăng dần.

Vì UY TÍN luôn là thứ quan trọng nhất.

Thứ hai: Payout Rate cao

Có thể bạn sẽ được nghe nói đến một số trang có payout rate rất cao. Nhưng như mình nói ở trên, UY TIN mới là điều quan trọng nhất, payout rate thì có cao thật, nhưng đùng một ngày đẹp trời họ đóng cửa trang web thì công sức cũng đi tong.

Tuy nhiên, shorte.st thì payout rate chỉ được coi là cao thôi, chứ không phải là cao nhất. Nhưng được cái UY TÍN.

*

Payout rates của shorte.st theo từng quốc gia cụ thể

Bạn có thể kiếm được 14$ ~ 300K VNĐ cho mỗi 1000 lượt click. Giả sử mỗi ngày bạn chỉ cần 2000 lượt click, thì mỗi tháng bạn sẽ kiếm được ~19Tr VNĐ rồi. Cũng không quá khó đâu.

Về cách làm thì cứ đọc lần lượt, mình sẽ bày cho bạn cách kiếm được nhiều lượt click. Yên tâm nhé.

Thứ ba: quảng cáo không gây khó chịu cho người dùng -> Tăng doanh thu

Các dịch vụ rút gọn link trả tiền khác thường sẽ đặt rất nhiều quảng cáo, có cả popup, nhập capcha… gây rất nhiều khó chịu cho người dùng. Và khi người dùng họ khó chịu, họ sẽ không click tiếp và bạn sẽ không được tính tiền.

Với Shorte.st thì khác, không quảng cáo popup, không nhập captcha lằng ngoằng…

Thứ tư: Min Pay thấp

Shorte.st có giới hạn thanh toán tối thiểu khá là thấp. Chỉ cần bạn đạt được 5$ là có thế yêu cầu rút tiền được.

Min Pay càng thấp thì càng đảm bảo tiền sớm vào túi bạn.

Như vậy, đọc đến đây, chắc hẳn bạn cũng đã hình dung cách thức kiếm tiền với link rút gọn rồi đúng không? Cũng đã biết dịch vụ rút gọn link uy tín để chọn mặt gửi vàng rồi.

Phần tiếp theo là đăng ký tài khoản để kiếm tiền ngay thôi!

#Đăng ký tài khoản Shorte.st

Việc đăng ký tài khoản shorte.st cực dễ, dễ hơn ăn kẹo mút vậy.

Xem thêm: chuyển file vcf sang icbkp

Đầu tiên, bạn vào đây để đăng ký cho mình một tài khoản. Nhấn JOIN để đăng ký nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot