Thủ thuật

Thủ Thuật Nokia 5 Dễ Dàng Hơn, Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Nokia 5 Đơn Giản

Nokia 5.4 chạy trên Android 10 giao diện thuần Google và được hỗ trợ nhiều tính năng lâu dài. Là một smartphone tốt nhưng nếu biết một số mẹo sử dụng Nokia 5.4 chắc chắn các bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị hơn.

Đang xem: Thủ thuật nokia 5

Trong phân khúc 5 triệu đồng, Nokia 5.4 được đánh giá rất cao về cả ngoại hình, cấu hình và khả năng chụp ảnh. Máy đã sẵn sàng cập nhật lên Android 11 và tiếp tục được cập nhất trong 2 năm liên tiếp. Chưa hết hàng tháng sẽ được cập nhật vá bảo mật trong vòng 3 năm. Tuy nhiên, nếu biết một số thủ thuật nhỏ các bạn sẽ sử dụng Nokia 5.4 hiệu quả hơn.

Xem thêm: Nếu còn lưỡng lự hãy đọc ngay 4 lý do nên mua Nokia 5.4 này

Tóm tắt nội dung

Một số mẹo sử dụng Nokia 5.4 bạn nên biết1. Tối ưu khả năng hiển thị2. Kích hoạt Pin thích ứng3. Cử chỉ thông minh 4. Kiểm tra cập nhật hệ thống thường xuyên

Một số mẹo sử dụng Nokia 5.4 bạn nên biết

Nếu bạn đang cầm trên tay chiếc Nokia 5.4 hãy áp dụng những mẹo dưới đây để có được những trải nghiệm tốt nhất nhé.

1. Tối ưu khả năng hiển thị

Nhằm đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, các nhà sản xuất di động đã tích hợp chế độ tối cho sản phẩm của mình và chúng chỉ khác nhau ở mức độ hiển thị. Với Nokia 5.4 cũng vậy, các bạn có thể kích hoạt chế độ tối để giảm ánh sáng trắng cho dễ nhìn hơn. Ngoài ra, chế độ này cũng giúp máy tiết kiệm pin hơn. Bên cạnh đó các bạn có thể kích hoạt chế độ ánh sáng đêm để có thể dễ dùng máy hơn khi đọc trong điều kiện ánh sáng yếu.

*

Tối ưu hiển thị trên Nokia 5.4

Khi dùng máy vào ban đêm các bạn nên áp dụng mẹo sử dụng Nokia 5.4 này để bảo vệ mắt của mình. Cách kích hoạt như sau:

Vào Cài đặt -> chọn Hiển thị -> bật 2 chế độ trên lên. Ngoài ra, các bạn có thể tùy chỉnh thời gian hiển thị để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

2. Kích hoạt Pin thích ứng

Nokia 5.4 được trang bị viên pin dung lượng 4.000 mAh và có thể đáp ứng được 2 ngày sử dụng với nhu cầu cơ bản. Nokia đã trang bị cho máy công nghệ pin thích ứng giúp Nokia 5.4 tiết kiệm năng lượng hơn. Máy sẽ phân bổ điện năng cho các ứng dụng thường xuyên sử dụng và hạn chế nó với các ứng dụng ít dùng hơn.

Xem thêm: Cách Tắt Đồng Bộ Danh Bạ Bị Đồng Bộ Với Zalo Nhanh Nhất Hiện Nay

*

Pin thích ứng giúp Nokia 5.4 tiết kiệm pin hơn

Mẹo sử dụng Nokia 5.4 tiết kiệm hơn là vào Cài đặt -> chọn Pin -> chọn pin thích ứng và gạt thanh gạt để kích hoạt.

3. Cử chỉ thông minh 

Thông thường smartphone Android sẽ được tích hợp các cử chỉ thông minh để giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Và Nokia 5.4 cũng vậy, máy cho phép người dùng di chuyển trên hệ thống với các cử chỉ thông minh.

*

Cài đặt cử chỉ thông minh

Bên cạnh đó các bạn còn có thêm các cử chỉ thông minh khác nhau: lật máy để từ chối cuộc gọi, mở nhanh camera hay nhấn đúp để kiểm tra,…

Để bật cử chỉ thông minh các bạn chỉ cần vào Cài đặt -> chọn hệ thống -> chọn cử chỉ -> chọn các cử chỉ bạn muốn sử dụng.

4. Kiểm tra cập nhật hệ thống thường xuyên

Nokia 5.4 nằm trong danh sách smartphone được cập nhật thường xuyên. Vì vậy bạn không nên bỏ qua cơ hội này. Hãy thường xuyên vào Cài đặt -> Hệ thống -> Nâng cao -> chọn bản cập nhật hệ thống -> nhấn vào nút kiểm tra cập nhật. Nếu có hãy cập nhật để có những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Global Wifi Global Trên Laptop, Máy Tính…, ‎Global Wifi Trên App Store

*

Cập nhật hệ thống thường xuyên

Chỉ với 4 mẹo sử dụng Nokia 5.4 trên chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất. Để mua Nokia 5.4 với nhiều ưu đãi hấp dẫn các bạn hãy gọi đến hotline 1800 8123 để được hỗ trợ.

ĐẶT MUA NOKIA 5.4 GIÁ TỐT TẠI ĐÂY

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mở hộp Nokia 5.4 – Đẹp, hiệu năng ổn định, camera tốt trong tầm giáTrên tay Nokia 5.4 – Chơi game, chụp ảnh tốt trong tầm giá

Show More

Related Articles

Back to top button
Close